บันเทิง

"แอ๊ด คาราบาว" ขอแต่งเพลงประจำจังหวัด แทนคำขอขมา ผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แอ๊ด คาราบาว" เข้าพบ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กราบขอขมา ที่ได้กล่าววาจาล่วงเกิน พร้อมขอกราบขอขมา ที่ได้กล่าววาจาล่วงเกิน พร้อมขอแต่งเพลงประจำจังหวัด แทนคำขอขมา

"แอ๊ด คาราบาว" หรือ นายยืนยง โอภากุล เดินทางเข้าพบ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ณ ศาลากลางจังหวัด เพื่อกราบขอขมา ที่ได้กล่าววาจาล่วงเกิน โดยมี ผบช.ภ.7 และ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน โดย แอ๊ด คาราบาว แจ้งข่าวผ่านสื่อมวลชนว่า 

 

"เมื่อเย็นวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 16.15 น. กระผม นายยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) ได้เดินทางไปศาลากลางจังหวัด และได้เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป โดยมี ผบช.ภ.7 และ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อกราบขอขมา ที่ได้กล่าววาจาล่วงเกินท่านตามที่เป็นข่าว 

บัดนี้ท่านผู้ว่าฯ ได้มีเมตตายอมรับคำขอขมา และให้อภัยแก่กระผมแล้ว กระผมจึงขอกราบขอบพระคุณ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี และท่านผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดด้วยความซาบซึ้งใจ ในความเมตตาครั้งนี้ด้วยครับ แทนคำขอขมา กระผมขอตอบแทน ด้วยการแต่งเพลงประจำจังหวัด ในเชิงประวัติศาสตร์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้ง 77 จังหวัด ให้แก่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด เพื่อนำไปดำเนินการจัดสร้าง เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ของจังหวัดต่างๆ ต่อไป 
 

รวมทั้งขอปวารณาตัว มีส่วนร่วมในการสมัครเป็นเมืองสร้างสรรค์ ด้านดนตรีขององค์การยูเนสโก ที่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีกำลังดำเนินการอยู่ จึงกราบเรียนมาถึงพี่น้องประชาชน และชาวมหาดไทยทุกท่าน ว่ากระผมสำนึกผิดแล้ว และขอโอกาสให้ผมได้ปรับปรุงตนเอง ตามแนวทางของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าต่อไป ขอแสดงความเคารพเป็นอย่างยิ่ง ยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) 2 พฤศจิกายน 2565"

"แอ๊ด คาราบาว" ขอแต่งเพลงประจำจังหวัด แทนคำขอขมา ผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ