
แจ้งข้อหา ดาราสาว ไม่ยอมเป่าเมา แฟนหนุ่ม ด่ากราดตำรวจ ลั่นด่าน!
ว้ายใครกัน? ตำรวจแจ้งข้อหา ดาราสาว ม.ม้า "ขับรถในขณะเมาสุราฯ" ไม่ยอมเป่าเมา แฟนหนุ่มสุดกร่าง ด่ากราดตำรวจ ไอ้เXย ลั่นด่านตรวจ
24 ส.ค. 2568 สน.วังทองหลาง รายงานเหตุน่าสนใจ ถึงกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 (บก.น.4) ระบุว่า เมื่อเวลา 03.20 น. ถึง 04.00 น. ขณะที่ ตำรวจ สน.วังทองหลาง ตั้งจุดตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม หน้าโชว์รูมรถมอเตอร์เวย์ แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
ได้มีรถยนต์ ยี่ห้อปอร์เช่ สีเขียว คันหมายเลขทะเบียน XXX กทม. โดยมี นางสาว ม.ม้า ซึ่งเป็นดารานักแสดง เป็นผู้ขับขี่ และมีนาย ก.(นามสมมุติ)โดยสารมาด้านข้างด้านหน้า และ มีหญิง (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) จำนวน 2 คน โดยสารมาด้านหลัง ผ่านมายังจุดตรวจ
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงสัญญาณให้หยุดรถ เพื่อทำการตรวจวัดปริมาณ แอลกอฮอล์ แต่นางสาว ม.ม้า ไม่ยอมลงจากรถ จากนั้นนาย ก ได้ลงมาจากรถ และแจ้งว่ารู้จักกับผู้บังคับบัญชา และแสดงอาการไม่พอใจ และได้ต่อว่าด่าทอเจ้าที่ตำรวจ และได้ชี้หน้าและพูด กับผู้เสียหาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายครั้งในทำนองว่า "ไอ้เหี้ย มึงคือใครไอ้เหี้ย เย็ด ไม่มี ไอ้สัตว์ ทุกคนมีมารยาทหมด ยกเว้นไอ้เหี้ย.... มึงสน. อะไร... เรื่องของมึงกวนส้นตีน... ไอ้เหี้ย... เอายังไงตัวตัวกับกูปะ ตรงนี้แมนๆ เลย" เป็นต้น
จากนั้นระยะเวลาผ่านไปนานพอสมควร นางสาว ม.ม้า ได้ลงมาจากรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขอทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ หลายครั้ง แต่นางสาว ม.ม้า ไม่ยินยอมให้ทำการตรวจวัด ซึ่งขณะนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้นางสาว ม.ม้า ทราบว่า การกระทำของผู้ต้องหาเป็นการกระทำความผิดฐาน "ขับรถในขณะเมาสุราฯ" แจ้งสิทธิตามกฎหมาย และควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย
ระหว่างนั้น นาย ก. ได้แสดงอาการไม่พอใจพูดจาในทำนองไม่สุภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายครั้ง โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการจับกุมนางสาว ม.ม้า อยู่นั้น นาย ก. ได้พยายามเข้ามาในลักษณะขัดขวาง ไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการควบคุมตัว นางสาว ม.ม้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการอธิบายหลายครั้ง แต่นาย ก. ไม่รับฟัง และยังมีอาการไม่พอใจ และเข้ามาในลักษณะที่จะขัดขวางไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการควบคุม นางสาว ม.ม้า
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการห้ามปราม และควบคุมนาย ก. ไว้ หลังจากนั้น จ.ส.ต.อุดมศักดิ์ ตำแหน่ง ผบ.หมู่.จร.สน.วังทองหลาง (ผู้เสียหาย) จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ให้ดำเนินคดีกับนาย ก. ในความผิดฐาน ดูหมิ่น, ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน, ต่อสู้หรือขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติหน้าที่ และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้องต่อไป