บันเทิง

‘ชมพู่ อารยา’  ลุคแรกพรมแดงคานส์ปีที่ 79  สวยตะลึงเครื่องเพชรตาแตก

‘ชมพู่ อารยา’ ลุคแรกพรมแดงคานส์ปีที่ 79 สวยตะลึงเครื่องเพชรตาแตก

14 พ.ค. 2569

คานส์สะเทือน! ‘ชมพู่ อารยา’ แผ่รังสีตัวแม่ลุคแรกพรมแดงปีที่ 79 สะกดทุกสายตาตะลึงเครื่องเพชร ตาแตก สมมงแอมบาสเดอร์

 

ตัวแม่กลับมาทวงบัลลังก์! "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" เฉิดฉายบนบันไดพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 79 ประจำปี 2026 อย่างสมศักดิ์ศรี เปิดตัวลุคแรกด้วยความเรียบหรูแต่ดูแพงแบบตะโกน ในชุดเดรสกำมะหยี่สีดำคลาสสิก ขนทัพออร่าประชันแฟลชช่างภาพต่างชาติแบบไม่มีจม ย้ำชัดตำแหน่งเบอร์หนึ่งพรมแดงไทยที่โลกต้องจำ!

 

 

‘ชมพู่ อารยา’  ลุคแรกพรมแดงคานส์ปีที่ 79  สวยตะลึงเครื่องเพชรตาแตก

 

สำหรับการเปิดตัวในปีนี้ แม่ชมเลือกถ่ายทอดความสง่างามผ่านแบรนด์ระดับโลกอย่าง Armani Privé คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2025 โดยมาในชุดเดรสยาวเข้ารูปผ้ากำมะหยี่สีดำสุดเนี้ยบ เพิ่มความเฟียสด้วยดีเทลคัตเอาต์ช่วงเอว และจุดเด่นคือช่วงอกที่ออกแบบเป็นรูปโบว์ขนาดใหญ่ เสริมภาพลักษณ์ให้ดูเซ็กซี่อย่างมีชั้นเชิงและสง่างามแบบ Effortless สมกับที่แม่ทำการบ้านมาแบบเกินร้อย!  ลุคนี้จะสมบูรณ์แบบไม่ได้หากขาดเครื่องประดับที่มาช่วยขับเน้นออร่า โดยปีนี้ชมพู่มาพร้อมเครื่องประดับไฮจิวเวลรีจากแบรนด์ Boucheron ทั้งสร้อยคอและต่างหูเพชรที่เล่นแสงแฟลชแบบสุดตัว ยิ่งเวลาขยับหรือหันข้างคือความ "ระยิบระยับ" ที่ทำให้คนทั้งพรมแดงต้องเหลียวมอง เสริมส่งให้ลุคนี้ดูหรูหราทรงพลังจนสื่อต่างชาติพากันรัวชัตเตอร์ไม่หยุด 

 

‘ชมพู่ อารยา’  ลุคแรกพรมแดงคานส์ปีที่ 79  สวยตะลึงเครื่องเพชรตาแตก

 

แม้ปีนี้จะมีดารารุ่นน้องและไอดอลไทยร่วมตบเท้าเข้างานคานส์หลายท่าน อาทิ เจมีไนน์-นรวิชญ์, เบ็คกี้ รีเบคก้า และ ณิชา ณัฏฐณิชา แต่ความเก๋าเกมของแม่ชมในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ L'Oréal Paris ก็ยังคงสร้างมาตรฐานใหม่ที่ยากจะเลียนแบบ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าการมาคานส์ทุกปีคือความสุขและเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจที่สร้างมูลค่ากลับมาให้ตัวเองและอาชีพอย่างมหาศาลนี่เป็นเพียงแค่ "ออเดิร์ฟ" ลุคแรกเท่านั้น แฟนๆ เตรียมล้างตารอดูความปังในวันถัดไปได้เลย เพราะขึ้นชื่อว่า "อารยา" แล้ว คำว่าผิดหวังไม่มีอยู่ในพจนานุกรมแน่นอน! ทีมข่าว “คมชัดลึกบันเทิง” จะเกาะติดขอบพรมแดง รายงานทุกความเคลื่อนไหวของตัวแม่ไทยสู่สายตาชาวโลกอย่างต่อเนื่อง

 

 

‘ชมพู่ อารยา’  ลุคแรกพรมแดงคานส์ปีที่ 79  สวยตะลึงเครื่องเพชรตาแตก

 

 

‘ชมพู่ อารยา’  ลุคแรกพรมแดงคานส์ปีที่ 79  สวยตะลึงเครื่องเพชรตาแตก