
'ดาด้า วรินดา' เปิดปากกลาง LIVE 'นานา' ยังไม่ได้เงินคืน แต่โทรมาแบบนี้
แม้จะเป็นหนึ่งในผู้เสียหาย สูญทั้งเงินและเสียความรู้สึก แต่ "ดาด้า วรินดา" ยังเลือกให้โอกาสเพื่อนอย่าง "นานา ไรบีนา" คดีเงิน 3 ล้านบาทยังไม่จบ ความจริงจะคลี่คลายเมื่อไร?
ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่สังคมออนไลน์จับตามองอย่างใกล้ชิด สำหรับกรณี "ดาด้า – วรินดา ดำรงผล" พิธีกรและดีเจชื่อดัง ที่ออกมาเปิดเผยว่าเป็นหนึ่งในผู้เสียหาย หลังตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อทวงคืนเงินจำนวนกว่า 3 ล้านบาท จากกรณีความผิดพลาดในการจัดงานคอนเสิร์ต ซึ่งมีชื่อของ “นานา ไรบีนา” เข้ามาเกี่ยวข้อง
ล่าสุด "ดาด้า" ได้อัปเดตความคืบหน้าผ่านไลฟ์สด หลังชาวเน็ตตั้งคำถามตรงๆ ว่า “ได้เงินคืนหรือยัง?” โดยเจ้าตัวตอบอย่างชัดเจนว่า ยังไม่ได้รับเงินคืน แต่เลือกที่จะให้โอกาสอีกฝ่ายได้แก้ไขปัญหา พร้อมระบุว่าได้เปิดทางให้ “นานา” ติดต่อเพื่อเริ่มคืนเงินตั้งแต่ช่วงต้นปี 2569 เป็นต้นไป
"ดีเจดาด้า" เผยว่า เข้าใจสถานการณ์ของอีกฝ่ายในฐานะ “ลูกหนี้” เพราะงานคอนเสิร์ตถูกยกเลิกกะทันหันจากการที่สปอนเซอร์ถอนตัว ส่งผลให้ต้องรับภาระค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ทั้งค่าชดเชยศิลปินและค่าแคนเซิลสัญญา ซึ่ง “นานา” ได้โทรมาอธิบายด้วยตัวเองว่า จำเป็นต้องเคลียร์ค่าใช้จ่ายก้อนอื่นให้เรียบร้อยก่อน
แม้จะสูญเสียทั้งทรัพย์สินและความรู้สึก แต่ท่าทีของ "ดาด้า วรินดา" กลับทำให้หลายคนตั้งคำถาม เพราะเธอยังเลือกจะ คงสถานะเพื่อน กับ “นานา ไรบีนา” และยังคอยซัพพอร์ตอยู่ห่างๆ ท่ามกลางกระแสดราม่าที่ถาโถม
คำถามสำคัญที่สังคมยังจับตา คือ มิตรภาพครั้งนี้จะสามารถผ่านบททดสอบเงิน 3 ล้านบาทไปได้หรือไม่? และการให้โอกาสครั้งนี้ จะนำไปสู่การคลี่คลายคดีอย่างสวยงาม หรือกลายเป็นแผลใจที่ยากจะลบเลือน
สรุปข่าวคมชัดลึก
คดีเงิน 3 ล้านบาทของ “ดาด้า วรินดา” ยังคงไร้บทสรุป แม้เจ้าตัวจะเป็นผู้เสียหาย แต่กลับเลือกให้โอกาส “นานา ไรบีนา” เริ่มคืนเงินในปี 2569 พร้อมคงมิตรภาพไว้ท่ามกลางแรงกดดันจากสังคม เรื่องนี้ไม่ใช่แค่คดีเงิน แต่คือบทพิสูจน์ใจและความหมายของคำว่า “เพื่อน” ที่หลายคนกำลังเฝ้าดู
#ดาด้าวรินดา #นานาไรบีนา #คดีเงิน3ล้าน #ข่าวบันเทิงร้อนแรง #ดราม่าวงการบันเทิง #คมชัดลึก



