
"เป๊ก สัณณ์ชัย" ไม่เลิกสักที ยอมรับเรื่อง "หนิง ปัทมา" เผยสถานะ "ธัญญ่า"
แล้วแต่จะคิด.. "เป๊ก สัณณ์ชัย" ไม่เลิกสักที ยอมรับเรื่อง "หนิง ปัทมา" ส่วนสถานะ "ธัญญ่า" ตัดกันไม่ได้ พร้อมขอโทษลูกสาวและทุกคนที่เป็นต้นเหตุ
ออกมาชี้แจงแล้ว สำหรับ "เป๊ก สัณณ์ชัย" หลังมีประเด็นข่าวกับ "หนิง ปัทมา" หลังก่อนหน้านี้ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ได้เข้าไปคอมเมนต์ถึงความสัมพันธ์ของหนิงกับเป๊ก ซึ่งหนิงได้ตอบกลับธัญญ่าว่า "เป็นพี่ที่เคารพค่ะ" ก่อนที่โลกโซเชียลได้พากันขุดคลิปไลฟ์สดเก่าๆ ที่ธัญญ่าวีนแตกเป๊กเรื่องสาว หลังประกาศลดสถานะ ช่วงปลายปี 2568 รวมถึงขุดภาพ เป๊ก-หนิง ตามสถานที่ต่างๆ เชื่อมโยงไทม์ไลน์ วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล
โดยล่าสุด 25 มิย. 69 "เป๊ก สัณณ์ชัย" ได้เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขณะไปมอบของที่สภาสังคมสงเคราะห์ฯ กับ "เสก โลโซ" ระบุว่า "ยอมรับว่ารู้จักหนิงมานานแล้วก่อนจะประกวด เรานิสัยไม่ดี พยายามแล้วไม่เลิกสักที เราทำอีเวนต์เลยประสานให้น้องมีคอนเสิร์ต เพื่อตัวเองจะได้คุยมากขึ้น เรื่องเชียงใหม่-อเมริกาเรื่องจริง จริงๆมีหลายจังหวัดที่ไป ไปแบบเปิดเผย ขึ้นไปร้องเพลง ช่วงเวลานั้นถ้าปิดบังผมคงไม่โผล่ในที่สาธารณะ ยอมรับว่าเรื่องคอนเสิร์ตคือเรื่องจริง
เรื่องในครอบครัวกับธัญญ่าแยกกัน 10 ปี อย่างที่ทุกคนทราบ กับธัญญ่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ผูกพันกันมากตัดกันไม่ได้ ธัญญ่าก็ยังร่วมกันทำงาน ดูแลลูกตลอดเวลา อย่างที่เห็นลดสถานะ-เพิ่มสถานะ เป็นแบบนี้มาตั้ง 10 ปีแล้ว ได้คุยกับธัญญ่าเรื่องข่าว เขาไม่ได้คิดอะไร ไม่คิดว่าคอมเมนต์ไปแบบนั้น แต่สิ่งที่กลับมาจะเป็นประเด็นใหญ่ขนาดนี้
กับหนิงอย่างที่เห็น ถ้าเรื่องจริงก็พูดได้ บอกไม่จริงทุกคนจะเชื่อไหมละ เอาเลยเอาตามความคิดเลย เห็นภาพแล้วคิดอะไรก็คิดเลย ผมห้ามความคิดใครไม่ได้ ปล่อยไปตามความคิดคน พี่ณวัฒน์เขาบอกทุกอย่างไปหมดแล้ว ขอโทษณวัฒน์ที่ทำให้ชื่อของเขาเสียหาย ขอโทษพี่ณวัฒน์แทนธัญญ่าด้วย ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวขนาดนี้ ขอโทษลูกสาวมาก เพราะเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดในช่วงวันเกิดเขา ขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องตลอดเวลา ขอโทษหนิงด้วยที่เป็นต้นเหตุ ขอให้ผ่านไปทุกคนก็หนักหาอยู่แล้ว ขอบคุณครับ"



