บันเทิง

"ทราย" เล่าอีกมุม ปม "ไฮโซเก๊" ถ่ายรูปคู่คนดัง สร้างโปรไฟล์หรู

"ทราย" เล่าอีกมุม ปม "ไฮโซเก๊" ถ่ายรูปคู่คนดัง สร้างโปรไฟล์หรู

08 เม.ย. 2568

"ทราย เจริญปุระ" เผยเบื้องหลัง เวลาคนดังเจอคนขอถ่ายรูป กรณี "ไฮโซเก๊" ถ่ายรูปกับคนดัง สร้างโปรไฟล์หรู หลอก "คะน้า" นักแสดงหญิงช่อง 7

 

สะเทือนกันทุกวงการกันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของ "ไฮโซเก๊" หรือ "ฮอต" ธัญเทพ ศิริทรัพย์เดชากุล อายุ 32 ปี อดีตใช้ชื่อว่า "ธนายุทธ พึ่งพิบูลย์" ที่สร้างโปรไฟล์หรู อ้างมีอำนาจบารมี ถ่ายรูปกับคนดัง หลอก "คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ" นักแสดงหญิงช่อง 7 จนเกือบแต่งงานด้วย

 

ขณะเดียวกัน นักแสดงชื่อดัง "ทราย เจริญปุระ" ได้แชร์ข่าว "ไฮโซเก๊" พร้อมเขียนข้อความแสดงความคิดเห็นว่า.. "เอาจริงคือนี่เป็นหนึ่งในเรื่องแรกๆ ที่พ่อเราสอนตอนเข้าวงการ คือเวลามีคนขอถ่ายรูปก็เว้นๆระยะบ้าง พี่ทรายน่าจะพอทำได้เพราะเป็นผู้หญิง จะแนบมากก็ไม่ควร (แต่นั่นก็สามสิบกว่าปีแล้วอะนะคะ ^^) เพราะไม่รู้เขาจะเอารูปเราไปทำอะไร 

 

ยุคนั้นขนาดกล้องต้องเอาไปล้างไปอัด ก็จะมีให้เห็นอยู่บ้างค่ะ ว่าเอาไปอ้างว่าสนิทกับคนนั้นคนนี้ ก็จะมีพี่ๆพ่อๆแม่ๆในวงการคอยบอกกัน ว่าระวังด้วย บางทีมาขอถ่ายตอนอยู่ในกอง ไม่ได้ว่าเป็นชุดออกงานก็ดูเพิ่มความสนิทสนมอะไรงี้ เดี๋ยวนี้ใช้มือถือถ่ายเซลฟี่ มันก็ต้องค่อนข้างชิดเนอะ เขาขอถ่ายจะปฏิเสธก็เกรงใจ ปฏิเสธไปก็โดนเอาไปว่าเหมือนกัน ^^"


พร้อมคอมเมนต์ใต้โพสต์เพิ่มเติมว่า.. "แต่เดี๋ยวนี้ด้วยความเราเลิกดื่มไปแล้ว ก็จะไม่มีซีนปาร์ตี้ ซีนไพรเวต 55555 ก็กรองไปได้ประมาณนึงเลยค่ะ เจอตามงานก็ถ่ายรูปปกติ ว่าเจอตอนไปงานอะไรงี้"

 

\"ทราย\" เล่าอีกมุม ปม \"ไฮโซเก๊\" ถ่ายรูปคู่คนดัง สร้างโปรไฟล์หรู

\"ทราย\" เล่าอีกมุม ปม \"ไฮโซเก๊\" ถ่ายรูปคู่คนดัง สร้างโปรไฟล์หรู