บันเทิง

"มีเรียน" บอกรัก "พีเค" คิดไม่ผิด เลือกชายคนนี้ 9 เดือน​ รู้ทุกมุม

"มีเรียน" บอกรัก "พีเค" คิดไม่ผิด เลือกชายคนนี้ 9 เดือน​ รู้ทุกมุม

16 ก.พ. 2568

จากใจสุดซึ้ง "มีเรียน" ลั่นคิดไม่ผิด เลือกเคียงข้างผู้ชายคนนี้ "พีเค ปิยะวัฒน์" เส้นทางรัก 9 เดือน​ รู้ทุกมุม ให้คำมั่นไร้วันคิดทำร้าย​

เรียกว่าเป็นเดือนแห่งความรักที่คู่หวานหลายๆ คู่ถือฤกษ์ดีช่วงวันวาเลนไทน์ออกมาเผยความในใจ หนึ่งในนั้น คือ "มีเรียน" ที่ออกมาโพสต์ภาพคู่ พร้อมข้อความจากใจถึงพิธีกรหนุ่ม "พีเค ปิยะวัฒน์" หลังจากคบหากันมาสักระยะหนึ่ง

 

"มีเรียน" เผยว่า "9 เดือน​ ได้เห็นทุกมุมของพี่​ แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นในทุกๆวันคือความเอาใจใส่​ พี่จะถามตลอดว่า​เบบี๋หิวไหม​ อยากไปไหน อยากทำอะไร พี่ไม่เคยร้องขออะไรจากใคร​ พี่ใจดีกับทุกคน​ไม่ใช่แค่รอบตัวพี่​ แต่คนรอบตัวมีเรียนพี่ก็ไม่ละเลยที่จะแสดงความรักความเอาใจใส่​แม้กระทั้งโนนี่ลูกสาว​ พี่เติมเต็มความสุขให้กับเด็กตัวเล็กๆได้อย่างน่าทึ่ง​"

 

\"มีเรียน\" บอกรัก \"พีเค\" คิดไม่ผิด เลือกชายคนนี้ 9 เดือน​ รู้ทุกมุม

 

 

 

"แม้ว่าบางครั้งมีเรียนจะทำผิด​พี่ก็ไม่เคยโกรธ​ และบอกว่าไม่เป็นไร​มันคือการเรียนรู้​ คิดไม่ผิดเลยที่เลือกอยู่เคียงข้างผู้ชายคนนี้​ บางทีอาจจะไม่น่ารัก​กับพี่​พี่ก็ใจเย็นมากๆ​ แค่อยากจะบอกว่า​ขอบคุณที่รักกัน​ ไม่ว่าบางวันจะรู้สึกกว่าสวย​หรือไม่สวย​ อวบบ้างอะไรบ้างแต่พี่ไม่เคยทำให้เรารู้สึกไม่สวยเลย"​

 

 

"ทำให้รู้สึกว่าตื่นมาไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่า​รอยยิ้ม และแววตาที่มีความสุขของพี่​  เพราะพี่ไม่เคยต้องทำให้รู้สึกอิจฉากับความรักของใครเลย​ ในฐานะคนที่ได้รับความรักดีดี​ จะไม่มีมีทาง​จะคิดทำร้าย​ หรือทำลายพี่​เลย ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม​ รักนะดีเจพีเค"

 

\"มีเรียน\" บอกรัก \"พีเค\" คิดไม่ผิด เลือกชายคนนี้ 9 เดือน​ รู้ทุกมุม