
จอยเขินหน้าแดง ต้องเซ็กซี่ยั่วพี่ติ๊ก
นอกจากจะตามตบ "แอฟ" ทักษอร แล้ว "จอย" รินลณี ศรีเพ็ญ ยังต้องลุกขึ้นมาทำเซ็กซี่ ยั่วยวน "ติ๊ก" เจษฎาพร ผลดี ในละคร วนิดา อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวบ่นอุบว่าเล่นไม่ถูก
ที่มาของฉากนี้เป็นตอนที่ พิสมัย (จอย) โดน พ.ต.ประจักษ์ (ติ๊ก) บอกเลิก ก็เลยคิดจะเอาตัวเข้าแลก แต่งชุดนอนเซ็กซี่ไปยั่วประจักษ์ถึงห้องนอน โผกอดนัวเนีย พยายามจะปล้ำประจักษ์ ดึงจนประจักษ์สะดุดล้มลงไปที่โซฟา แต่ประจักษ์ใจแข็ง ไล่พิสมัยออกจากห้องไป
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ห้องส่งช่อง 3 หนองแขม พอเริ่มที่จะซักซ้อมฉากนี้ ทั้ง จอย และ ติ๊ก ทำหน้าเครียด เพราะบทพูดยาวเหยียด แล้วยังมีแอ็กติ้งเยอะแยะมากมาย ผู้กำกับ "ป้าแจ๋ว" ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ ซักซ้อมคิวให้ดูอย่างละเอียด แต่สาวจอยยังเครียดอยู่ บ่นอุบว่า “เซ็กซี่ไม่ออก ไม่รู้จะยั่วพี่ติ๊กยังไง” ป้าแจ๋วก็เลยแซวให้ใช้มารยาหญิงเต็มที่ ถึงเวลาซ้อมจอยงัดมารยาหญิงมาใช้ ถอดเสื้อคลุม ทำท่าเซ็กซี่ ทั้งนัวเนียกอดหอมพี่ติ๊กเพื่อให้โอนอ่อนตาม แต่แค่ซ้อมหนุ่มติ๊กก็หลุดหัวเราะ ทำเอาจอยเขินหน้าแดง หัวเราะตามไปด้วย ประมาณเห็นหน้าจอยแล้วขำ เล่นไม่ออกเหมือนกัน ทั้งคู่ก็เลยต้องเก็บอารมณ์ทำสมาธิใหม่ ท่องบทจนคล่อง ก่อนถ่ายจริง
จอยพยายามทำตัวให้เป็นสาวเซ็กซี่ ปลุกปล้ำยั่วยวนติ๊กใหม่ กอดลูบไล้ จู่โจมจนต่างคนต่างล้มบนโซฟา ติ๊กทำท่าเคลิ้ม แต่แล้วก็ตัดใจได้ พอถ่ายเสร็จติ๊กบอกว่ากลั้นหัวเราะแทบแย่ พอๆ กับจอยที่เล่นเซ็กซี่ไม่ออกเอาเลย ให้ร้ายตบตียังง่ายกว่า
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “วนิดา” อังคารที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 3