
แฟนๆติดตามกันอย่างหนัก "จอส เวอาห์" พร้อมบวก! "กวิน" คู่หูสุดซี้
แฟนๆส่งกำลังใจ ติดตามกันอย่างหนักมาก "จอส เวอาห์" พร้อมบวก! "กวิน" คู่หูสุดซี้ สู้ศึกยัดห่วง "3FIGHT3 SEASON 2"
แฟนๆส่งกำลังใจ ติดตามกันอย่างหนักมาก เมื่อนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง "จอส เวอาห์" เตรียมแข่งขันบาสเกตบอลแบบ 3X3 ในศึก "3FIGHT3 BASKET BOY SEASON 2" ต้องอยู่คนละทีมกับคู่หูสุดซี้อย่าง "กวิน แคสกี้" ในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้
โดย "จอส เวอาห์" เผยว่า "พร้อมพอสมควรครับผมซ้อมไปนิดหน่อย ซีซันนี้อยู่คนละทีมกับกวิน คิดว่าน่าจะสนุก ทุกคนก็เต็มที่ได้มาเล่นกีฬาที่เรารัก ในเกมอาจจะแข่งขัน จบเกมทุกคนก็ยิ้ม ผมไม่กลัวหรอกอยากให้เขากระแทกผมแรงๆ เลย เราก็ตัวใหญ่กว่า จริงจังๆ ทุกคนพยายามอยากชนะ แต่ให้จบในเกม การเคารพคู่ต่อสู้คือการเต็มที่ ขอนีโออย่างเดียวเลยตัดเล็บด้วยนะน้อง นีโอป้องกันดีมาก ทุ่มสุดตัว"
และนอกจากนี้ "จอส เวอาห์" ได้เผยที่งานแถลงข่าว Supersports 10 Mile Run 2026 อีกด้วยว่า "ปัจจุบันคนหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้น ผมเองเป็นคนที่รักกีฬาและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การวิ่งถือเป็นกิจกรรมที่เข้าถึงง่าย สะดวก และเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง Supersports 10 Mile Run 2026 Presented by Under Armour เป็นรายการที่ตอบโจทย์นักวิ่งอย่างแท้จริง ทั้งในแง่ของโลเคชันใจกลางเมือง ระยะทางที่ท้าทาย และบรรยากาศของคอมมูนิตี้นักวิ่ง นอกจากจะได้ทดสอบศักยภาพและพัฒนาสถิติของตัวเองแล้ว ผู้เข้าร่วมยังจะได้รับของที่ระลึกและสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงเสื้อวิ่งคุณภาพจาก Under Armour มูลค่า 1,390 บาท และผมขอแนะนำเป็นพิเศษกับรองเท้าวิ่งรุ่น Velociti Distance ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งการซ้อมและการแข่งขัน จึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์และสร้างสถิติ 10 ไมล์ของตัวเองไปด้วยกันครับ"



