บันเทิง

"หน่อง ธนา" ตื้นตัน เตรียมบวช แบบเรียบง่าย ทดแทนคุณพ่อแม่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หน่อง ธนา" ตื้นตัน เตรียมบวช แบบเรียบง่าย ทดแทนคุณพ่อแม่ ขออนุญาต ไม่เชิญใคร เพราะแม่อยากให้เป็นแค่คนในครอบครัว

ขออนุโมทนาสาธุ กับนักแสดงหนุ่ม "หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์" โดยล่าสุด เจ้าตัวเผยว่า เร็วๆนี้ เตรียมตัว "บวช" ทดแทนบุญคุณพ่อแม่ "เดือนหน้าผมบวชครับ (ยิ้ม) ส่วนคนถือหมอนก็คงเป็นน้องวันใหม่แหละ ทำไมคนถือหมอนต้องเป็นใครเหรอ ควรที่จะเป็นคนรักอย่างนี้เหรอ อ๋อ... ก็คงเป็นน้องวันใหม่นั่นแหละ แต่ขออนุญาตตรงนี้เลยนะครับว่าไม่เชิญใคร เพราะแม่อยากให้เป็นแค่คนในครอบครัว ขนาดเพื่อนๆ ผมยังไม่ได้ชวนเลย ผมบอกทุกคนว่าถ้าจะมาหาผมนะ มาตอนที่ผมเป็นพระ ต้องขออนุญาตด้วยจริงๆ ครับ

คืออยากบวชให้แม่ครับ และเราก็อายุเยอะแล้วด้วย ผมขอไม่แจ้งวันดีกว่าครับ ขอโทษนะครับ ขอโทษมากๆ ก็บวชเดือนนึงครับ ตอนนี้ผมค่อนข้างเครียดนิดนึง เพราะมันเป็นการบวชที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ มันปุ๊บปั๊บพอสมควร แล้วผมรับงานไว้แน่นมากช่วงนี้ เพราะฉะนั้นผมเครียดเพราะผมต้องไปวัดด้วย ไปท่องบทสวดขออุปสมบทด้วย 

"หน่อง ธนา" ตื้นตัน เตรียมบวช แบบเรียบง่าย ทดแทนคุณพ่อแม่

บางงานผมก็ต้องขอยกเลิกนะ เพราะผมแจ้งเขาจริงๆ ว่างานผมมันแน่นมากจริงๆ ผมต้องมีวันที่ต้องไปวัดด้วยอะไรแบบนี้ครับ คือถ้าคนตั้งใจอยากบวช อย่าปล่อยให้มันผ่านไป พออยากปุ๊บก็ทำเลย เพราะที่ผ่านมาผมไม่เคยมีความอยากเลย ผมผัดผ่อนมาตลอด ผลัดมาเรื่อยๆ แม่ก็ดีใจ คือผมบอกแม่ว่ายังแม่ ยังไม่ได้บวช แค่ตั้งใจอยากบวช แม่ก็ได้บุญแล้ว มันถึงเวลาแล้ว ใช่ๆ (ตื้นตัน)"

"หน่อง ธนา" ตื้นตัน เตรียมบวช แบบเรียบง่าย ทดแทนคุณพ่อแม่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด