บันเทิง

อาร์ต พศุตม์ อัปเดตอาการ หลังป่วยติดเชื้อจากสภาพอากาศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อาร์ต พศุตม์ อัปเดตอาการหลังป่วยติดเชื้อจากสภาพอากาศ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล นานหลายวัน เผยหลังจากนี้ สภาพร่างกายต้องฟื้นฟูอย่างหนัก

กลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง สำหรับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม หลังจากป่วยเข้าโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวัน ด้วยสาเหตุติดเชื้อจากสภาพอากาศ และ แบคทีเรียในอากาศ หลังโหมถ่าย ละคร พิศวาสข้ามภพ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8อย่างหนัก

 

ซึ่งเจ้าตัวยังได้อัปเดตอาการป่วยกับ คมชัดลึก ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ผมไปถ่ายละครที่วัดแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นวันที่ผมไปออกกองละคร พิศวาสข้ามภพ และเป็นวันที่แดดค่อนข้างร้อนและอบอ้าวพอสมควร บวกกับสภาพวัดที่เก่าฝุ่นจับเยอะ สิ่งเหล่านี้เลยทำให้ผมรู้สึกอึดอัดและมีอาการเหมือนจะไม่สบายตั้งแต่ถ่ายทำแล้วครับ แต่หลังจากถ่ายทำเสร็จเดินทางกลับบ้านผมก็มีอาการจมูกบวมผิดปกติ เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง 

อาร์ต พศุตม์ อัปเดตอาการ หลังป่วยติดเชื้อจากสภาพอากาศ

หลังจากที่เจาะเลือดตรวจไม่พบสิ่งผิดปกติในร่างกายครับ หมอให้ผมกินยาฆ่าเชื้อกับยาแก้แพ้นอนพักฟื้นเป็นเวลา2วัน ตอนนี้ก็กลับมาดูแลสุขภาพต่อที่บ้านครับ ซึ่งสถานที่นี้บอกเลยว่าก่อนหน้านี้ผมเคยมีโอกาสได้ไปที่นั้นมาแล้วครั้งนึงครับแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร คิดว่าน่าจะเป็นเพราะอากาศที่ร้อนจนเกินไป เลยอยากฝากให้ทุกคนระมัดระวังตัวดูแลสุขภาพร่างกายนะครับ แข็งแรงไว้ดีที่สุดผมช่วงพักฟื้นเป็นอะไรที่ทรมานมากๆ

อาร์ต พศุตม์ อัปเดตอาการ หลังป่วยติดเชื้อจากสภาพอากาศ

ก่อนที่จะออกจากโรงพยาบาลหมอได้มีให้น้ำเกลือและยาแก้แพ้อื่นๆทำให้ผมมีอาการเบลอนิดในช่วงนี้ยังต้องทานยาตามที่หมอสั่งอยู่ครับ และหันมาดูแลตัวเองมากกว่าเดิมจากที่ตอนแรกก็ดูแลดูตัวเองหนักอยู่แล้ว ส่วนอาการบวมต่างๆลดลงตามลำดับแล้วครับ คาดว่าจะดีขึ้นเร็วๆนี้แน่นอน

 

จากอาการที่ผมป่วยนั้นส่งผลกระทบทำให้กองต้องยกคิวออกไปเพื่อรอให้ผมให้ดีขึ้นก่อนและถ่ายทำต่อ ช่วงนี้ผมเลยขอกลับมาทำการบ้านกู้ร่างกินอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าเดิมเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันพร้อมถ่ายละครให้ทุกคนได้ติดตามทางช่อง 8 ละคร พิศวาสข้ามภพ อย่างแน่นอนครับ

 

สำหรับกำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในวงการบันเทิงและหลายๆคนที่ชื่นชมในผลงานผมทักมาให้กำลังเยอะมากเลยอ่านและเห็นทุกคอมเมนต์เลย อยากขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงผมมากๆ และอยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพเช่นกันเพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้หลายๆคนอาจจะป่วยกันง่ายขึ้น ยังไงรักษาสุขภาพนะครับเป็นห่วงทุกคนมากจริงๆ

 

ขนาดผมทั้งเสพติดการออกกำลังกายหนักและดูแลสุขภาพทั้งเรื่องการกินและการพักผ่อนขนาดนี้ผมยังป่วยหนักเลยแต่ผมคิดว่าการออกกำลังกายยังคงสำคัญเช่นเคยครับ แต่เราเพียงแค่ไม่เอาตัวเองไปอยู่ในที่เสี่ยงหรือมีมลภาวะที่แย่ต่อร่างกายเกินไปเป็นเวลานานๆ มันอาจจะสะสมและเป็นภัยต่อร่างกายเราในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

อาร์ต พศุตม์ อัปเดตอาการ หลังป่วยติดเชื้อจากสภาพอากาศ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด