บันเทิง

"เป๊ก ผลิตโชค" เย็บคาง 4 ชั้น หัวไหล่ยังบวม อัปเดตอาการ 6 ส.ค. 2568

"เป๊ก ผลิตโชค" เย็บคาง 4 ชั้น หัวไหล่ยังบวม อัปเดตอาการ 6 ส.ค. 2568

06 ส.ค. 2568

ต้นสังกัด "เป๊ก ผลิตโชค" อัปเดตอาการ (6 สิงหาคม 2568) คางถูกเย็บทั้งหมด 4 ชั้น หัวไหล่ยังมีอาการบวม ยังไม่สามารถขยับแขนได้เต็มที่

 

ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของ "เป๊ก ผลิตโชค" ถูก "หนุ่มไรเดอร์" ใช้มีดฟันคาง จนได้รับบาดเจ็บ ที่ปั๊มน้ำมัน หลังเป๊กกระโดดพุ่งใส่หน้ารถกระบะ เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2568 เวลา 01.43 น. 


จากนั้นไม่นานในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยภาพเป๊กนั่งดื่มที่ร้านอาหาร ก่อนที่เจ้าตัวจะไปนั่งหลับที่ป้ายรถเมล์ และพุ่งใส่หน้ารถแท็กซี่ โดย รปภ. ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เขามีอาการโวยวาย ด่าทอ อาละวาดแล้วยังกรี๊ดออกมา

 

 

 

ล่าสุด White Music ต้นสังกัด "เป๊ก ผลิตโชค" ได้อัปเดตอาการ (6 สิงหาคม 2568) ระบุว่า.. ขณะนี้รู้สึกตัวแล้ว แต่ยังคงมีอาการปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง และบริเวณท้ายทอยยังคงบวมช้ำจากการถูกกระแทกอย่างรุนแรง แพทย์ได้ทำการ CT Scan สมองแล้ว ซึ่งผลระบุว่าปลอดภัย

 

แต่บาดแผลบริเวณคาง ที่ลึกถึงชั้นเยื่อกระดูก ได้รับการผ่าตัดและเย็บทั้งหมด 4 ชั้น โดยศัลยแพทย์ ซึ่งในขณะนี้อยู่ในระหว่างการเฝ้าระวังภาวะติดเชื้ออย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งต้องได้รับยาปฏิชีวินะและยาระงับปวดอย่างต่อเนื่อง

 

ส่วนบริเวณหัวไหล่ยังมีอาการบวมและเจ็บมาก และยังไม่สามารถขยับแขนได้เต็มที่ 

 

ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลยังคง ไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมผู้ป่วย เพื่อป้องกันการติดเชื้อ และให้ผู้ป่วยได้รับการพักฟื้นอย่างเต็มที่ ตามแผนการรักษาของแพทย์ 

 

"เป๊ก ผลิตโชค" เย็บคาง 4 ชั้น หัวไหล่ยังบวม อัปเดตอาการ 6 ส.ค. 2568