บันเทิง

สุดซึ้ง "ติ๊ก ชิโร่" โพสต์อดีต ส่งกำลังใจให้ "เสก โลโซ" หลังถูกจำคุก

สุดซึ้ง "ติ๊ก ชิโร่" โพสต์อดีต ส่งกำลังใจให้ "เสก โลโซ" หลังถูกจำคุก

24 พ.ค. 2568

สุดซึ้ง.. แม้ยามทุกข์และยามสุข "ติ๊ก ชิโร่" โพสต์ภาพในอดีต ส่งกำลังใจให้ "เสก โลโซ" หลังศาลสั่งจำคุก 2 ปี 12 เดือน 20 วัน

 

ส่งกำลังใจให้กัน "ติ๊ก ชิโร่" โพสต์ภาพในอดีตกับ "เสก โลโซ" หลังศาลฎีกาสั่งจำคุก 2 ปี 12 เดือน 20 วัน ความผิดฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้าที่ , เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนฯ พ.ศ. 2490 เหตุเมื่อปี 2560 ก่อนเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์คุมตัวรับโทษเรือนจำพิเศษมีนบุรี 

 

พร้อมเขียนข้อความระบุว่า.. "เป็นกำลังใจให้เสมอแม้ยามทุกข์และยามสุข เราผ่านชีวิตอะไรมาเยอะแยะมากมาย  นี่เป็นการทดสอบความแข็งแกร่งของจิตใจอีกครั้งนึง ตลอดระยะเวลาพี่ติ๊กและอ้อเป็นห่วงและอยู่เคียงข้างกันมาทุกครั้ง 

 

ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่พี่ติ๊กและอ้อก็ยังส่งกำลังใจให้เหมือนเดิม ชีวิตคนเรามันก็แบบนี้แหละไม่มีอะไรแน่นอน ความบังเอิญไม่มีจริง พี่ติ๊กและอ้อคิดอยู่เสมอ ว่าไม่นานเสกก็จะกลับมาเพื่อเป็นขวัญใจของแฟนเพลงอีก ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ"

 

สุดซึ้ง \"ติ๊ก ชิโร่\" โพสต์อดีต ส่งกำลังใจให้ \"เสก โลโซ\" หลังถูกจำคุก