บันเทิง

'มัม ลาโคนิค'ของขึ้นแรง ฟาดหน้าแขกจอมเหยียด เล่านาทีชีวิตคิดปลิดชีพ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรื่องเล่าเพียบ สำหรับ"มัม ลาโคนิค"ศิลปินนักร้องดัง เสียงเสนาะโดนใจใครหลายคน กับเส้นทางชีวิตที่ดูเหมือนสวยงาม แต่เบื้องหลังแฝงไว้ด้วย น้ำตาและการถูกตราหน้าหยามเหยียด จนเจ้าตัวตัดสินใจปลิดชีพตัวเองมาแล้ว เพราะรักเป็นพิษ?

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับ "มัม ลาโคนิค" ยิ่งเรื่องของการร้องเพลง ถือว่าเป็นแถวหน้าของประเทศไทย ล่าสุดศิลปินรุ่นใหญ่ได้ออกมาเล่า เปิดเผยในรายการดัง ชีวิตที่ลักกี้อินเกม แต่ไม่เคยลักกี้อินเลิฟ เพราะเจอผู้ชายเลว จนเคยฆ่าตัวตาย

ยิ่งไปกว่านั้น "มัม"ยังเคยถูกเหยียดเพศ จนต้องขอลุกสู้เพื่อศักดิ์ศรีของความเป็นคนที่เท่าเทียมฉะแซ่บพวกทำพฤติกรรแย่ 

 

\'มัม ลาโคนิค\'ของขึ้นแรง ฟาดหน้าแขกจอมเหยียด เล่านาทีชีวิตคิดปลิดชีพ

  • มีคนเคยมาบูลลี่เธอไหม ว่าเป็นคนคุยไม่รู้เรื่อง และส่วนใหญ่มีคนมาบูลลี่เธอบ้างไหม?

 

"มี แต่มัมก็ปล่อยผ่าน มัมไม่สนใจเพราะคนที่ใกล้ชิดมัมจริงๆอย่างอาจารย์อย่างนี้ ก็จะรู้ว่ามัมเป็นคนอย่างไร และก็มีเวลาทำงาน บริเวณหน้าเวที โต๊ะหน้าที่ติดกับเวที ก็ยกเท้ามาวางบนโต๊ะชี้มาทางมัมแบบนี้ เขาเมาแบบเละตุ้มเป๊ะ หนูร้องเพลงอยู่ แล้วก็บอกว่าเป็นผู้ชายอะไรวะ ใส่กระโปรงร้องเพลง เป็นผู้ชายดีๆไม่ชอบ บูลลี่หนู แล้วหนูก็ร้องเพลงใส่ "คุณคิดได้แล้วหรือคุณเจ้าขา" แล้วหนูก็เสียบไมค์ แล้วลงไปตบเลย"

 

  • ไม่จริง เธอจะกล้าไปตบแขกเหรอ แล้วเสียค่าปรับ 500 แล้วหนูไปทำเขาทำไม?

ตบ ไม่เสีย มีหน่วย security เข้ามาห้าม และก็ลากมัน และหนูออกไป แล้วก็ไปหน้าโรงแรมอีก เขาบูลลี่ใส่หนู อาจารย์จะยอมเหรอที่ใครเขาจะมาทำใส่อาจารย์แบบนั้น แล้วแขกก็เชียร์กันเอาเลยคุณมัม เอาเลยคุณมัมแบบนี้เลย

  • ภาพลักษณ์มัมเสียหาย เดี๊ยนว่ามันดูไม่ดีเลยคะ และมีเรื่องไหนถ้าย้อนกลับไปจะไม่ทำ?

 

"มัมเป็นคนไม่เคยทำใครก่อนอยู่แล้ว แต่ใครมาทำมัมก่อน มันก็ต้องลุย สู้อะไร สู้เพื่อศักดิ์ศรีของตัวเอง เราก็มีศักดิ์ศรีเหมือนกัน อย่ามาดูถูกกันแบบนี้ ก็เลยสั่งสอนไป ก็ยังไม่เข็ด ก็ตามมาที่หน้าโรงแรม มัมอุสาเดินหนีแล้วนะ ข้ามถนนไปฝั่งสามย่าน มันก็ตามมาด้วยความเมา หนูกำลังจะเรียกแท็กซี่กลับบ้าน ทิ้งรถไว้ที่โรงแรม หนูก็ทำไง หนูเลยคว้าไม้สีแดงที่เขาไว้กัน ที่มีฐานเป็นปูน แล้วก็ยกทุ่มใส่เลย แต่ถ้าย้อนกลับไปได้ก็คงเป็นเรื่องนี้ จะไม่ทำแบบนั้น แต่ก็จะขอร้องว่าเหตุการณ์แบบนั้นอย่าเกิดขึ้นกับมัมอีกเลย

 

คุณอย่าทำเรื่องแบบนี้ใส่มัมอีกเลย แล้วเป็นนักร้อง คนในที่แจ้งก็จริงแต่ว่าบางครั้งเราก็ ศักดิ์ศรี มันก็ทนไม่ได้เหมือนกัน ก็ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก"

 

\'มัม ลาโคนิค\'ของขึ้นแรง ฟาดหน้าแขกจอมเหยียด เล่านาทีชีวิตคิดปลิดชีพ

 

  • มัมที่ผ่านมาจะกี่คนไม่ขอถาม แต่มีใครไหมที่ทำให้เธอเจ็บที่สุด และเสียใจที่สุด และจะไม่เป็นอีกเธอคืออะไร นอนไม่หลับ ร้องไห้ ฆ่าตัวตาย?

 

"มันก็ร้องไห้กันทุกคนค่ะ และเคยมีถึงฆ่าตัวตายด้วยนะ ปัญญาอ่อนมากเลยกับผู้ชายคนนึง"

  • กินยาเหรอ?

 

"ใช่ ยาสระผม กระดกสดๆ รสไข่ด้วย แล้วก็ดิ้นทุรนทุรายอยู่ในห้องน้ำ แต่เพื่อนได้ยินเสียง ก็เลยช่วยพาไปโรงพยาบาลไปล้างท้อง และก่อนที่จะกินแชมพู กรีดข้อมือตัวเอง" (พฤติกรรมดังกล่าวห้ามลอกเลียนแบบ)

 

  • สาเหตุ และเธออยู่กับเขากี่ปี?

"เขาไม่รักหนู หนูจับได้ เขามีเมีย เขาอยู่กับหนูเขาปรนเปรอหนูสุดๆ เป็นผู้ชายที่เขาสุดๆกับหนูเรื่องบนเตียง ไม่เคยเจอ และรักครั้งแรก เป็นนักศึกษาด้วย อยู่ใกล้ชิดกันมาก เขาเป็นนักดนตรี เราเป็นนักร้องไง เขาเป็นนักศึกษาด้วย กลางวันเขาก็เรียนหนังสือ กลางคืนเขาก็เป็นนักดนตรี แล้วเราไปร้องวงเขา เจอเขา แล้วก็กินเหล้า กินข้าว และนอนโรงแรมด้วยกัน ไม่กลับบ้าน ก็เป็นปี แล้วมารู้ที่หลังมีแฟนแล้วเรียนที่เดียวกัน

 

เขาพาเราไปบ้านด้วยนะ ไปสวัสดีแม่ ไปนอนค้างบ้าน คนนี้ทำร้ายร่างกายด้วย ตบหน้าหนูด้วยกระเป๋าสตางค์หนู เขาเอากระเป๋าสตางค์ไปไม่มีเงิน แล้วมาตบหน้าหนู เขาว่าวันนี้ไม่มีเงินแล้วมากับเขาทำไม อย่างนี้มันช้ำไหมอาจารย์ เจ็บใจร้องไห้"

 

\'มัม ลาโคนิค\'ของขึ้นแรง ฟาดหน้าแขกจอมเหยียด เล่านาทีชีวิตคิดปลิดชีพ

\'มัม ลาโคนิค\'ของขึ้นแรง ฟาดหน้าแขกจอมเหยียด เล่านาทีชีวิตคิดปลิดชีพ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ