
รู้แล้วช็อก "อาจารย์เบียร์" ป่วยเป็นอะไร ปวดหัวรุนแรง ถึงขั้นนอนไม่ได้
รู้แล้วช็อก "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม " ป่วยเป็นอะไร ปวดหัวรุนแรง ถึงขั้นนอนไม่ได้ ต้อง MRI สมองและฉีดสีเพื่อตรวจละเอียด
หลังจาก "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" หรือ อาจารย์เบียร์ ได้เผยภาพขณะที่กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล พร้อมแจ้งข่าวอาการป่วยให้ทุกคนทราบ อาจารย์เบียร์ระบุว่า มีอาการเวียนหัวและปวดหัวอย่างรุนแรงมานาน 2 วัน จนถึงขั้นนอนไม่ได้แม้จะกินยาบรรเทาแล้วอาการก็ไม่ดีขึ้น จึงต้องรีบเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาอย่างเร่งด่วน กลายเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจและเป็นห่วงให้กับลูกศิษย์และแฟนๆ จำนวนมาก
โดยวานนี้ 21/09/58 "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า " ช่วงเช้าอาการดีขึ้น ทานข้าวได้ตามปกติ ไลฟ์สดด่าได้หนักแน่นเหมือนเดิม หลังจากทานข้าวเสร็จ อาการกลับมาปวดหัวและคลื่นไส้ทันที ตอนนี้อาการปวดหัวยังไม่ลดลง ทานยาและให้ยาแก้คลื่นไส้ อาการก็ยังไม่ดีขึ้น ผลการตรวจยังสรุปไม่แน่ชัดว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เมื่อคืนเวลา 21.30น. ได้ทำการ MRI สมองและฉีดสี เพื่อตรวจละเอียด และช่วงเช้ามีการส่องกล้องตรวจไซนัส กำลังสรุปผลวินิจฉัยอีกครั้งร่วมกันหลายแพทย์ ตอนนี้ได้แค่รักษาตามอาการที่เป็น มีการอักเสบที่สมองส่วนหน้า ทำให้มีการปวดหัวรุนแรง การนอน หลับๆตื่นๆตลอด ทำให้พักไม่เต็มที่ เพราะอาการปวดหัว อัพเดทล่าสุดให้ทุกท่านทราบ ว่าอาการยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เดี่ยวจะแจ้งให้ทราบอีกเรื่อยๆจ๊ะ