
รวยเวอร์! ส่องธุรกิจ "บอย ปกรณ์" เจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์
งานงอกไปอีกราย สำหรับพระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" หลังมีภาพและชื่อปรากฏ เป็นหนึ่งในพรีเซ็นเตอร์ของกาแฟยี่ห้อหนึ่ง ในเครือของ The iCon Group ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้
หลังก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา มีภาพ "บอย ปกรณ์" ไปร่วมงาน ICON EVOLUTION EXPO ที่มีบอสทั้ง 4 ได้แก่ บอสพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล , บอสแซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี , บอสกันต์ กันตถาวร และ บอสมิน พีชญา วัฒนามนตรี พร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์ "โดม ปกรณ์ ลัม" ก็เลยไม่พลาดที่จะถูกจับตามองว่าเป็นบอสเหมือนคนอื่นด้วยหรือไม่
สำหรับ "บอย ปกรณ์" อดีตพระเอกช่อง 3 ดีกรีการศึกษาไม่ธรรมดา จบคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา แสดงมิวสิควิดีโอ และได้เล่นภาพยนตร์ ฝัน หวาน อาย จูบ ก่อนที่จะได้เล่นละครกับทางช่อง 3 แถมมีงานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดัง ออกอีเวนต์ตลอดทั้งปีและทุกปี เรียกได้ว่าสมมงพระเอกแถวหน้าของวงการ ซึ่งปัจจุบัน บอย ปกรณ์ เป็นนักแสดงอิสระแล้ว
และนอกจากอาชีพนักแสดงที่สุดปัง "บอย ปกรณ์" ทำธุรกิจเยอะแยะมากมาย อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่น Sushi Shin 2 สาขา , ร้านโกเบสเต็กเฮ้าส์ 6 สาขา , ร้านเจ๊แดงสามย่านเกือบ 40 สาขา ที่ทำร่วมกับ เบียร์ ปิยะเลิศ ใบหยก , สตูดิโอคุณแม่ , สตูดิโอบ้านวันใหม่ , สตูดิโอเวิร์กช็อปศิลปะ แคนวาสสเปซ รวมถึงล่าสุดหันมาเป็นผู้จัดงานแฟนมีตติ้ง ให้กับศิลปินต่างชาติที่จะมาโชว์ที่เมืองไทย
สำหรับข่าว The iCon Group ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ "บอย ปกรณ์" ชี้แจงว่า "เป็นเพียงแค่พรีเซ็นเตอร์สินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นบอสหรือมีตำแหน่งหน้าที่ในบริษัท ไม่ได้รับส่วนแบ่งจากยอดขาย หรือมีการตัดสินใจใดๆ ในบริษัทนี้ มีเอกสารสัญญาที่ระบุอย่างชัดเจน หากทางเจ้าหน้าที่จะเรียกตัวไปเพื่อสอบถามก็ยินดีให้ความร่วมมือ"