บันเทิง

"อ.ยิ่งศักดิ์" เตือนสติ "ปิงปอง" หลังเจอทัวร์ลง โอนเงินผิด อย่าคึกคะนองปาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง ถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอย่างต่อเนื่อง สำหรับ กรณีของ "ปิงปอง ธงชัย" หรือ "ปิงปอง" ที่เจอดราม่าโอนเงินผิด หลังโพสต์โซเชียลจนชีวิตเปลี่ยน เพราะทัวร์ลง แม้จะมีการออกมาขอโทษ แต่ชาวเน็ตก็ไม่หยุดหาว่า "ปิงปอง" ไปละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่น

โดย  "ปิงปอง ธงชัย" หรือ "ปิงปอง" นักแสดง พิธีกรชื่อดัง ก็ยังถูกตั้งคำถามว่า "ปิงปอง มีสิทธิ์อะไรไปสืบ ข้อมูล จนรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นได้ เพราะเป็นดาราหรือไม่??" ล่าสุด (4 พฤศจิกายน 2565) ร้อนถึง "อ.ยิ่งศักดิ์" ที่แฟนๆ รายการ "เกาข่าว เอามันส์" อ้อนวอน ขอให้อาจารย์นำประเด็นข่าวนี้มานำเสนอ เล่าแบบรู้จริง จนต้องล้วงลึกให้สุดกับประเด็นร้อน ซึ่ง "อ.ยิ่งศักดิ์" เองก็ได้บอกว่า "หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ เอาจริงๆ ปิงปอง ก็ไม่ควรทำแบบนี้นะคะ ที่ออกมาโพสต์ว่าตัวเองรู้ข้อมูลฝ่ายตรงข้ามหมดแล้ว แถมมีสิทธิ์อะไรไปสืบข้อมูลของคนอื่นแบบนี้ หลายคนถามว่า ปิงปอง ใช้ความอภิสิทธิ์ชน การเป็นคนดังหรือเปล่า ในการสืบหาข้อมูล?" 

 

 

 

ซึ่ง "อ.ยิ่งศักดิ์" ก็ได้พูดถึง "ปิงปอง ธงชัย" หรือ "ปิงปอง"  ต่อว่า "จากที่เดี๊ยนรู้จักนางส่วนตัวนะคะ เขาไม่ใช่คนประเภทแบบนี้ แต่ด้วยนิสัยกะเทย เป็นคนว่องไว ปากคอไปก่อน แต่เดี๊ยนคิดว่าถ้าเขาใช้สิทธิ์ของดารา ปิงปองไม่ใช่เป็นดาราใหญ่โตขนาดนั้น และ มีเส้นสายใหญ่  เดี๊ยนว่าถ้าหากข้อมูลต่างๆ มันสืบ มันหากันได้ง่ายอย่างที่นางบอก แสดงว่าในโลกใบนี้ การเก็บข้อมูลยังไม่รัดกุมพอ พวกเราทำอะไรกันอยู่แปปเดียวก็ถูกเขาขุดหมดเลย แบบนี้เดี๊ยนไม่เอาหรอกค่ะ  และเจ้าตัวก็ออกมายอมรับผิดแล้ว ว่าตัวเองพูดไปเพราะคะนองปาก เล่าไปแบบสนุก ตามนิสัยของตัวเอง 

"อ.ยิ่งศักดิ์" เตือนสติ "ปิงปอง" หลังเจอทัวร์ลง โอนเงินผิด อย่าคึกคะนองปาก

แต่เอาจริงๆนะคะ เรื่องการโอนเงิน ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ มันอยู่ที่โทรศัพท์เรา หากเราโอนผิด มันมีขั้นตอนการทำ เพียงแค่เราแจ้งไปที่ธนาคาร เดี๋ยวธนาคารเขาจะจัดการเงินให้เราเอง ไม่ใช่ว่า ใช้สิทธิส่วนตัวไปสืบเอง และเอามาประจานออกสื่อ มันไม่น่ารัก และเราเป็นคนของสังคม แม่ก็อยากเตือนลูกนะคะ ต้องงด และเบาๆลงหน่อย"

"อ.ยิ่งศักดิ์" เตือนสติ "ปิงปอง" หลังเจอทัวร์ลง โอนเงินผิด อย่าคึกคะนองปาก

"อ.ยิ่งศักดิ์" เตือนสติ "ปิงปอง" หลังเจอทัวร์ลง โอนเงินผิด อย่าคึกคะนองปาก

 

 


ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด