บันเทิง

ดัง พันกร โต้สายเม้าท์! เปย์บาร์โฮส ตำนานใส่สายเดี่ยวเที่ยว RCA 

ดัง พันกร โต้สายเม้าท์! เปย์บาร์โฮส ตำนานใส่สายเดี่ยวเที่ยว RCA 

05 พ.ค. 2568

นักร้องดังอดีตสามีแห่งชาติ "ดัง พันกร" สู่บทบาทใหม่ "แม่นายพันกร" เปิดใจเคลียร์ข่าวในตำนานใส่สายเดี่ยวเสียวหลุดเที่ยว RCA โต้สายเม้าท์! เมมเบอร์เปย์บาร์โฮส

 

กลับมาฮือฮาโดนใจเจนZ อย่างแรง สำหรับอดีตนักร้องดังสามีแห่งชาติ "ดัง พันกร" สู่บทบาทใหม่ "แม่นายพันกร" จากค่าย นินจา เพอร์เฟคชั่น ตัวแม่โลกออนไลน์ ทันทุกกระแสโซเชียลถามเร็ว ตอบเร็วรู้ทุกความเคลื่อนไหวข่าวฮอต งานนี้เดินทางมาเปิดใจ พร้อมเคลียร์ข่าวในตำนานใส่สายเดี่ยวเสียวหลุดเที่ยวRCA เมื่อ20กว่าปีที่แล้ว สมัยยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่ง บอกเลยว่าประเด็นคาใจแซ่บซู้ดปากสุดๆ  โดนเพื่อนรัก "โดม ปกรณ์" เม้าท์ลืม! ตัวแม่เมมเบอร์เปย์บาร์โฮส

 

ดัง พันกร โต้สายเม้าท์! เปย์บาร์โฮส ตำนานใส่สายเดี่ยวเที่ยว RCA 

เมื่อก่อนเหมือนเป็นอินโทรเวิร์ต ตอบน้อยพูดน้อยมากเลย?

"ดังคิดว่ามันเป็นเพราะว่าเมื่อก่อนเราเด็ก ช่วงเด็กเราก็จะเป็นอะไรที่ขี้อายมั้งฮะ ก็จะถามคำตอบคำ สมัยก่อนพี่แหม่มก็ต้องคอยแคะ คอยถาม ตอนนี้คิดว่าโตขึ้นด้วยมั้งและด้วยประสบการณ์ทำให้เรากล้ามากขึ้น 

 

คำว่ากล้ากับปากแซ่บมันเป็นมายังไง?

"น่าจะมาพร้อมๆกันมั้งฮะ ก็มาพร้อมกัน จริงแล้วมันเป็นตัวตนดังอยู่แล้วฮะตั้งแต่เด็ก พัฒนาการมันเติบโตขึ้นตามกาลเวลา ตามวุฒิภาวะมากกว่า มันก็เลยดูเหมือนปากแซ่บ แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่การเปลี่ยนตัวเองมาเป็นแบบนี้ไม่น่าจะใช่ น่าจะเป็นตั้งแต่เกิดแระ  พอเราเติบโตขึ้นประสบการณ์ก็ทำให้เราโตมาเป็นแบบนี้"

 

จากสามีแห่งชาติกลายมาเป็นสายเดี่ยวแห่งชาติ?

"สายเดี่ยวไม่ชอบมันคันไหล่ (หัวเราะ) ดึงออก (หัวเราะ) เป็นเกาะอกจะสบายกว่า (หัวเราะ) พูดเล่น ข่าวนี้มีมานานมากแล้ว ไม่จริงนะฮะ ทุกวันนี้ใส่เสื้อกล้าม ไม่ได้เรียกว่าสายเดี่ยว โอเคนะ"

 

 

ดัง พันกร โต้สายเม้าท์! เปย์บาร์โฮส ตำนานใส่สายเดี่ยวเที่ยว RCA 


เห็นว่า โดม ปกรณ์ มาแซวว่าเป็นเมมเบอร์ที่บาร์โฮสแห่งหนึ่ง?

"คือโดมกับดังเนี้ย ด้วยความที่เคยอยู่ค่ายเดียวกัน ก็จะสนิทกันเล่นคอนเสิร์ตก็จะแกล้งกันตลอด เค้าก็ทำเพจเค้า เวลาลงอะไรไปที่เค้าจะเข้ามาอำเราบ้าง ก็อำกันไปกันมา"

 

แล้วประเด็นที่มีเมมเบอร์อยู่ที่บาร์โฮสเป็นเรื่องจริงม้้ย? 

"ไม่มีฮะ (หัวเราะ) ก็เพิ่งมารู้จักบาร์โฮสจากที่เค้าเม้นท์มากกว่า ไม่มีอะไรหรอก เป็นเพื่อนกันแซวกันเล่นมากกว่า"

 

 

ดัง พันกร โต้สายเม้าท์! เปย์บาร์โฮส ตำนานใส่สายเดี่ยวเที่ยว RCA 

 

ที่มารายการโต๊ะหนูแหม่ม