
‘หลุยส์ ชวนชื่น’ ซัดเดือด!ถูกรังควานกลางกองถ่าย ทิ้งบอมบ์มีนักร้อง น. อยู่ในเหตุการณ์?
เดือดจัด! ‘หลุยส์ ชวนชื่น’ โพสต์ฟาดถูกรังควานกลางกองถ่าย ‘บอล-ต๋อง’ รีบออกโรงป้อง พีคสุดทิ้งบอมบ์ มีนักร้อง น. อยู่ในเหตุการณ์?
กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่ากลางดึก เมื่อตลกมากฝีมืออย่าง "หลุยส์ ชวนชื่น" ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจแบบสุดกลั้น หลังถูกใครบางคนตามรังควานไม่เลิก ลามไปถึงสถานที่ทำงาน จนเจ้าตัวถึงกับหลุดสบถถามด้วยความอารมณ์เสียว่า “เมื่อไหร่จะเลิกตามxูวะ บุกมารังควานxูถึงกอง แม่งเอ๊ย!”
หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป น้องรักคนสนิทอย่าง "บอล เชิญยิ้ม" ไม่รอช้า รีบเข้ามาคอมเมนต์ยืนยันเคียงข้างรุ่นพี่ทันที โดยระบุว่า "เดี๋ยวพรุ่งนี้ที่กอง แล้วค่อยคุยกันพี่ เรื่องนี้ เดี๋ยวเราหาทางออกช่วยกันครับ พี่ว่าไงว่ามาเลยไม่ทิ้งกัน" นอกจากนี้ยังมี "ต๋อง ชวนชื่น" ที่เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง พร้อมยื่นมือเข้าช่วยเต็มที่ รวมถึง "จอย ชวนชื่น" ที่เข้ามาหยอดมุกเบรกความเครียดว่า "รังแคใช่มั้ยคะ รังแครังควาน 5555"
แต่ที่ทำเอาเรื่องนี้บานปลายและเป็นที่จับตามองหนักกว่าเดิม คือข้อมูลจากเพจดัง "เจ๊มอย 108 V1" ที่ออกมาทิ้งระเบิดลูกใหญ่ว่า ในวันเกิดเหตุรังควานกลางกองถ่ายนั้น ดันมีนักร้องดังอักษรย่อ "น." อยู่ในเหตุการณ์ด้วย! โดยเพจดังระบุว่า: "อุต๊ะ!! เกิดอะไรขึ้นกลางดึกเนี่ย แว่วมาว่ามีตลกชื่อดังโดนคุกคามกลางกอง !!! ที่พีคคือวันนั้นดั๊นนนนน มีนักร้องดัง “น” อยู่ในเหตุการณ์ด้วยหน่ะซี๊ กลิ่นแปลก ๆ นะเนี่ยย ไหนใครรู้อะไรมากระซิบบอกหน่อยเร็วว"
งานนี้ทำเอาเหล่าโคนันโซเชียลทำงานกันหนักหน่วง ต่างพากันตั้งคำถามว่า บุคคลที่บุกไปถึงกองถ่ายคือใคร? และนักร้องอักษรย่อ "น." ที่ถูกพาดพิงถึงนั้นคือใครกันแน่? รวมถึงมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหลุยส์ ชวนชื่น หรือไม่ เรื่องนี้จะจบลงที่การเคลียร์ใจ หรือจะมีภาคต่อความขัดแย้ง คงต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวและคนในเหตุการณ์กันต่อไป!



