บันเทิง

"แพทริเซีย" ท้องหรือเปล่า สวยเปล่งปลั่งมาก ปล่อยธรรมชาติ ตั้งแต่ปีที่แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จับสังเกต "แพทริเซีย" ท้องหรือเปล่า ล่าสุดสวยเปล่งปลั่งมาก แถมบอก สามี "โน้ต วิเศษ" อยากมีลูกมาก ปล่อยธรรมชาติตั้งแต่ ต.ค. ปีที่แล้ว

ยังคงเป็นที่น่าจับตามอง สำหรับชีวิตหลังแต่งงานของ "แพทริเซีย กู๊ด" กับสามี "โน้ต วิเศษ" หลายคนลุ้นอยากให้ทั้ง 2 มีข่าวดีไวๆกับเขาสักที ล่าสุด "คมชัดลึก" เจอนางเอกสาว ขณะโปรโมทละคร "ที่สุดของหัวใจ" ที่ช่อง 3 ก็เลยไม่พลาดที่จะไปถามย้ำ ถึงเรื่องนี้สักหน่อย เพราะล่าสุด แพทริเซีย ดูสวยเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมาก 

 

"ตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้ว เราคุยกันตลอดเรื่องอนาคต เขาเลยมั่นใจในการขอ ค่อนข้างมองอนาคตในทิศทางเดียวกัน อยากสร้างครอบครัว อยากทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ช่วยเหลือกันทำมาหากิน หลังจากแต่งงานก็ยังเหมือนเดิม อาจจะมีความขยันมากขึ้น เพราะมันก็เป็นชีวิตคู่แล้ว ที่เหลือก็เหมือนเดิม

 

รับงานน้อยลงไหม คือแพทยังโชคดีที่แพทไม่ได้มีงานละครหรืองานอะไรที่สาหัสจนไม่มีเวลาส่วนตัว  แพทโชคดีมากที่เรายังจัดสรรเวลาได้ ตอนนี้มีอยู่เรื่องเดียวอเรายังมีคิวรับงานได้อยู่ ยังมีเวลาได้อยู่กับเขา ทุกอย่างมันลงตัวมากๆ ไม่มีอะไรที่กระทบเลย เขาบอกว่าอยากทำอะไรทำเลย มีรายได้เป็นความสุขของเรา มันก็เป็นอาชีพเรา

"แพทริเซีย" ท้องหรือเปล่า สวยเปล่งปลั่งมาก ปล่อยธรรมชาติ ตั้งแต่ปีที่แล้ว

ตอนนี้คือเตรียมมีน้องแล้ว เรื่องของงานโชคดีที่มีแค่เกมรักทรยศที่กำลังถ่ายอยู่ น่าจะปิดกล้องประมาณเมษายน ก็สบาย ถ้ามาเลยก็ดีเลยค่ะ แฮปปี้ (ตอนนี้มาหรือยัง?) แพทก็อยาก แพทปล่อยมานานแล้ว ปล่อยมาตั้งแต่ ช่วงสิ้นปี ต.ค. ปีที่แล้ว เพื่อนๆพี่โน้ตจะเตือนกันตลอดตั้งแต่ขอแต่งงานแล้วว่าการมีลูกมันไม่ง่ายนะ กว่าจะติด เราก็กังวล แต่พี่โน้ตกังวลกว่าแพทอีก เพราะเขาอายุเยอะแล้ว เขาอยากมีมากๆ เราก็เข้าใจตรงนั้น มีแต่คนเตือนว่าไม่ง่าย เลยคุยกันว่างั้นก็ลอง เพราะมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร ยังไงเราก็แต่งอยู่แล้ว กว่าจะมากว่าจะติด เอาเป็นเวลามีข่าวดีชัวร์ๆก็จะบอกในเวลาของเราที่เราสบายใจ (หัวเราะ) 

"แพทริเซีย" ท้องหรือเปล่า สวยเปล่งปลั่งมาก ปล่อยธรรมชาติ ตั้งแต่ปีที่แล้ว

ถือเคล็ด 3 เดือนไหม ไม่ได้ถือ อยากให้ชัวร์จริงๆ มีแต่คนบอกว่าท้อง 3 เดือนแรกโอกาสที่น้องจะหลุดมีสูงอยู่ ถ้าหลังจากนั้นแล้วโอกาสมันจะเหลือน้อยลง ก็ยังไม่มีไปตรวจสุขภาพค่ะ เอาให้ชัวร์แล้วมาบอกนะ จริงๆเลย แต่เราเองก็เป็นคนกินเก่งอยู่แล้วนะ ถือว่าบำรุงไหมก็ได้นะถ้าใครจะมองว่าบำรุง ย้อนกลับไปดูได้เราไม่เคยเป็นผู้หญิงผอม เป็นคนแก้มเยอะตลอด (พูดได้เต็มปากเต็มคำไหม ว่าตอนนี้ยังไม่ท้อง?) อุ๊ย!แรงมาก แรงเว่อร์ จะไปยังไงดี  อยู่ในช่วงที่ขอกลับไปคิดดูก่อนแล้วกัน (หัวเราะ) เดี๋ยวจะชี้แจงแน่นอน ขอเวลาให้ทุกอย่างมันชัวร์ มันลงตัวก่อน

 

แพทเชื่อว่ามันจะมาตามธรรมชาติของมันเองแหละ ทุกๆอย่างที่เข้ามา มันก็เป็นอีกพาร์ท เป็นอีกบทบาทนึงที่เราต้องเรียนรู้จริงๆ หลักๆคืออยากให้มันไม่กระทบงานก็พอ แค่ต้องไปแมนเนจตรงนั้น ตอนนี้ยังไม่มีอะไรให้ต้องห่วงเลยค่ะ ถามว่าจะมีเซอร์ไพรส์สามีไหม มีอะไรก็สื่อสารกันตลอดเลย ไม่อยากให้เขาต้องมาเซอร์ไพรส์ เมษายนปิดกล้อง ทุกอย่างก็…(หัวเราะ) ให้เดาๆกันแบบนี้แหละ สนุกดี (ได้ดูกำหนดคลอดปีนี้ หรือฤกษ์ดีไหม?) คือไม่ได้ดูเลย เราเองก็เพิ่งรู้เหมือนกันมีคนบอกว่าจริงๆปีเถาะคือดีมาก เราไม่เคยดูเลย ถามว่าเชื่อไหมถ้ามีคนทักก็คงเชื่อแหละ แต่ไม่ได้ถือเคล็ด ต้องดูฤกษ์ดูอะไร ถ้ามาก็มา เราก็แฮปปี้มาก ก็ไปลุ้นกันนะคะทุกคน ลุ้นไปด้วยกัน แพลนไว้ว่าปีนี้แหละค่ะ"

"แพทริเซีย" ท้องหรือเปล่า สวยเปล่งปลั่งมาก ปล่อยธรรมชาติ ตั้งแต่ปีที่แล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด