บันเทิง

วินาที ระดับจักรวาล "แอน จักรพงษ์" - "แคทรีโอน่า เกรย์" โอบกอด สยบข่าวเกาเหลา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เผชิญหน้ากันครั้งแรก ระหว่าง เจ้าของจักรวาล Miss Universe "แอน จักรพงษ์" และ นางงาม ระดับจักรวาล Miss Universe 2018 "แคทรีโอน่า เกรย์" หลังจากมีข่าว ที่มาจากแฟนเก่า จนกลายเป็นกระแสร้อนในช่วงหนึ่ง ล่าสุด เคลียร์ชัด โอบกอด สยบทุกดราม่า

วงการนางงามคึกคักไม่มีหยุด หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "แอน จักรพงษ์" ได้ประกาศ ซื้อ Miss Universe Organization (MUO) เป็นของคนไทย แล้ว 100 เปอร์เซนต์ และล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 7 พ.ย. ได้จัด งาน JKN Global Group presents Miss Universe Extravaganza เจิดจรัสจักรวาล เรียกได้ว่า เป็นงานแถลงข่าวการเปิดตัว MUO อย่างเป็นทางการ พร้อมรวมเหล่านางงามทั่วโลกมาไว้บนเวที เรียกได้ว่า การเปิดตัวของทุกคนสร้างความตกตะลึงไปทั้งฮอลล์

เริ่มต้นที่ การเปิดตัวของนางงามจักรวาล คนล่าสุด  "หรนาซ สันธู" Miss universe 2021 ตามด้วย "ไลลา โลเปส"  Miss Universe 2011 และ "อันเดรอา เมซา" Miss Universe 2020 อีกหนึ่งนางงามขวัญใจชาวไทย ที่ตอนนี้แทบจะเป็นคนไทยคนหนึ่งไปแล้ว อย่าง "นาตาลี เกลโบว่า"  Miss Universe 2005  ต่อมาที่ นางงาม ผู้มาคว้ามงกุฎในประเทศไทยเช่นกัน "แคทรีโอน่า เกรย์" Miss Universe 2018 ก่อนจะปิดท้ายด้วย เจ้าของจักรวาลคนใหม่ "แอน จักรพงษ์"

งาน JKN Global Group presents Miss Universe Extravaganza เจิดจรัสจักรวาล

 

 

อีกหนึ่งโมเมนต์ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับๆ แฟนนางงามไปทั่วทั้งฮอลล์ คือ วินาทีที่ "แอน จักรพงษ์" ได้สบตากับ "แคทรีโอน่า เกรย์" Miss Universe 2018  ก่อนที่ทั้งคู่จะเผยรอยยิ้มให้แก่กัน และตรงเข้ามาจับมือราวกับรอบสุดท้ายของเวทีนางงาม พร้อมโปเข้ากอดกันอย่างอบอุ่นหัวใจ สยบข่าวคราวที่เคยเกิดขึ้นไปก่อนหน้านี้ 

"แอน จักรพงษ์" - "แคทรีโอน่า เกรย์"

"แอน จักรพงษ์" - "แคทรีโอน่า เกรย์"

หากย้อนไป เมื่อประมาณช่วงต้นปีที่แล้ว "แอน จักรพงษ์" เคยคบหากับ แฟนเก่า ของ  "แคทรีโอน่า เกรย์" Miss Universe 2018 พร้อมยังเคยให้สัมภาษณ์ในรายการ "แฉ" ถึงพฤติกรรมเซกซ์แบบซาดิสม์ของแฟนเก่าคนนี้ และกล่าวพาดพิงถึง "แคทรีโอน่า เกรย์" จนกลายเป็นดราม่าร้อนแรงถาโถม "แอน จักรพงษ์" จนเจ้าตัวต้องออกมากล่าวขอโทษ อย่างไรก็ตาม การกลับมาเจอกันครั้งแรก ทั้งคู่ได้มอบอ้อมกอดให้กัน สยบข่าวดราม่าทั้งหมดแล้ว

"แอน จักรพงษ์" - "แคทรีโอน่า เกรย์"

"แอน จักรพงษ์" - "แคทรีโอน่า เกรย์"

งาน JKN Global Group presents Miss Universe Extravaganza เจิดจรัสจักรวาล

วินาที ระดับจักรวาล \"แอน จักรพงษ์\" - \"แคทรีโอน่า เกรย์\" โอบกอด สยบข่าวเกาเหลา

"แคทรีโอน่า เกรย์"

"แอน จักรพงษ์"

ขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก งาน JKN Global Group presents Miss Universe Extravaganza เจิดจรัสจักรวาล

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ