บันเทิง

หึงโหด'หลุยส์'ขู่ดารารุ่นพี่เลิกจีบ'นุ่น'

หึงโหด'หลุยส์'ขู่ดารารุ่นพี่เลิกจีบ'นุ่น'

30 พ.ค. 2553

หลุยส์ สก็อตต์ รับหวานใจ "นุ่น" รมิดา ประภาสโนบล มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบ แจงรับไม่ได้ ที่มีดารารุ่นพี่ตามตื๊อฝ่ายหญิง เพราะเป็นการหยามหน้า ยิ้มร่าเซ็นสัญญาช่อง 3 เป็นเวลา 3 ปี

 คบหาดูใจกันมาระยะหนึ่ง สำหรับคู่รัก หลุยส์ สก็อตต์ กับนักร้องสาว "นุ่น" รมิดา ที่ดูเหมือนฝ่ายชาย ลมเพชรหึงขึ้นหน้า เมื่อรู้ว่านุ่นมีนักแสดงรุ่นพี่ตามจีบ  อีกทั้งยอมรับว่าได้เคลียร์กับดาราหนุ่มรุ่นพี่ไปบ้างแล้ว หลุยส์เผยดังนี้  

  "ผมงานเยอะ แต่ก็เจอกับนุ่น เราก็เอาใจใส่กัน  ถามว่าตอนนี้เป็นยังไง เหนื่อยไหม (หลุยส์เป็นพระเอกสาวๆ น่าจะชื่นชอบ นุ่นมีหึงบ้างไหม) เขาก็แซวๆ ได้เป็นพระเอกแล้ว เดี๋ยวก็ทิ้ง เขาก็มีแอบน้อยใจเป็นเรื่องปกติ เราก็บอกว่าเราพยายามมองในแง่ดีดีกว่า เราทำงานก็อยากก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ถ้าเชื่อใจในตัวหลุยส์ ก็น่าจะไว้ใจได้ เราให้ความมั่นใจกับเขา แต่เราก็ไม่ได้บอกเขานะว่าจะไม่มีใครมาจีบ" หลุยส์กล่าว

  พระเอกหนุ่มเผยต่อว่าให้ความไว้ใจ โดยการบอกกับหวานใจ "นุ่น" รมิดา ว่ามีสาวๆ เข้ามาเหมือนกัน แม้การบอกตรงๆ แฟนสาวจะโกรธก็ตาม  แต่การที่คบกันนุ่นต้องเข้าใจตรงนี้ด้วย ยอมรับว่ามีทะเลาะกันบ้าง เพราะเรื่องเหล่านี้

 "บางครั้งเขาไปถ่ายหวือหวา ก็ต้องมีผู้ชายเข้ามาจีบเป็นเรื่องธรรมดา อันนี้ไม่มีปัญหาทำให้เราทะเลาะกัน เพราะผู้ชายที่โทรมา ผมก็ให้เขาคุยเอง ว่าไม่สมควรที่จะโทรมา นอกจากเรื่องงาน แล้วเป็นคนที่ผมรู้จัก แต่เขายังเข้ามาจีบ ทั้งๆ ที่รู้ว่าผมคบกับนุ่นอยู่ ผมว่าอันนี้ไม่ใช่แล้ว ผมไม่ยอมแหละ ผมเลยต้องเป็นคนคุยกับผู้ชายเอง พอได้คุยกับเขา เขาก็ยังโทรมาอีก เขาเป็นรุ่นพี่ที่ผมรู้จักด้วย (เคลียร์กับเขาเรียบร้อยแล้ว) เคลียร์บางส่วน บางครั้งเขาอาจจะไม่ยอมรับบ้าง ที่เคลียร์บางส่วนเพราะให้เขาเข้าใจว่าข้ามหน้าข้ามตา แล้วพี่เป็นรุ่นพี่ในวงการ ไม่ใกล้ไม่ไกล  คือผมไม่ได้จับได้ แต่ทางนุ่นเขาบอกผมเองว่ามีคนเข้ามา"

  ถามต่อ ว่าหลุยส์มีสาวๆ เข้ามาจีบบ้างไหม ดาราหนุ่มกล่าวว่ามีแต่น้อยมาก เพราะส่วนมากคนที่เข้ามาคุย จะเป็นคนที่ทำงานด้วยกัน ไม่ได้คิดอะไร

 "อย่างมาร์กี้ (ราศรี บาเลนซิเอก้า) ทำงานด้วยกัน แต่ทำไปทำมามาร์กี้สนิทกับนุ่นแล้ว เพราะผมพานุ่นไปที่กอง ผมให้เกียรตินุ่น ถ้าเขาไม่มั่นใจกับกองไหน ผมก็พามากอง (นุ่นมาเฝ้าที่กองถ่ายไหม) เขาก็มาเฝ้า ถามว่าเขาหึงมั้ย ไม่เยอะเลย ก็คิดดูบีบีไม่ให้ใช้ (หัวเราะ) นุ่นก็มีบ้างล่ะ" พระเอกวิกพระราม 4 แจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าตอนนี้ได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นเวลา 3 ปี    

 "เซ็น 3 ปี ผมเซ็นได้ประมาณเดือนครึ่งแล้ว ที่ผ่านมาผมเล่นแต่ช่อง 3 ได้เจอผู้จัดหลายๆ คน เราทำงานแล้วรู้สึกสบายใจ  สำหรับ 3 ปี เป็นเวลาที่กำลังดี ไม่ยืดเยื้อเกินไป เพราะผมเซ็นไปกับทางอาร์เอส 17-18 ปีแล้ว เขาก็เข้าใจ ถ้าจะเซ็น 5 ปี มันก็ดูนาน จริงๆ ก็มีช่อง 7 ทาบทามเหมือนกัน แต่ผมทำงานกับช่อง 3 มานานแล้ว" หลุยส์กล่าวสรุป