
สาเหตุ "พิกเล็ต"เลิก "วิคเตอร์" ปิดฉากรัก 10 ปี เพราะเหตุผลคือ?
เปิดสาเหตุคู่รักคนบันเทิง "พิกเล็ต ชาราฎา"เลิก "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" ปิดฉากรัก 10 ปี เพราะเหตุผลคือแบบนี้ อ่านแล้วเอามาทาบอก
กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวรักร้าวที่ทำเอาแฟนคลับใจหาย เมื่อล่าสุด "พิกเล็ต - ชาราฎา อิมราพร" และ "วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์" ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์รักที่ยาวนานกว่า 10 ปี เหลือไว้เพียงสถานะ "เพื่อนที่ดีต่อกัน" ท่ามกลางความเสียดายและเสียใจของคนรอบข้างที่เห็นความรักของทั้งคู่เติบโตมานาน
"พิกเล็ต" ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเหตุผลการเลิกรา โดยย้ำว่าไม่ใช่เพราะหมดรักหรือมีมือที่สาม แต่เป็นการพูดคุยกันมานานแล้วตั้งแต่ต้นปี เป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้งสองฝ่าย เพื่อให้แต่ละคนได้เดินตามเส้นทางของตัวเองในเรื่องหน้าที่การงานและอนาคต
“เราไม่ได้เลิกกันเพราะทะเลาะหรือมีปัญหาอะไรเลยค่ะ แค่เรามีเป้าหมายที่ต่างกันในชีวิต เราคิดเรื่องนี้มาสักพักแล้ว เลยถอยกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม” พิกเล็ตกล่าวอย่างหนักแน่น
แม้จะยอมรับว่าเสียใจ เพราะความสัมพันธ์นี้มีค่ามาก แต่พิกเล็ตบอกว่าเธอไม่เคยรู้สึกเสียดาย เพราะมันคือความรักที่ดี เป็นความสุขที่น่าจดจำ
งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการจบความรักที่สง่างาม แต่ก็ยังคงทิ้งรอยความอาลัยไว้ให้แฟนๆ ที่เคยเชียร์คู่นี้มาตลอดนับสิบปี ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่หลายคนเสียดายจริงๆ