
'โดม' ยอมคลุกฝุ่น อุ่นเครื่องเอ็มวี 'อินเซน'
ตั้งใจเปิดตัวด้วยเพลง "อินเซน" (INSANE) เพลงที่มีความหมายตรงตัวว่า "บ้า วิกลจริต" แถมคอนเซ็ปต์อัลบั้มชุดที่ 4 ของวง โนโลโก้ ยังใช้ชื่อ มาย ยัวร์ เฮด (My Your Head) ตั้งใจเสนอมุมมอง ความคิด ชีวิตนอกกรอบที่ต้องการบ่งบอกความเป็น โนโลโก้ ของแท้ ที่ครั้งนี้ไม
แค่ฟังเนื้อหาก็รู้ว่าไม่ปกติ มิวสิกวิดีโอเพลง "อินเซน" ก็ย่อมไม่ธรรมดาเช่นกัน "โดม" ปกรณ์ ลัม นักร้องหล่อขั้นเทพ หัวหอก โนโลโก้ ทาบสไตล์ลิสแฟชั่น "ติ๋ม" พันธ์สิริ สิริเวชพันธ์ มารับหน้าที่ ผู้กำกับมิวสิควิดีโอเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต ร่วมกับ เปเล่ ตากล้องภาพนิ่ง ที่ยอมมาเป็นตากล้องภาพเคลื่อนไหวจำเป็นให้ โนโลโก้ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตมนุษย์ที่ถูกสื่อทีวี วิทยุ อินเทอร์เน็ตครอบงำจนหลงลืมความเป็นตัวเอง ผ่านตัวละคร "คุณป้าเก็บขยะ" ที่คอยตามเก็บทีวีจากทุกๆ ที่มาระเบิดทิ้งซะ ทำให้ได้เจอกับ โดม รับบท โฮมเลทหวงสมบัติ และเหล่าสมาชิกโนโลโก้ "หญิง" จิตรานันท์ ผงพิลา (กีต้าร์) รับบทสาวน้อยบ้าสวย คัตสึ คาสุฮิโร่ ฮาตาโน่ (เบส) รับบทหนุ่มยุ่นจอมลามก และ "ใหญ่" ยิ่งใหญ่ หุณชนะเสวีย์ (กลอง) รับบทเสี่ยหนุ่มที่ถูกอารมณ์ตัวเองครอบงำ จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย โดม ยอม "ไม่หล่อ" ขอทาหน้าดำ นอนกลางดิน กินฝุ่นครั้งแรกในชีวิต มี น้องเพ้นท์ แฟนสาวคนสวยแอบมาให้กำลังใจถึงกองถ่ายบริเวณใต้ทางด่วนวัชรพล คอยวิ่งวุ่นหาน้ำเย็น ขนมของโปรดให้ พี่โดม และทีมงาน ที่ลุยกันตั้งแต่บ่าย ท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยง แต่ทุกคนใส่เกียร์เดินหน้าไม่ยั้ง แม้ผู้กำกับจะใหม่แกะกล่อง แต่ภาพที่ออกมาก็โดนใจ โนโลโก้ โดยเฉพาะฉากระเบิดทีวีที่ตั้งใจว่าแค่เล็กๆแต่เอาเข้าจริง ตู้มเดียวเล่นเอาคอนโดฯใกล้ๆถึงขั้นสะเทือน
ติดตามมิวสิคฯ เพลง "อินเซน" ครั้งแรกทาง แชแนลวี ไทยแลนด์ ทรูวิชั่น ช่อง 84 เริ่มวันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. หรือเปิด Link MV ได้ทาง www.youtube.com