บันเทิง

วงในเดือด! ดราม่า "ดาราสาวหน้าเด็ก–หุ้นส่วน" ปมธุรกิจเครื่องสำอาง

วงในเดือด! ดราม่า "ดาราสาวหน้าเด็ก–หุ้นส่วน" ปมธุรกิจเครื่องสำอาง

21 ก.ย. 2568

จากปมฮุบกิจการจนถึงการกลับมาร่วมทำแบรนด์ซ้ำซ้อน ล่าสุดเพื่อนสนิท "แพท ณปภา" ออกมาแฉเบื้องหลังธุรกิจดาราสาวหน้าเด็ก ทำเอาคนวงการสะดุ้ง! ยิ่งพอ "ออม สุชาร์" โผล่โหนกระแส เรื่องร้อนก็ถูกขุดลึกกว่าเดิม

ไฟในวงการบันเทิงยังไม่มอดง่ายๆ เมื่อ "เจนจินดา" เพื่อนสนิทของ "แพท ณปภา"นักแสดง อินฟลูเอเซอร์ชื่อดัง ออกมาเล่าลับหลังวงการธุรกิจความงามที่ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้ง! ชี้จุดชนวนเริ่มจากการที่ดาราสาวหน้าเด็กคนหนึ่งตัดสินใจทำธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วนที่รู้จักกันผ่านผู้จัดการเก่าของดาราสายแบ๊ว

 

ก่อนหน้านี้หุ้นส่วนรายนี้เคยทำแบรนด์เครื่องสำอางกับนักร้องดัง แต่กลับจบไม่สวย เพราะมีการกล่าวหาว่าถูกโกงจนสภาพจิตใจพัง ถึงขั้นกลายเป็นโรคซึมเศร้าและเลิกทำธุรกิจไป

 

วงในเดือด! ดราม่า \"ดาราสาวหน้าเด็ก–หุ้นส่วน\" ปมธุรกิจเครื่องสำอาง

ทว่าเรื่องไม่จบง่าย เมื่อ "ดาราสาวหน้าเด็ก"กลับเลือกเชื่อและร่วมทางกับหุ้นส่วนคนนี้ แต่สุดท้ายกลับจับพิรุธได้ว่ามีการ "คิดไม่ซื่อ" หันไปซุ่มทำแบรนด์เก่ากับดาราสาวสายติ๊กตอกเกอร์อีกครั้ง

ทำเอาเกิดคำถามแรงจากเจนจินดาว่า "ทำกับคนเก่าก็มีปัญหา ทำกับคนใหม่ก็มีปัญหา ตกลงปัญหาจริงๆ อยู่ที่ใคร?"

 

วงในเดือด! ดราม่า \"ดาราสาวหน้าเด็ก–หุ้นส่วน\" ปมธุรกิจเครื่องสำอาง

งานนี้กระแสยิ่งพีคขึ้นไปอีก เมื่อ "ออม สุชาร์" โผล่ไปออกรายการ โหนกระแส จนดราม่าถูกขยายวงกว้าง และหลังรายการจบ "เจนจินดา"ก็ไม่รอช้า โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กส่งกำลังใจให้ออมแบบจัดเต็ม พร้อมข้อความชัดเจนว่า

“เป็นกำลังใจให้ออมนะ… นางลั่น ไม่สามารถร่วมโลกกับคู่กรณีได้แล้ว ส่วนทางแบรนด์ ก็ยังพัฒนาต่อไป เตรียมพบกับสินค้าใหม่ได้เลย ไปต่อไม่รอแล้วนะ เชิ่ดๆ”

 

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตตั้งคำถามหนัก ว่าแท้จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็น "ตัวปัญหา" ในธุรกิจครั้งนี้? และอนาคตของแบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังเป็นประเด็นจะเดินต่อไปในทิศทางไหน

 

สรุปข่าวคมชัดลึก 

ดราม่าเดือด! ดาราสาวหน้าเด็กเจอแฉยับ ปมธุรกิจร่วมหุ้นส่วนที่มีประวัติซ้ำซ้อน ยิ่งหลัง "ออม สุชาร์" ไปโหนกระแส เรื่องยิ่งทวีความร้อนแรง คำถามใหญ่ยังคงค้างคา…ใครกันแน่ที่เป็นตัวปัญหาของเกมธุรกิจครั้งนี้?