
"ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" ทิ้งปริศนา ลั่น! เห็นสัญญาแล้ว ปมดราม่า ลำไย-แดนเซอร์ชาย
อุ๊ย "ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" ทิ้งบอมปริศนา ลั่น! ฉันเห็นสัญญาด้วยนะ ปมดราม่า ลำไย - บอส แดนเซอร์ชาย ชาวโซเชียลแห่เมนต์ อยากรู้! สัญญาอะไรนะ?
เรื่องราวการเลิกราของนักร้องลูกสาว ลำไย ไหทองคำ กับแฟนหนุ่ม ปุ้ย L.กฮ. บอกเลยว่ามีประเด็นให้ตามตลอดๆ หลังประกาศเลิกสุดท้ายเจ้าตัวได้ ออกมาโพสต์ให้โอกาส ปุ้ย L.กฮ. อีกครั้งและปรับความเข้าใจกันใหม่ ทั้งนี้ ลำไย เองก็ได้เขียนชี้แจงหลังโดนขุด เรื่องมือที่สาม ซึ่งเป็นแดนเซอร์ในวง ซึ่งทาง ลำไย ก็ได้ออกมายอมรับเองว่าได้คุยกับแดนเซอร์ในวงจริง แต่เป็นช่วงที่ตกลงห่างกับปุ้ยแล้ว ซึ่งปุ้ยบอกว่าถ้าลองคุยแล้วโอเคหรือไม่โอเคก็บอก และเรื่องนี้ปุ้ยก็รับรู้มาตลอด
งานนี้ฝั่งของ “ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง” ก็ติดตามเรื่องราวนี้เช่นกันพร้อมกับแชร์ข้อความเกี่ยวกับการเลิกราของทั้งคู่ โดยได้ออกมาแชร์โพสต์ ที่ “ลำไย ไหทองคำ” แจงดราม่า ร่ายยาว รับเคยคุย “บอส แดนเซอร์ชาย” พร้อมเผยปมจ่าย 2 ล้านให้แฟนแดนเซอร์ พร้อมระบุข้อความว่า ฉันเห็นสัญญาด้วยนะ และต่อมาก็ได้แชร์เพลงของเขา ของ ปุ้ย L.กฮ. พร้อมกับข้อความ แยกย้ายนะคะทุกคน
หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปไม่ว่าจะเป้นเอฟซี เหล่าดารา คนดังต่างๆแห่มาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นหวั่นไหว ไฟลุกเลยทีเดียวจ้า!