บันเทิง

“อนุทิน” ยอมถอนฟ้อง “ณวัฒน์” เซ่นปมไลฟ์สดโควิด จบสวยคดีหมิ่นฯ

“อนุทิน” ยอมถอนฟ้อง “ณวัฒน์” เซ่นปมไลฟ์สดโควิด จบสวยคดีหมิ่นฯ

19 มี.ค. 2569

ปิดตำนานเกาเหลา! “อนุทิน” ยอมถอนฟ้อง “บอสณวัฒน์” เซ่นปมไลฟ์สดโควิด เจ้าพ่อมิสแกรนด์โพสต์ขออภัย จบสวยคดีหมิ่นฯ ยืดเยื้อ!

 

ศึกนี้จบลงด้วยดี! “บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เจ้าพ่อมิสแกรนด์ ออกหน้าโพสต์ขออภัย “อนุทิน ชาญวีรกูล” ที่ในขณะนั้น ดํารงตําแหน่ง อดีตรองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข อย่างเป็นทางการ หลังเปิดศึกปะทะฝีปากผ่านไลฟ์สดช่วงโควิดพ่นพิษจนโดนฟ้องหมิ่นประมาท ล่าสุดฝ่ายการเมืองยอมถอนฟ้อง ปิดฉากมหากาพย์ดราม่าข้ามปี!

 

 

“อนุทิน” ยอมถอนฟ้อง “ณวัฒน์” เซ่นปมไลฟ์สดโควิด จบสวยคดีหมิ่นฯ

ย้อนกลับไปในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 กำลังวิกฤต “บอสณวัฒน์” ได้ออกมาไลฟ์สดวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลในขณะนั้นอย่างดุเดือด โดยมีการพาดพิงถึงการบริหารจัดการวัคซีนและนโยบายสาธารณสุขของนายอนุทิน จนนำไปสู่การฟ้องร้องในข้อหา “หมิ่นประมาทและหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา” ซึ่งสร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั้งวงการเมืองและบันเทิง

 

“อนุทิน” ยอมถอนฟ้อง “ณวัฒน์” เซ่นปมไลฟ์สดโควิด จบสวยคดีหมิ่นฯ

 

โดยเมื่อวันที่ 18 มี.ค. 69 ที่ผ่านมา ทางด้าน "บอสณวัฒน์" เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil เผยว่า...

 

ตามที่ข้าพเจ้า live สดเมื่อ 9 สิงหาคม 2564 ผ่านทาง facebook ของข้าพเจ้า และได้มีการนำ live สด ดังกล่าวเผยแพร่กล่าวในทำนองทำให้บุคคลภายนอกเข้าใจในสถานการณ์ในขณะนั้นว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล ขณะดำรงตำแหน่งเป็นรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และกรรมการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เป็นผู้เสนอพระราชกำหนดจำกัดความรับผิดสำหรับบุคลากรสาธารณสุขในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อเป็นการนิรโทษกรรมให้แก่ตนเองและพวก โดยอ้างบุคลากรทางการแพทย์มาบังหน้านั้น

2. ต่อมา นายอนุทิน ชาญวีรกูล ได้ฟ้องคดีข้าพเจ้าในความผิดฐานหมิ่นประมาทต่อศาลอาญา เป็นคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.2029/2564 หมายเลขแดงที่ อ.207/2566 ศาลได้ทำการไกล่เกลี่ย และเป็นความผิดอันยอมความได้

 

3. ข้าพเจ้าขอยอมรับว่าได้กระทำให้เกิดความเสียหายแก่นายนายอนุทิน ชาญวีรกูล และจะทำการเผยแพร่ข้อความ "ขออภัยในสิ่งที่พูดพาดพิงถึงนายอนุทิน ชาญวีรกูล ใน facebook ของข้าพเจ้า"

 

4. นายอนุทิน ชาญวีรกูล ได้เข้าใจสิ่งที่ข้าพเจ้าได้กระทำ ข้าพเจ้าจะได้ดำเนินการโพสต์ใน facebook ตามข้อความนี้แล้ว และได้กรุณาถอนฟ้องข้าพเจ้าในวันนี้

 

5. ข้าพเจ้าในฐานะจำเลย ขอขอบคุณนายอนุทิน ชาญวีรกูล ที่ให้ความกรุณาถอนฟ้องให้กับข้าพเจ้าในสิ่งที่ข้าพเจ้าได้กระทำ

 

 

“อนุทิน” ยอมถอนฟ้อง “ณวัฒน์” เซ่นปมไลฟ์สดโควิด จบสวยคดีหมิ่นฯ

 

 

“อนุทิน” ยอมถอนฟ้อง “ณวัฒน์” เซ่นปมไลฟ์สดโควิด จบสวยคดีหมิ่นฯ