บันเทิง

"เบลล่า" เสียน้ำตา "นุ่น-หลุยส์" สูญเสียลูก ตอนทราบข่าวพูดไม่ออกเลย

"เบลล่า" เสียน้ำตา "นุ่น-หลุยส์" สูญเสียลูก ตอนทราบข่าวพูดไม่ออกเลย

02 ก.พ. 2569

"เบลล่า ราณี" เสียน้ำตา "นุ่น-หลุยส์" สูญเสียลูก ตอนทราบข่าวพูดไม่ออกเลย เพราะเห็นความพยายามของเขา ส่งกำลังใจ ยกย่องพี่นุ่นเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก

 

เปิดใจนางเอกสาว "เบลล่า ราณี แคมเปน" ถึงพี่สาวและพี่ชายคนสนิทอย่าง "นุ่น-หลุยส์" หลังออกมาแถลงข่าวสูญเสียลูก

 

โดย "เบลล่า" เผยว่า "ที่จริงเบลได้ทราบก่อนข่าวออกมา เหมือนได้คุยกันว่าคุยไทม์ไลน์ จะนัดกันกับกลุ่มพรหมลิขิตว่าจะไปเยี่ยม เลยได้ทราบข่าวก่อน เบลพูดไม่ออกเลย เพราะเบลอยู่กับพี่นุ่นมานานมาก และเห็นความพยายามของเขา ความทุ่มเทของเค้า ที่ผ่านมาเค้าก็พยายามมาตลอด เหมือนเราดีใจกับเขาไปแล้วกลายเป็นดีใจเก้อ

 

อยากจะบอกว่า คนที่เสียใจมากที่สุดก็คือพี่นุ่นกับพี่หลุยส์ แม้ว่าใครจะมีความคิดเห็นอย่างไรก็ตาม มันอาจจะไม่เกิดเหตุการณ์นี้ก็ได้ แต่มันไม่มีทางรู้ ไม่มีใครรู้ว่า ถ้าเค้ารู้ก่อนมันไม่มีทางที่จะเกิดขึ้นอยู่แล้ว

 

ก็อยากให้ทุกคนร่วมให้กำลังใจพี่นุ่นพี่หลุยส์มากกว่า พี่นุ่นเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมากคือเค้าอยู่ในปัจจุบันมาก เราแค่พูดก็ยังขนลุกเลยแต่ว่าพี่นุ่นคือมันผ่านไปแล้วและชีวิตมันต้องเดินไปข้างหน้า แต่ก็เหมือนขอเวลาเค้าหน่อย เราก็เสียน้ำตาตั้งแต่ตอนที่ทราบแล้ว เดี๋ยวก็จะมีนัดกันแต่อาจจะรอให้เวลาผ่านไปแป๊บนึงก็อาจจะไปรวมตัวกันให้กำลังใจ"

 

นอกจากนี้ "เบลล่า" ยังได้เผยถึง "เจมส์ จิรายุ" หลังภรรยาเพิ่งคลอดลูกอีกด้วยว่า "ยังไม่ได้ไปเยี่ยมเลย  ทำงานทุกวันเดี๋ยวป้าเบลไปนะลูก คือความจริงแล้วบ้านอยู่ใกล้กัน เดี๋ยวกลับไปอาจจะได้แวะไปในวันที่ว่างตรงกัน เอาอะไรรับขวัญหลานดีทุกคนตอนนี้ทองแพงมากเลย แต่คิดว่า คุณพ่อเค้าคงไม่ได้คาดหวังอะไรจากเรา คิดว่าไปให้กำลังใจ แล้วไปดูหน้าหลาน ชื่อน้องพบรักเหมือนในละคร เรื่องหนึ่งที่เบลเคยเล่นแต่เขียนไม่เหมือนกัน แต่ชื่อน่ารักมากเลย เหมือนสื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ได้เจอแบบพบรักกัน หลานน่ารักดูจ้ำม่ำมากเลย 

 

กับเจมส์คือได้คุยก่อนหน้า  เพราะจะได้ดูคิวตัวเองว่าเมื่อไหร่ แต่ก็ไม่ได้เลย ก็ให้กำลังใจ และรู้ว่าตอนนี้เค้าคงยุ่งมากในการดูแล ก็ปล่อยคุณพ่อคุณแม่เค้าดูแลลูกไปก่อน หลานก็เค้าขาวหน้าตาเหมือนคุณแม่มั้ย ตอนนี้ยังตอบไม่ได้เพราะเด็กเปลี่ยนหน้าทุกวัน 

 

(ตอนนี้ก็มีศักดิ์เป็นคุณป้ารู้สึกยังไงบ้าง?) ไม่เป็นไรค่ะ  แล้วเราจะสอนหลานให้เรียกว่าพี่ เหมือนคนที่อยู่ในวงการแบบเนี่ย จะมีฉายาที่อยู่ตลอดไป แบบพี่เบิร์ด ตอนนี้คือสอนหลานทุกคนให้เรียกพี่เบลเบล กับลูกเพื่อนก็เรียกพี่ บางทีงง เพราะบางคนพ่อแม่เค้าโตกว่าเราหรือเด็กกว่าเรา เดี๋ยวก็ป้าบ้างน้าบ้าง ก็เลยให้เรียกพี่ให้หมดเลย เพราะเค้าก็เห็นเราในทีวีตลอดก็เลยให้เรียกพี่ไปเลย"

 

"เบลล่า" เสียน้ำตา "นุ่น-หลุยส์" สูญเสียลูก ตอนทราบข่าวพูดไม่ออกเลย

 

ทั้งนี้ "เบลล่า" ได้อัปเดตโปรเจกต์งานให้ฟังอีกด้วย "อันนี้ใหม่เลย ไม่เคยเห็นที่ไหน อุ๊ยบอกไม่ได้แต่อยากให้รอลุ้น เป็นกำลังใจให้ด้วย ขอถ่ายทำโหดอยู่ รายละเอียดเบลล่าคิดว่าคงบอกได้หลังถ่ายทำเสร็จ คงจะมาแง้มๆ ได้ ยังไงก็ฝากรอด้วยนะคะผลงานต่อไปของเบลค่ะ (ปีนี้จะมีละครหรือซีรีส์มั้ย?) มีคุยๆ ไว้แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์อาจจะมีหนังมีอะไรที่คุยไว้ ปีนี้ก็ยังมีงานต่อเนื่องไม่ได้พักค่ะ ทำธุรกิจก็ทำด้วย พรีเซนเตอร์็ปีนี้ก็ยังเยอะอยู่"

 

พร้อมพูดถึงกระแส "บุพเพสันนิวาส Love Destiny" ที่นำมาดัดแปลงอีกด้วย "คือเบลไม่ค่อยได้เห็นกระแส ไม่ทราบฟิตแบคด้วย แต่ก็มันเป็นไปตาม ยุคสมัยก็รอดู แต่คิดว่าคนคงให้การตอบรับ เบลว่ามันไปได้หลายทางสำหรับนิยายสมัยนี้ ตามสมัยนิยม สำหรับตัวเบลส่วนตัวบุพเพมัน 10 ปีแล้วนะ ถ้าดูไทม์ไลน์มันก็ได้ก็อาจจะต่อยอดแฟนคลับได้ เชื่อว่าเค้ากดดันเพราะอะไรที่ภาคแรก และคนให้การตอบรับขนาดนั้น และอะไรที่ต่อยอดออกมาคนจะกดดันหมด หนังบุพเพฯ 2 พรหมลิขิต เราก็ให้กำลังใจ ทำเต็มที่นะเสน่ห์ใครเสน่ห์มัน ทำเต็มที่ในบทบาทที่ได้รับ ขอให้บทบาทที่ออกมาได้รับความนิยม" โดยเบลล่าเผยขณะร่วมงานน้ำมะพร้าวแท้ 100% COCOLOVE เปิดตัวแคมเปญ Love yourself, Drink for your health #3 ชวนทุกคนดื่มน้ำมะพร้าวแท้ 100% COCOLOVE เพื่อสุขภาพที่ดี ณ Parade Square (ชั้น G) ศูนย์การค้า One BANGKOK

 

"เบลล่า" เสียน้ำตา "นุ่น-หลุยส์" สูญเสียลูก ตอนทราบข่าวพูดไม่ออกเลย