บันเทิง

ไฟลุกมากแม่ "ตั๊ก บงกช" คัมแบ็คสวยสะกด "เมียหลวง" ยุค5G พร้อมแซ่บ 14 ธ.ค.นี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

  พร้อมสั่นสะเทือนวงการสถาบันครอบครัวให้ลุกเป็นไฟ กับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ซีรีส์ “เมียหลวง” ผลงานชิ้นโบว์แดงของ WeTV ORIGINAL จับมือร่วมผลิตกับ CHANGE2561 ซีรีส์ร้อนแรงจากบทประพันธ์อมตะของ นักเขียนมือรางวัล “กฤษณา อโศกสิน”

ถึงเวลาแล้วที่ทุกตัวละครจะกลับมาโลดแล่นมีชีวิตอีกครั้งสะเทือนแพลตฟอร์ม WeTV โดยเวอร์ชั่นนี้ คว้าตัวแม่อินเนอร์แรง “ตั๊ก บงกช” หวนกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ในบทเด่น “ดร.วิกานดา” เมียหลวงสายสตรอง ที่ต้องแข็งแกร่งสุดพลัง คอยปราบทุกความเจ้าชู้ของชายมากรัก “ดร.อนิรุทธิ์” ที่ได้พระเอกเจ้าเสน่ห์ “นิว วงศกร” มาถ่ายทอดบทสุดจี๊ดในเวอร์ชั่นนี้ ร่วมด้วย “พิม พิมประภา” ที่ขอฉีกบทบาทสุดขั้วมารับ “อรอินทร์” เมียน้อยในตำนานที่โดนหยุมหัวมาแล้วทุกเวอร์ชั่น ซีรีส์ “เมียหลวง” พร้อมปัดฝุ่นใหม่ ตีความทันสมัยตามเทรนด์ยุค 5G 

พร้อมเคียงข้างและเป็นพลังแรงใจให้เพื่อนหญิงพลังหญิง ผ่านวิกฤตชีวิตคู่ไปได้ด้วย สติ และ สตรอง ได้แง่คิดตามแบบฉบับลายเซ็นของ CHANGE2561 การตีความใหม่ครั้งนี้จะนำพาคอซีรีส์ไปพบกับเรื่องราวของ ดร.วิกานดา ผู้เป็นเมียหลวง แต่ต้องโดนคุกคามจากผู้หญิงของ ดร.อนิรุทธิ์ สามีมาตลอด ดร.อนิรุทธิ์เชื่อว่า การมีผู้หญิงหลายคนจะทำให้เขาอยู่เหนือกว่าภรรยา แต่ดร.วิกานดาไม่ปล่อยให้อารมณ์และความรู้สึกมาทำลายชีวิต กลับใช้สมองในการต่อสู้ เธอเชื่อว่าผู้หญิงนั้นแม้จะรักมากแค่ไหนสิ่งสำคัญคือคนเราต้องรักตัวเองและรักศักดิ์ศรีของตัวเองกับคอนเซปท์ สถานะที่ได้มาอย่าง “ถูกต้อง” กับ การ “ถูกแย่งชิง” ที่ไม่มีวันสิ้นสุด 

 

ตั๊ก บงกช

 

 

“ความรัก” ไม่เลือกคน ไม่เลือกเวลา หรือว่า...“คน” ต่างหากที่เอาไม่เลือก!

 

ซึ่งไฮไลท์ของซีรีส์ “เมียหลวง” จัดเต็มด้วยโปรดักชั่นและความเข้มข้นของทีมผู้สร้างมืออาชีพ และพลังการแสดงถึงพริกถึงขิงของ “ตั๊ก บงกช” ที่ยอมคืนจอรับงานแสดงอีกครั้งต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ประกบเคมีเหนือชั้นกับพระเอกงานแซ่บ “นิว วงศกร” พร้อมด้วยความเผ็ดคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “พิม พิมประภา” อดีตสาวน้อยสายหวานสมาชิก กามิกาเซ่ สู้เส้นทางการแสดงสดใหม่ ที่มาแรงพร้อมปลุกชีพ “อรอินทร์” ให้เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ร่วมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือที่ตบเท้ากันมาแน่นๆจุกๆ อาทิ “อาร์ต พศุตม์ ,กระติ๊บ-ชวัลกร,ซานิ-นิภาภรณ์,ต่าย-ชุติมา และสองนิวเจนมาแรงแห่งยุค “เจนิส เจณิสตา” และ “ญดา นริลญา” คุณภาพจัดเจ็ม

 

ล่าสุดทาง WeTV ขอปล่อยภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการกับภาพความแพงสมนางพญาเมียหลวง “ตั๊ก บงกช” นั่งเซ็นเตอร์กลาง พร้อมถือใบทะเบียนสมรส สร้างความฮือฮากับโซเชียลเป็นอย่างมาก พร้อมประกาศวันออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 14 ธันวาคมนี้ ได้ทาง https://bit.ly/TheWIFE รับชมต่อเนื่องทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:00 น. ทางแอปพลิเคชั่น WeTV หรือ https://wetv.vip/th เท่านั้น!

 

ตั๊ก บงกช

 

ตั๊ก บงกช

 

เมียหลวง

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด