บันเทิง

"เอ้ ชุติมา" ร้องไห้ เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก เคยเจอผู้ชายหลอก เลยกลับมาคบทอม

"เอ้ ชุติมา" ร้องไห้ เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก เคยเจอผู้ชายหลอก เลยกลับมาคบทอม ตอนนี้โสด ทอมรุมจีบเยอะมาก แต่ไม่พร้อมเปิดใจ

นักแสดงชื่อดัง ที่มีดีกรีความสวยระดับนางสาวไทย "เอ้ ชุติมา นัยนา" ออกมาเปิดใจ ย้อนเล่าเหตุฝังใจโดนบูลลี่ อัปเดตชีวิตโสด หลังจบรัก 6 ปี กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ตอนนี้ฮอตสุดๆ มีคนรุมจีบเยอะ พร้อมยอมรับว่าเป็น LGBTQ รักได้ไม่จำกัดเพศ ร่ำไห้อยากได้คนรักที่จริงใจไม่เจ้าชู้สักครั้ง ในรายการ WOODY INTERVIEW 

"เอ้ ชุติมา" ร้องไห้ เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก เคยเจอผู้ชายหลอก เลยกลับมาคบทอม

เรื่องที่หนักสุดในรอบ 6 - 7 ปีที่ผ่าน ?
เอ้ ชุติมา : นี่จะเป็นรายการแรกที่เอ้จะพูด พี่ก็ไม่เคยพูดเรื่องนี้กับใคร ถ้าใครดูพี่จริงๆ พี่เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก ไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อนตั้งแต่ประถม ไม่เคยมีแฟนผู้ชายมาก่อน เพิ่งมีแฟนเป็นผู้ชายคนแรก เพราะเนื่องจากเป็นนางสาวไทย พี่มีแฟนเป็นทอมตั้งแต่ ม. 1 - ม. 6  พี่ได้นางสาวไทยปี 1 เท่ากับ 7 ปี แล้วพอเป็นนางสาวไทยข่าวก็ออกว่าพี่ไปตีฉิ่งตีฉาบแล้วทุกอย่างประเดประดังมาที่พี่ แล้วให้พี่เลิก แล้วจะให้ใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงที่มีแฟนเป็นผู้ชาย แต่ก่อนสังคมไม่เปิดรับ ก็ต้องเลิก ร้องไห้ทุกวันผูกพันธ์กันมาก เขาเป็นคนที่ดี ดูแลพี่มาตลอด ทุกวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะ พอหลังจากนั้นมาก็เริ่มคบผู้ชายก็โดนหลอกเลย หลอกทั้งเงินทุกอย่าง เราก็เลยหยุด กลับมาคบทอมเหมือนเดิมโดยที่คนในวงการบันเทิงไม่มีใครรู้เลยไม่ได้บอกใคร แต่มีข่าวออก

"เอ้ ชุติมา" ร้องไห้ เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก เคยเจอผู้ชายหลอก เลยกลับมาคบทอม

เป็นไปได้ไหมวันนี้พี่เอ้ก็คือ LQBTQ ?
เอ้ ชุติมา :
ใช่ค่ะ คือจริงๆ เป็นมานานแล้ว แต่ว่าไม่เคยบอกใคร ด้วยความที่เรามีมงกุฎ แล้วไม่มีนางสาวไทยคนไหนเป็นแบบพี่ เอ้ไม่ได้จำกัดเพศอะไรเลย ความรักมันสวยงามทุกอย่าง ผู้หญิงเวลาเขาอยู่ด้วยอบอุ่นแต่เขาขี้หึง แต่ไม่ทำให้เราเจ็บใจไม่เจ้าชู้ ผู้ชายอบอุ่นไหมอบอุ่นแต่ผู้ชายบางคนเจ้าชู้ การเจ้าชู้มันทำให้ผู้หญิงเจ็บ ผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียวแบบพี่ อยากเจอคนที่จริงใจ ไม่ต้องการคนรวย ต้องการคนที่ทำงานไปกับพี่  จริงใจแล้วสร้างอนาคตไปด้วยกัน อยู่ด้วยกันจนวันสุดท้าย ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตามขอให้คุณรักจริงๆ ฉันไม่ได้ต้องการอะไรจากคุณเลย ชีวิตพี่ขอความรักดีๆ สักครั้งหนึ่ง (ร้องไห้) ที่จริงใจไม่เจ้าชู้ เป็นคนรักใครรักจริงนะ รักมาก ใครก็ได้ที่เป็นคนดี อย่าโกหกเรา สร้างฝันไปด้วยกัน แล้วเห็นเรามีค่า

"เอ้ ชุติมา" ร้องไห้ เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก เคยเจอผู้ชายหลอก เลยกลับมาคบทอม

พี่ต้องได้เจอคนที่คู่ควรแน่นอน ?
เอ้ ชุติมา :
ใช่ อยากโสดสักพักใหญ่ๆ เลยค่ะ ไม่ได้อยากร้องไห้แต่ความรู้สึกข้างในคือแบบ พี่เป็นคนเต็มร้อยกับแฟนมาก เต็มร้อยกับคนที่พี่รักทุกคน พี่ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องเจ้าชู้กันอ่ะ ทำไมรักเดียวใจเดียวกันไม่เป็นเหรอ เจอยังงี้ทั้งชีวิตเลยพี่ถึงได้คบทอมไง เอาตรงๆ นะที่เลิกกับแฟนเก่าไป ทอมจีบพี่เยอะมาก ผู้ชายก็เยอะมาก ตอนนี้ยังไม่พร้อมจะเปิดใจกับใคร เพราะอายุเยอะ 55 แล้ว ถ้าคุณมั่นใจว่าจะไปกับเอ้จริงๆ คุณต้องรอเอ้ให้ได้ ขอคนจริงใจเท่านั้นเอง ต่อให้รวยล้นฟ้า ท้ายสุดเวลาที่อยู่ในโลงก็เอาเงินเอาทองไปไม่ได้ ความดีมันก็จะอยู่กับเราตลอดไป เป็นคนที่ทุ่มเทกับแฟนมาก 6-7 ปีอาถรรพ์เลิกกันแฟนทุกครั้ง ไม่เคยมีใครพ้น 7 ปีสักคน เราก็แปลกใจ แต่อย่างน้อยๆ คนที่เคยคบกับเขาก็รักเรานะ แต่ด้วยวัยของเขา พอเข้าปีที่ 6 เขาเริ่มสนุกกับการเที่ยวสนุกกับผู้หญิงกลางคืน มันก็เลยทำให้เราต้องถอยห่าง เขาก็ง้อเรานะ แต่พี่จบแล้ว

"เอ้ ชุติมา" ร้องไห้ เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก เคยเจอผู้ชายหลอก เลยกลับมาคบทอม

ทำไมถึงชอบเด็กกว่า ?
เอ้ ชุติมา :
 เราเป็นคนสนุกอ่ะ เวลาอยู่กับเพื่อนหรืออยู่กับเด็กพี่จะขี้อ้อนเหมือนเด็ก ตั้งแต่เด็กจนโตชอบคนอายุน้อยกว่าอยู่แล้ว นี่คือเด็กสุด แต่มันก็มีระยะห่างความต่าง เด็กสุดต้องทำใจว่าวันหนึ่งเด็กคนนี้ พอเริ่มเรียนรู้ที่จะโตขึ้นมีสังคมวันหนึ่งเขาต้องไปที่อื่นแน่ๆ คิดไว้แล้ว เพราะเรามีเพื่อนเกย์เพื่อนสาวเยอะ เพื่อนก็จะสอนว่าเราอายุขนาดนี้มันไม่มีความรักที่เด็กจะมาจริงจังกับเราที่อายุมากขนาดนี้ เราก็เข้าใจเพราะวันหนึ่งเขาก็ต้องอยากมีครอบครัว ซึ่งพี่เอ้มีลูกให้ไม่ได้ เราต่างกัน 31 ปี เราพยายามสอนเขาเป็นทั้งแม่ ทั้งเมีย ทั้งเพื่อนและพี่ เป็นครูเขาด้วย ทุกอย่างสอนหมด แต่จุดๆหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงอย่างพี่แกร่งมาก ต้องไปจริงๆ คนบูลลี่เรา แหม! ตอนรักกันหวานชื่นออกทีวี เอ้า! คนรักกันไม่ให้หวานออกทีวีจะให้ทำอะไร ส่วนคนเลิกกัน ก็เลิกกันไง คนไม่เข้าใจบางคนก็มาด่าเรา มาซ้ำเติม บางทีมันแค้น ความรักเป็นเรื่องของคน 2 คนไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม เลิกกับแฟนก็ช้ำพออยู่แล้วจะซ้ำเติมเพื่อ ไม่ได้สนใจหรอกนะแต่ความรู้สึกคืออยากฟ้องแล้วจ่ายฉันด้วยเงิน

"เอ้ ชุติมา" ร้องไห้ เป็นดี้ตั้งแต่เด็ก เคยเจอผู้ชายหลอก เลยกลับมาคบทอม

ข่าวที่น่าสนใจ