
"อาร์ต พศุตม์" สมน้ำหน้า หมารับใช้ สุดท้ายเป็น "จรจัด" ย้ำ ไม่เกี่ยวการเมือง
30 ส.ค. 2568
สมน้ำหน้าคนเลียแข้งเลียขา! "อาร์ต พศุตม์" โพสต์แซ่บ สุนัขรับใช้ ไม่มีคนให้เลีย พยายามจะมีเจ้าของ แบกจนหลังแอ่น สุดท้ายเป็นหมา "จรจัด" ย้ำ ไม่เกี่ยวการเมือง
ทำเอาหลายคนตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น หลังตั้งแต่เมื่อวานนี้ 29 ส.ค. 2568 พระเอกหนุ่ม "อาร์ต พศุตม์" โพสต์ด่าแซ่บๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Art Phasut แบบรัวๆ อาทิ..
- แชร์ข่าว ลุ้น "แพทองธาร ชินวัตร" พ้นตำแหน่งนายกรัฐมนตรีหรือไม่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "อ้าว มีหมาเลี้ยง หรือ สุนัขรับใช้ ตัวนึงของเค้า เก่งกฏหมายบอกรอด….อุ้ยยย โฮ่งๆๆๆๆ ได้แค่เห่า แค่นั้น อิอิ ไอ้ตอหม้อ …กูบอกแล้วมึงไม่ใช่ศาล ….."
- แชร์ภาพหมานอนหงายท้อง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ตอนนี้ ตอหม้อ คงอยู่ สภาพนี้ 5555 กรูขำหนักมากกกก มือไม้สั่นไปหมดแล้วกูว่า 5555 ชักๆๆๆ แด็กๆๆๆๆ อุ๊ปส์"
- "อุ้ยยย ก่อนหน้าฟันธงรอดชัวร์…พอไม่รอดบอก ฟันธงไม่รอด..ตอหม้อเอ้ย ตอแหลม จริงๆ"
- "ที นี้ จะเลียใครหละ 55555 ตอหม้อ"
- "อ้าวไหนว่าเก่งกฏหมาย อุ้ย ๆๆๆ ตอนแรกจะกลัวหละนะ ตอนนี้ไม่กลัวหละ 555 ขึ้โม้นี่หว่า"
- "แทงเข็มดีดีนะระวังเข้าตาลูกค้า มือไม้คงสั่นไปหมด เป็นห่วง ลูกค้า จังเลย อย่ากัดเล็บหละ มันมีถุงมือยางอยู่นะ 555"
- "รีบ จัด หรือ มือไม่สั่น พิม นายก ตก ก เรียนก็สูงนะ ไปแก้ซะมันดู ไม่มีวัวผสม"
- "ทีนี้จะส่งดอกไม้ (ฟรี) ให้กำลังใจที่ไหน อุ๊ปส์"
- " "คนเนรคุณไม่มีวันเจริญ" จริงๆด้วย มิน่าไม่มีคนให้เลียแล้ว อุ๊ปส์"
- "ไม่ต้องบินให้สูงเหมือนใครเขา … แต่ว่ามันนี่สิ จะประจบใคร… อุ๊ปส์"
- "เจอมาแต่ชอบ หมาตัวนึง พยายามจะมีเจ้าของเลยแบกจนหลังแอ่น สุดท้ายกลายเป็นหมา "จรจัด" "
- "โอ๋ๆ คืนนี้เสนอบทเพลงน้ำตาท่วมทะเล อิอิ อยากฟังจัง GN"
- "พิมซะยืดยาว ความหมายคือชมตัวเองว่า เป็นกลาง ถุย แต่ใครไม่เห็นด้วยแม่งด่าหมด บล็อคหมด ฟ้องหมด แขวนหมด แล้วบอกเป็นกลาง ตอแหลม จริงๆ"
- "เป็นกลาง หรือ เป็นกาก"
- " "น้ำใบบัวบก" เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ทำได้ง่าย โดยนำใบบัวบกที่ล้างสะอาดแล้วมาปั่นกับน้ำเล็กน้อย จากนั้นกรองเอากากออก อาจปรุงรสด้วยน้ำตาลหรือน้ำผึ้งตามชอบ เพื่อช่วยแก้ ช้ำใน ลดการอักเสบ และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น เอามาฝากเผื่อช้ำใน ไอ้หมาน้อย"
- "อุ้ยยย มี ผู้รู้กฏหมายมาขู่อีกหละ เชิญ ฟ้องตามสบายจ้า เอาตรงไหนมาเข้าจ๊ะ 5555 ก่อนจะฟ้องใหม่ อันเก่ามาให้ตรงนัดก่อนนะ"
- "ทุกคนคิดว่าผมสะใจ ที่รัฐบาลออกจากหน้าที่ ไม่ใช่อย่างนั้นเลยคับ เพราะทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ เศรษฐกิจจะหยุดชะงัก อย่างที่บอกผมไม่บ้าการเมืองมาตั้งแต่แรก ..แต่แค่สมน้ำหน้าคนเลียแข้งเลียขาแบบไม่สนอะไรเลย..จบนะคับ..สะใจโว้ยยย หรือ ง่ายๆ กวนตีนมึงนั้นแหละ อิอิ"