บันเทิง

'มดดำ' ขอบคุณทุกคะแนนเสียง หลังพ่อได้เป็นส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มดดำ คชาภา" ขอบคุณทุกคะแนนเสียง หลังคุณพ่อ นายสุชาติ ตันเจริญ เป็นผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 8 ของ พรรคเพื่อไทย พวกเราจะขอรับใช้ พ่อแม่พี่น้องให้ดีที่สุด และให้ทุกคำพูด ที่พูดก่อนหาเสียงได้เกิดขึ้นจริง

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว สำหรับพิธีกรดัง "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" หลังคุณพ่อ นายสุชาติ ตันเจริญ ได้เป็นผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 8 ของ พรรคเพื่อไทย โดย "มดดำ" ได้โพสต์ภาพ และเขียนข้อความขอบคุณทุกคะแนนเสียงว่า "กราบขอบพระคุณ ทุกคะแนนเสียง ที่ทุกท่านให้มา กับครอบครัวตันเจริญ 

พวกเราจะไม่ลืมทุกคะแนน ที่พ่อแม่ พี่น้อง ชาวฉะเชิงเทรา ให้คุณพ่อ และ @modlex พวกเราจะขอรับใช้ พ่อแม่พี่น้องให้ดีที่สุด และให้ทุกคำพูด ที่พูดก่อนหาเสียงได้เกิดขึ้นจริง ขอบคุณครอบครัว @pongsara ลุงเน๊าท์ และครอบครัวอัศวชัยโสภณ ที่ต่อสู้กันมา อย่างน้อยพวกเราได้เป็นครอบครัวเดียวกัน 

นายสุชาติ ตันเจริญ

สำหรับ จั๋ง น้องคนนี้อยู่ ธนาคารแห่งประเทศไทย วันแรกที่น้องตัดสินใจ มาลงการเมือง น้องบอกว่า

อยากทำให้ฉะเชิงเทรา เป็นจังหวัดที่ทุกคนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น น้องคือคนโคตรเก่ง ครอบครัวน้องคือครอบครัวพี่นะ เราจะไม่ทิ้งกัน ไม่ปล่อยมือกันนะ ขอบคุณครอบครัว มะลิผล แม่ดา ลุงอ้วน ถ้าไม่มี ครอบครัวนี้ความในจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย กราบขอบพระคุณทุกท่านที่เหนื่อยกันมา พวกเราจะขอทำให้ดีที่สุด ทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อเป็นการรับใช้ พ่อแม่พี่น้อง"

นายสุชาติ ตันเจริญ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด