
'โกโก้' โต้ 'ดิว' ตบน้อง 'เมเปิ้ล'
"โกโก้" นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ รับไม่ทราบรายละเอียด "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ เด็กในสังกัด ตบน้องสาว "เมเปิ้ล" พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เผยเป็นเรื่องในอดีต ย้ำเด็กในสังกัดบอกไม่ได้ตบ วอนอยากให้ทั้งสองฝ่ายให้อภัยกัน
กลับมาเป็นประเด็นดังอีกครั้งหนึ่งสำหรับ "ดิว" อริสรา หลังจากที่เคยมีคลิปตบหลุดออกมาระลอกหนึ่ง กระทั่งเจ้าตัวออกมาขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชนว่าจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น แต่แล้วก็มีข่าวออกมาอีกครั้งว่านักแสดงสาวไปรุมตบกับน้องสาวของ "เมเปิ้ล" พัชชุดาญ์ เมื่อมีโอกาสเจอกับ "โกโก้" นิรุณ ผู้จัดการของดิว จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไร โกโก้เผยดังนี้
"เท่าที่คุยกับดิว โก้ไม่ได้รายละเอียดอะไรเยอะมาก ดิวบอกแค่ว่าเคยรู้จักกันเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่า แล้วเรื่องมันเกิดนานแล้ว และไม่ได้ไปรุมตบเขา ดิวบอกโก้มาแค่นี้เอง ดิวอาจจะมีทะเลาะกันสมัยเด็กๆ แต่ไม่ใช่เรื่องจริงที่ดิวไปรุมตบ และเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นนานแล้ว ดิวก็เคยออกมาบอกขอโทษกับสื่อมวลชนทุกคนแล้วว่าน้องจะปรับปรุงตัว ปัจจุบันเขาก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว แต่เขาก็ไม่เครียดอะไรมาก เพราะมันเป็นเรื่องเก่า ส่วนเรื่องจะเป็นอย่างไรต้องรอน้องมาพูดรายละเอียดอีกทีหนึ่ง" โกโก้กล่าว
ถามต่อ ว่าเครียดหรือเปล่าที่น้องในสังกัดมีข่าวแบบนี้ ผู้จัดการส่วนตัวกล่าวว่าเป็นห่วงน้อง แต่คงจะเป็นการดีถ้าน้องได้ออกมาพูดเพื่อเคลียร์ตัวเอง
"เป็นห่วงในเรื่องชื่อเสียงดิว คราวนี้ถ้าน้องมีโอกาสได้ออกมาพูดเองก็ดี จะได้เคลียร์ตัวเองไปเลย แต่กับเรื่องนี้โก้ไม่อยากโทษเมเปิ้ล (พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์) นะ เพราะว่าจริงๆ เมเปิ้ลเคยเป็นเด็กเก่าโก้รุ่นแรกเลย ส่วนตัวไม่อยากให้เมเปิ้ลทะเลาะกับดิว อยากให้ดีๆ กัน หันหน้าคุยกันดีๆ แล้วถ้ามันเป็นเรื่องเก่าก็ไม่อยากให้เอามาพูดอีก บางทีเราให้อภัยกันได้ก็ควรให้อภัย เพราะก็อยู่วงการเดียวกัน
ส่วนจะเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยไหม ตอนนี้ตัวโก้ยังไม่ทราบรายละเอียดที่แท้จริงว่าใครผิดใครถูก เพราะดิวยังไม่ได้เล่ารายละเอียดให้ฟัง คงต้องฟังทางดิวด้วยว่าเป็นอย่างไร ส่วนฝั่งเมเปิ้ลก็ยังไม่ทราบรายละเอียดแน่นอน รู้มาจากนักข่าวอีกทีคงต้องรอฟังทั้ง 2 ฝ่ายออกมาพูด" โกโก้กล่าวปิดท้าย