บันเทิง

'กลัฟ คณาวุฒิ' ปีของเขา โดดร่วมงานแบรนด์ดัง GUCCI ดันเทรนด์ติดอันดับโลก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฮอตปรอทแตกโดนใจแบรนด์ดังระดับโลก สำหรับ"กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ล่าสุดขึ้นแท่น Friend of GUCCI ฝ่ายชายคนแรกของประเทศไทย ละเพิ่งมีการประกาศข่าวดีกันไป ทำให้พี่ๆ แฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีผ่าน #FriendofGUCCIXGulf จนติดอันดับโลก

คนจะปัง คนจะดังเอาอะไรมาต้านก็ไม่อยู่แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม "ลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ถือได้ว่าเป็นปีทองอย่างต่อเนื่องและเหมือนจะพุ่งต่ออย่างไม่มีอะไรมาฉุดได้ เรียกว่าสมมงความฮอตปรอทแตก ที่หลากหลายแบรนด์ระดับโลกต่างเรียกร้อง

 

ล่าสุดทาง "กลัฟ คณาวุฒิ" ได้ถูกรับเลือกขึ้นเป็นตัวแทนแห่งแฟชั่นแบรนด์ระดับโลกอย่างกุชชี่ในฐานะ Friend of GUCCI ฝ่ายชายคนแรกของประเทศไทย ซึ่งเร็ว ๆ นี้หนุ่มกลัฟจะได้ไปร่วมงานแฟชั่นใหญ่อีกหลายแคมเปญสำคัญต่างๆ ร่วมกับทางแบรนด์ Gucci อีกด้วย

"กลัฟ คณาวุฒิ" ได้โพสต์ข้อความด้วยความปลาบปลื้มโอกาสพิเศษนี้ผ่านอิสตาแกรมส่วนตัวว่า

 

 "It’s such a great honor to have been selected by Gucci to be the first male friend of the house for Thailand. I am super excited to be part of Gucci family. Can't wait"

 

รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผมได้รับเลือกจาก Gucci ของประเทศไทย ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวกุชชี่ อดใจรอไม่ไหวแล้วครับ

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์
 

แน่นอนว่างานนี้ทำเอาแฟนคลับ เหล่าพี่ลูกบอลของกลัฟ ก็เฮลั่นเป็นปลื้ม ในความเติมโตของศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ได้ร่วมกันทวิตข้อความแสดงความยินดีกับหนุ่มกลัฟ ผ่าน #FriendofGUCCIXGulf ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทย และอันดับ 8 ของโลก อย่างรวดเร็ว เลยทีเดียว

\'กลัฟ คณาวุฒิ\' ปีของเขา โดดร่วมงานแบรนด์ดัง GUCCI ดันเทรนด์ติดอันดับโลก

ก่อนหน้านี้ "กลัฟ คณาวุฒิ" เพิ่งจะไปร่วมงานกับแบรนด์ดังผ่านรันเวย์แฟชั่นเมืองใหญ่อย่าง มิลาน ประเทศอิตาลีมา ซึ่งบรรยากาศในงานก็ได้นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2023 แบรนด์ Onisuka Tiger ในงาน Milan Fashion Week - Onitsuka Tiger Autumn / Winter 2023 Fashion Show มาสดๆ ร้อน ๆ 

 

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

 

"กลัฟ คณาวุฒิ"เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เข้าชิงเป็น Candidate ของงานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19 ในสาขนักแสดงชาย ยอดนิยม ด้วย ซึ่งในสาขาดังกล่าวนั้นเหล่าแฟนๆ จะเป็นผู้สนับสนุนด้วยการโหวตผ่าน 3 ช่องทางไม่ว่าจะป็น เว็บไซต์ , เฟซบุ๊ก และ SMS โดยปิดโหวตในวันที่ 10 มีนาคม 2566 นี้ 

 

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

 

กลัฟ คณาวุฒิ แจ้งเกิดมาจากซีรีส์วาย (Boy Love) เรื่อง  TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ทางช่องONE31 ในบทของ "ไทป์ (ทิวัตถ์)" ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ซึ่งขณะนั้นมีกระแสนิยมอย่างมาทั้งในและต่างประเทศเป็นคู่จิ้น "กลัฟมิว" ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันไปทำงานที่ถนัดของแต่ละคน

ปัจจุบัน กลัฟ คณาวุฒิ เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เอชดีและละครเรื่องมัดหัวใจยัยซุปตาร์ รวมถึงภาพยนตร์บัวผัน ที่ได้ร่วมงานกับช่องต้นสังกัดก็ได้ออกอากาศไปเมื่อปี 2565

 

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ