
สมศักดิ์ศรี "มิลลี่ มิลลิตา" คว้ามง Miss Universe Mae Hong Son 2025
มิติใหม่ของการเฟ้นหานางงาม Miss Universe Mae Hong Son 2025 จัดรอบ Final บนเรือหรู Meridian Cruise “มิลลี่ มิลลิตา” คว้ามงสมศักดิ์ศรี
จากขุนเขาเมืองสามหมอกสู่สายน้ำกลางกรุงฯ มิติใหม่ของการเฟ้นหาสาวงามในสไตล์ของทหารเรือสาวสวย “เรือตรีหญิง สุทิยา ตาปนานนท์” ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Universe Mae Hong Son 2025 เชื่อมโยงขุนเขาและสายน้ำเข้าไว้ด้วยกัน ในค่ำคืนสุดพิเศษ ค้นหาสาวงามครองมงกุฎอันทรงเกียรติ Miss Universe Mae Hong Son 2025 บนเรือสำราญสุดหรู Meridian Cruise “THE FLOATING HAPPINESS” พร้อมดื่มด่ำความสวยงามของธรรมชาติ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสุกัญญา ประจวบเหมาะ ประธานสภาสมาคมสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นประธาน, คุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ ประธานการจัดงาน, คุณณรรฐ ตีระแพทย์ และคุณณพ ตีระแพทย์ ผู้ก่อตั้ง Meridian Cruise, คุณบริพันธ์ ชัยภูมิ พิธีกรช่อง 7 HD ร่วมด้วยแขกรับเชิญ VIP “Yumi Wong” (ยูมิ หว่อง) นักแสดงสาวชื่อดังเจ้าของฉายา แองเจล่า เบบี้ แห่งมาเลเซีย, คุณกาคิน อิศรกุล White Sound, คุณต๊อด-วรรณยศ มิตรานนท์, คุณโฟร์โฟร์-มนัสวี แตงพลับ ฯลฯ
และสำหรับมิติใหม่ของการประกวดในรอบไฟนอลครั้งนี้ MUM01 “มิลลี่ มิลลิตา จัสมิน เมอเรย์” สวยสมมงชนะใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss Universe Mae Hong Son 2025 พร้อมสายสะพาย และเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท เป็นตัวแทนหัวเมืองภาคเหนือไปชิงมงบนเวทีใหญ่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2025 ในลำดับต่อไป
โดย “เรือตรีหญิง สุทิยา ตาปนานนท์” ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส แม่ฮ่องสอน 2025 เผยว่า “จากประสบการณ์ในเส้นทางสายนางงามที่ได้ร่วมงานและได้รับความไว้วางใจจากคุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล มานานหลายปี ในรอบไฟนอลเราได้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการสร้างมิติใหม่กับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส แม่ฮ่องสอน 2025 Presented by Meridian Cruise จากขุนเขาสู่สายน้ำ
วันนี้เราได้ ‘น้องมิลลี่’ เป็นผู้ครองมงกุฎอันทรงเกียรติ สาวงามผู้เพียบพร้อมในการเป็นตัวแทนถ่ายทอดความเป็นจังหวัดแม่ฮ่องสอน ท่ามกลางบรรยากาศสุดตระการตาของ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือสำราญสุดหรู Meridian Cruise ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “ความสุขบนแม่น้ำเจ้าพระยา” เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศสู่สายตาพี่น้องชาวไทยและชาวโลก ให้ทุกคนบนเรือและผู้ชมทางบ้านได้สัมผัสถึงความประทับใจที่ไม่รู้ลืมของการประกวดไปพร้อมๆ กัน และฝากเป็นกำลังใจให้น้องมิลลี่บนเวทีใหญ่ด้วยนะคะ”
ด้านผู้บริหาร “Meridian Cruise” กล่าวว่า “ในนามของเรือต้องขอบคุณนะครับที่ให้เกียรติเรือของเรา และเป็นมิติใหม่เป็นครั้งแรกของการประกวดนางงามบนเรือและหวังว่าจะมีครั้งที่ 2 ต่อไปครับ”
ส่วน “ยูมิ หว่อง” นักแสดงสาวชื่อดังชาวมาเลเซีย เผยความรู้สึก “ฉันรู้สึกดีใจที่ได้มาเยือนที่นี่ ฉันรักประเทศไทย และประเทศไทยมีผู้หญิงที่สวยมากมาย อาหารอร่อยค่ะ ฉันมีความสุขและตื่นเต้นมากๆ และยินดีกับน้องมิลลี่ด้วยนะคะ”
พิธีกรดัง “นก บริพันธ์” กล่าวปิดท้าย “ยินดีด้วยนะครับสำหรับมิสยูนิเวิร์สแม่ฮ่องสอน เป็นงานที่ยิ่งใหญ่และพลิกการประกวดที่ไม่เหมือนใคร เราคนไทยได้ชมการประกวดบนเรือล่องเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาความรู้สึกมันแตกต่างมาก สมศักดิ์ศรีแม่ฮ่องสอนครับ”