บันเทิง

อยากเซย์เยส 7 ครั้ง "หมอของขวัญ" แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หมอของขวัญ ล่าสุดยิ้มแก้มปริ แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว สวมแหวนเพชรเม็ดโตรูปหัวใจ บอก อยากจะเซย์เยสสักเจ็ดครั้ง

แม้ที่ผ่านมาไม่เคยเปิดตัวแฟนหนุ่มที่ไหนมาก่อนเลยสำหรับ หมอของขวัญ หรือ หมอเคท พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์คุณหมอคนดังเจ้าของธุรกิจความงาม "ของขวัญคลินิก" แต่หลายคนก็พอรู้กันอยู่ว่า ตัวคุณหมอมีแฟนอยู่แล้ว และล่าสุด (31 ตุลาคม 2565) ความรักของทั้งคู่ก็สุกงอมแล้ว เมื่อแฟนหนุ่มของคุณหมอของขวัญ ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว งานนี้คุณหมอของขวัญก็แฮปปี้สุด ๆ ยิ้มแก้มปริ บอกว่า "I definitely say YES ! #อยากจะเซย์เยสสักเจ็ดครั้ง #KateOu2gether" เรียกได้ว่า เป็นคุณหมอสุดปัง ที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง และฉลาดเอามากๆ สำหรับ หมอของขวัญฟูจิตนิรันดร์ 

เรียกว่าคุณหมอของขวัญประสบความสำเร็จอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับเธอก็คือ ในสมัยเด็กๆ เธอตั้งเป้าว่าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งหมอของขวัญ มีดีกรีเป็นนักเรียนนอก เคยทำรายได้มากกว่า 10 ล้านบาท ใน 8 เดือน เราจะพาไปทำความรู้จักคุณหมอให้มากขึ้นอีกนิด 

ประวัติ หมอของขวัญ

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ มีชื่อเล่นว่า เคท

จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปรีชานุศาสตร์ จังหวัดชลบุรี

 

หมอของขวัญ แฟนขอแต่งงาน

 

 

จบปริญญาตรี คณะแพทยศาสตร์จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

จบอนุปริญญา วิทยาศาสตร์ผิวหนังจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งเวลส์ ประเทศอังกฤษ

วุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การแพทย์ความงาม ประเทศสหรัฐอเมิรกา

วุฒิบัตรศัลยกรรมเลเซอร์เฉพาะทาง ประเทศสหรัฐอเมริกา

IG : doctorkatekate

 

นอกจาก หมอของขวัญ จะเป็นคุณหมอคนเก่งมากความสามารถ ที่อยู่ในสังคมไฮโซ และยังเป็นเจ้าของคลินิกผิวหนังหลายแห่งในประเทศไทยแล้ว ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นคนที่เก่ง มีความสามารถด้านการเรียนมาตั้งแต่เด็กๆ โดยเธอมีพรสวรรค์ทางด้านเข้าใจการอ่านหนังสือเรียนในการอ่านเพียงครั้งเดียวก็สามารถจำได้เลย นอกจากนั้นในสมัยเด็ก เธอไม่ได้มีความฝันที่จะเป็นหมอเลย แต่เธอฝันที่จะเป็นนักวิทยาศาสตร์ โดยเธอดูหนังแนวไซไฟมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้เธอมีความชอบและสนใจทางด้านนี้เอามากๆ

 

แต่หมอของขวัญสอบเอ็นทรานซ์ไปติดหมอ อีกทั้งคุณพ่อและคุณแม่ที่เป็นคุณหมอทั้งคู่ ก็ยังแนะนำให้ศึกษาทางด้านการแพทย์ เธอจึงตัดสินใจที่จะเรียนทางแพทย์และศึกษาศาสตร์ทางด้านแพทยศาสตร์อย่างเต็มที่ และทำให้เธอกลายมาเป็นคุณหมอทางด้านผิวหนังที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่พูดถึงอันดับแรกๆ ของประเทศไทย

 

โดยในปัจจุบัน หมอของขวัญ ทำหน้าที่ ที่เรียกว่าเกินกว่าคำว่าหมอไปแล้ว เพราะถึงแม้คุณหมอของขวัญจะเป็นแพทย์ทางด้านความงาม แต่เธอก็นำความรู้ความสามารถของเธอมาช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ เช่นการให้ความรู้เรื่องโรคโควิด ข้อสงสัยด้านวัคซีน รวมถึงยังมีการให้ความรู้ทางด้านการเตรียมตัวเฝ้าระวังและรับมือให้กับประชาชนผ่านโซเชียลของคุณหมออยู่ตลอด ด้วยเทคนิคการพูดที่ชัดๆ ตรงๆ ไม่อ้อมค้อมเข้าใจง่าย และจริงใจ ทำให้คุณหมอกลายเป็นขวัญใจมหาชนขึ้นมา

 

คุณหมอยังนำความชื่นชอบส่วนตัวและสายอาชีพมาให้ความรู้แก่ผู้ติดตามคุณหมอได้รับความรู้กันอยู่บ่อยๆ เช่นการอธิบายเรื่องสารต่างๆ ในวงการเสริมความงาม ตลอดจนถึงการให้ความรู้เรื่องการดูกระเป๋าแบรนด์เนมที่คุณหมอของขวัญนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ Hermès ด้วย

 

อยากเซย์เยส 7 ครั้ง "หมอของขวัญ" แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน

 

หมอของขวัญ แฟนขอแต่งงาน

 

หมอของขวัญ แฟนขอแต่งงาน

 

หมอของขวัญ แฟนขอแต่งงาน

 

หมอของขวัญ แฟนขอแต่งงาน

 

หมอของขวัญ แฟนขอแต่งงาน

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่

Facebook  https://www.facebook.com/komchadluek/

YouTube Official   https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด