
เปิดปุ๊บแต่งปั้บ แจ๊ค ธนพล - เอม รมิดา จูงมือวิวาห์ 28 ก.พ. นี้
เปิดตัวไม่ทันถึงเดือนแต่คบหาดูใจได้มาพักใหญ่แล้วสำหรับคู่รักคนลูกทุ่ง แจ๊ค ธนพล - เอม รมิดา ล่าสุดทำเซอร์ไพรส์แฟนๆเตรียมจูงมือวิวาห์ 28 ก.พ. นี้
หลังจากนักร้องลูกทุ่งเสียงดี “แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต” ได้โพสต์ภาพหวานพร้อมเขียนแคปชั่นสุดซึ้งพร้อมบอก “รักนะคะ” ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งสาวเจ้าไม่ใช่ใครไหนไกลเธอก็คือ เอม รมิดา นักร้องลูกทุ่งสาวจากค่ายโฟร์เอสไทยแลนด์นั่นเอง งานนี้ทำเอามีแฟนๆ ร่วมถึงเพื่อนๆในวงการเข้ามาแซวและอวยพรกันฉ่ำ! เรียกว่าเป็นการเปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ก็ว่าได้
แต่เรื่องที่ทำเซอร์ไพรส์กว่าคือทั้งคู่จะแต่งงานกันแล้ว! เรียกว่าเปิดปุ๊บแต่งปั้บ โดยช่วงนี้จะเห็นบรรดาเพื่อนต่างเข้ามาร่วมยินดีคู่บาวสาว อาทิ โจ๊ก ลำพูน ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งข่าวดีเกี่ยวกับ แจ๊ค ธนพล บอกว่า "แสดงความยินดีกับ แจ๊ค ธนพล ในโอกาสสละโสด 28 ก.พ.นี้ด้วยนะครับ ผมรู้ โลกต้องรู้ ขอบพระคุณที่ให้เกียรติเชิญนะครับ" งานนี้แฟนๆต่างร่วมยินดีกับว่าที่บ่าวสาว ซึ่งการเช็คข้อมูลกับแหล่งข่าวคนใกล้ชิดยืนยันแล้วว่าการแต่งงานเป็นเรื่องจริงซึ่งในงานจะมีแต่ครอบครัวและเพื่อนๆคนสนิทเท่านั้นที่ได้เข้าไปร่วมงานแต่ง