
ฉาว "ดาราสาว คนนี้?" พฤติกรรมชอบยืม แต่ไม่คืน ขีดเส้น 1 เดือนรู้แน่ อาจถูกฟ้อง
ฉาวอีกแล้ว วงการบันเทิง คนวงในชี้มูล ฟาด "ดาราสาว คนนี้?" อาจถูกฟ้อง พฤติกรรมชอบยืม แต่ไม่คืน ขีดเส้น 1 เดือนรู้แน่ งานนี้"มดดำ คชาภา"ออกมาเปิดปากพูดเอง
คนวงในออกมาแฉเอง งานนี้ทำ "ดาราสาว"นั่งไม่คิดแล้ว กับพฤติกรรมชอบหยิบยืมของเพื่อน แต่นิ่งเงียบมูลค่ารวมนับ 62 ล้าน เรื่องนี้ พิธีกรฝีปากแซ่บ มด ดำคชาภา ออกมาเปิดปากด้วยตัวเอง เปิดทรัพย์สินแล้วร้องอุ้ย! ให้ยืมไปได้ยังไงขนาดนั้น มูลค่าไม่เบาเลยนะ
ก่อนจะขีดเส้นตาย 1 เดือน ไม่จัดการเคลียร์เจอกันแน่ กระบวนการทางกฎหมาย รายละเอียดคือ?
ล่าสุด คนวงในอย่าง "มดดำ คชาภา ต้นเจริญ" พิธีกรชื่อดัง ออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการ ข่าวใส่ไล่ไข่ พูดถึงกรณี "ดาราสาวคนหนึ่งรายหนึ่ง" พฤติกรรมหยิบยืมของมูลค่าร่วม 62 ล้านบาท กับเพื่อนสนิทของ "มดดำ"ซึ่งมีทั้ง
- สร้อย Lotus Arts de Vivre มูลค่า 20 กว่าล้าน
- นาฬิกาเรือนละ 10 กว่าล้าน
- กระเป๋าแบรด์เนม ใบละ 10 ล้าน
- สร้อยคองู (แบรนด์ดัง)
- รวมถึงของแบรนด์เนมอื่นๆ
นอกจากนี้ "มดดำ"ยังหยิบข้อมูลภาพภาพสร้อยคอหรู มาให้ชมกันผ่านทางรายการด้วย
พร้อมเผยว่า เพื่อนสนิทของตนเผยว่าของที่ดาราสาวยืมไปนั้น ตนไม่ได้ให้ใบเซอร์( certincate) หรือ เอกสารใบรับรองสินค้า ไปด้วย
พฤติกรรมของ "ดาราสาวท่านนี้" บอกกับเพื่อนสนิท"มดดำ" ที่ให้ยืมของว่าขอ ยืม 15 วันจะนำของมาคืน แต่จนถึงตอนนี้ก็หายเข้ากลีบเมฆ
ชี้มูลเพิ่มว่า "ใบเซอร์"ของทุกชิ้นยังอยู่ที่เจ้าตัว หากมีการนำไปขายต่อ คนที่รับชื้อก็เข้าข่ายรับซื้อของโจร จึงขอให้นำของมาคืน ให้เวลา1เดือน ตามที่อีกฝ่ายขอไม่งั้นจำฟ้องดำเนินคดี
ขณะที่มีข้อมูลชี้เพิ่มว่า "ด้านดาราสาว"คู่กรณีนั้น มีการติดต่อเข้ามาแจ้งว่า "ขอเวลาเตรียมตัว1เดือน แล้วตนจะคืนของและพูดทุกอย่าง" ภายใน 1 เดือนจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ถ้าไม่คืนก็จะเปิดเผยตัวตนให้ทุกคนได้ทราบกัน และทั้ง 2 สาวนั้นก็เป็นคนที่มดดำ สนิททั้งคู่