บันเทิง

"ซี พฤกษ์" - "นุนิว ชวรินทร์" เปิดใจ เคยเสียน้ำตา เพราะข่าวดราม่า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ซี พฤกษ์" - "นุนิว ชวรินทร์" คู่จิ้นสุดฮอต เปิดใจ เคยเสียน้ำตา หลังเข้าวงการบันเทิง เจอข่าวดราม่า มีคนเข้าใจผิด และไม่ได้ออกมาพูด ให้หลายคนเข้าใจ

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอต ที่มีแฟนคลับอย่างมากมายอย่าง 2 หนุ่ม "ซี-พฤกษ์ พานิช" และ "นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" ล่าสุดมาเปิดใจในรายการ WOODY FM เสิร์ฟความน่ารักมุ้งมิ้ง โมเมนต์หวานหยด พร้อมเปิดความลับที่ทั้งคู่ยังไม่เคยบอกความรู้สึต่อกัน งานนี้ทำเอาเขินทั้งสตู พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ดราม่าในชีวิตที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา

 

รู้จักกันมากี่ปีแล้ว รู้สึกยังไงครั้งแรกเมื่อเจอกัน ?
ซี :
เกือบ 2 ปีแล้วครับ รู้สึกว่าน้องคนนี้ดังแน่ เรามีเซ้นส์อะไรสักอย่าง ด้วยหน้าตา ตอนนั้นยังไม่รู้ความสามารถน้องเลย เราพูดกับพี่อ๊อฟว่าคนนี้ดัง ผมอยากคู่ด้วย แอบไปกระซิบนิดหนึ่ง เซ้นส์รู้สึกว่าต้องมีของ น้องเป็นไทค์ที่คนชอบ น่ารัก มีความนุ่มนิ่มมุมิ
นุนิว : ตอนแรกไม่รู้ครับ พอจะได้มาเล่นซีรีส์คู่กันเขาก็เล่าให้ฟังครับ ถึงได้รู้ว่าเฮียเป็นคนแอบเลือกมานะ 
 

ความสัมพันธ์ของ ซี-นุนิว เป็นยังไงสามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ไหม ?
ซี :
สำหรับผมมันมากกว่าพี่น้อง เพราะว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องงาน มันเรื่องส่วนตัวในการใช้ชีวิตด้วย ในการทำงานด้วย หรือเป็นที่ปรึกษา (หันไปคุยกับนุนิว) หนูเคยบอกกับเฮียว่าเหมือนเป็นพ่อเลย เราก็คิดในใจ อุ้ย! แก่แล้วเหรอ ไม่รู้จะนิยามยังไงแต่รู้สึกว่ามันมากกว่าพี่น้องเพราะว่าผมลองประเมินในใจตัวเอง คำว่าพี่น้องมันไม่ได้ลึกซึ้งหรือเป็นแบบนี้
นุนิว : เป็นที่พึ่งพิง

"ซี พฤกษ์" - "นุนิว ชวรินทร์" เปิดใจ เคยเสียน้ำตา เพราะข่าวดราม่า

"เป็นคนรัก" สามารถใช้คำนี้ได้ไหม ?
ซี :
ใช้ได้ครับ นิยามได้เหมือนกันครับคู่รัก เพราะรู้สึกว่าเราก็ทำเหมือนคู่รักเหมือนกันนะ ดูแลเป็นที่ปรึกษาต่างๆ  (หันไปมองนุนิว)....เคยพูดกับหนูว่าเฮียยอมหนูคนเดียวไรงี้ (หัวเราะ) เขินเหมือนกันนะ
นุนิว : ใช้ได้ครับ  (หัวเราะ)

 

ตอนที่เข้าเลิฟซีนกันเราต้องซ้อมไหม ?
ซี :
ต้องซ้อมครับ มันเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากในความรู้สึก เพราะว่าด้วยนักแสดงหรือพื้นฐานเรา 2 คน อยากนำเสนอให้เป็นคาแรคเตอร์หรือความรู้สึกให้ได้มากที่สุด แล้วก็โปรดักชั่นยิ่งใหญ่มาก มีหลายมุมอยากนำเสนอภาพ

 

เล่นด้วยกันยากไหม ?
นุนิว :
จะยากตรงที่เราต้องเล่นต่อหน้าคนอื่น เพราะว่าผมประสบการณ์ในการแสดงน้อยมากๆ แล้วยิ่งเล่นซีนแบบนี้ด้วยก็ยิ่งยากเลย แต่ว่าไม่ได้รู้สึกไม่ดีหรือว่าอะไรเลย 
ซี : แต่น้องเก่งมากเลยพี่วู้ดดี้ อย่างที่เราเรียนมามันต้องปิดโฟกัสทุกอย่างให้มีแค่เรา แต่หนูเก่งแล้วกับเรื่องแรกแล้วมาได้ขนาดนี้ ภูมิใจ
นุนิว : ก็พยายามใช้ความรู้สึกตัวเองให้ได้มากที่สุดครับ เพราะว่าเราอยากแสดงออกมาให้ได้ดีๆ ครับ รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เล่นทุกเทปเลยครับ

"ซี พฤกษ์" - "นุนิว ชวรินทร์" เปิดใจ เคยเสียน้ำตา เพราะข่าวดราม่า

ตั้งแต่เด็กเราเป็นคนขี้อายไหม ?
นุนิว :
อายมากครับ เป็นคนที่เขินอายตั้งแต่เด็กไม่กล้าแสดงออกเท่าไหร่ครับ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองด้วย ตอนแรกเราก็ไม่มั่นใจว่าเราจะทำได้หรือเปล่า ผมเป็นคนไม่ค่อยติดโซเชียลเท่าไหร่ ซึ่งการทำงานในวงการต้องคอยอัพเดทโซเชียลตลอดเวลาตรงนี้ก็ต้องปรับตัวอีกเยอะๆ เลย พออยู่ตรงนี้มาเรื่อยๆ เราก็เริ่มสนุกกับมันขึ้นมาครับ

 

นุนิว เคยเสียน้ำตาไหมตั้งแต่เข้าวงการมา ?
นุนิว :
เคยครับ บางทีก็เป็นเรื่องดราม่าต่างๆ ที่คนอาจจะเข้าใจเราผิดไป แต่ว่าเราก็ไม่ได้ออกมาพูดให้คนเข้าใจ ซึ่งเราก็รู้สึกเฟลเหมือนกันว่าทำไมเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย แต่ก็พยายามปล่อยผ่านครับ
ซี : อยากจะบอกว่าอะไรที่มันไม่ใช่ เราไม่ได้ทำก็ไม่ต้องรู้สึกผิด
นุนิว : แต่ก็มีแอบเสียน้ำตาอยู่เหมือนกันครับ
ซี : แอบร้องไห้มาเหรอ   
นุนิว : ก็มีบ้าง น้อยใจนิดหน่อยครับ

 

ผ่านมาได้ยังไง ?
นุนิว :
พยายามรับพลังบวกจากคนรอบข้างครับ รู้สึกว่าการที่เรามียืนอยู่ตรงนี้ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่จะมีคนที่ชอบเราและคนที่ไม่ชอบเรา ก็พยายามมองข้ามไป พยายามหาความสุข ทำสิ่งที่เรามีความสุข ไม่ไปสนใจมันแล้วก็รับพลังบวกจากแฟนคลับที่รักเรา รับพลังบวกจากเฮีย จากเพื่อนๆ พี่ๆ ในค่าย  

"ซี พฤกษ์" - "นุนิว ชวรินทร์" เปิดใจ เคยเสียน้ำตา เพราะข่าวดราม่า  

อยากถามว่ามีอะไรที่คิดว่าคนอื่นยังไม่รู้ ?
ซี :
เหมือนเผาเลย (หัวเราะ) ทุกคนจะรู้อยู่แล้วว่าเวลาเราให้กำลังใจกันเราจะกอดกัน แต่ก็จะมีบางช่วงที่ไม่ใช่กอด หนูก็จะยื่นหน้าเข้ามาจุ๊บเฮียเลย (หัวเราะ)
นุนิว : เล่าเลยเหรอ (หัวเราะ) ก็เขินเหมือนกันครับ ผมเป็นคนชอบสกินชิพด้วยครับ ยิ่งกับเฮียก็ไม่รู้ทำไมหมั่นเขี้ยวเฮีย อยากเข้าไปอ้อน 
นุนิว : จริงๆ เฮียจะเป็นคนที่มีอะไรเฮียจะชอบพูดตรงๆ อย่างสไตล์ผมจะเป็นคนที่เวลามีอะไรแล้วไม่ค่อยชอบพูดเท่าไหร่ ชอบเก็บไว้คนเดียวเพราะเรารู้สึกว่าไม่อยากระบายอะไรที่น่าหนักใจ หรือไม่ดีให้คนอื่นรับรู้ แต่ว่าเฮียก็จะบอกเสมอว่ามีอะไรให้พูดกันตรงๆ นะ มีอะไรให้ระบายออกมาบ้าง เผื่อได้ช่วยกัน

 

สิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้เหมือนความฝันที่เป็นจริงไหม ?
นุนิว :
สำหรับผมเหมือนมากๆครับ เพราะว่าผมเริ่มจากศูนย์จริงๆ ซึ่งวันนี้มาได้ขนาดนี้เลยก็ไม่คิดไม่ฝันเหมือนกันครับว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้ได้ จุดเริ่มต้นก็มาจากพี่อ๊อฟ จากเฮียด้วยที่เลือกผมมาครับ
ซี : มันไม่ใช่ประสบความสำเร็จแค่เรา 2 คน พี่อ๊อฟด้วยผู้กำกับของเรา 2 คนเป็นพระบิดาในเบื้องหลังอีกทีในการดำเนินชีวิตในวงการ ในการสนับสนุน แล้วก็ซัพพอร์ตทุกอย่าง คือเมื่อก่อนที่ยังไม่มีชื่อเสียง ตอนนั้นไม่มีคนรู้จักเราเลยต้องหาซื้อเสื้อผ้าเอง เพื่อไปงานนั่นนี่เอง ไปเดินซื้อเสื้อผ้ากับพี่อ๊อฟว่าแบบไหนดูดี ก็เรียนรู้มาจนมีซีในวันนี้ เหมือนฝันที่เป็นจริงมันก็แฮปปี้

 

ทราบมาว่าซีกังวลเกี่ยวกับการพูดการสื่อสาร
ซี :
ใช่ครับ อย่างที่บอกไปว่าตอนแรกพูดไม่เก่ง ตอนนี้ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้เก่งขนาดนั้น เขินไม่มีความมั่นใจ จะพูดเสียงเบาก็จะสื่อสารให้คนฟังไม่ได้ยิน ไม่รู้ว่าสื่อสารอะไร ทุกวันนี้ก็พยายามปรับปรุงตัวให้มันเยอะขึ้น พูดให้รู้เรื่องมากขึ้น

 

นุนิวมีความลับอะไรที่ยังไม่เคยบอกเฮียไหม ?
นุนิว :
ความลับส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมี เวลาอยู่กับเฮียจะเป็นตัวเองมากๆ เลย แต่เวลาเราเครียดหรือเฟล จะไม่ค่อยบอกเฮียเท่าไหร่ ไม่อยากให้เฮียเป็นห่วง สามารถคลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=g5UONjW4qjo

"ซี พฤกษ์" - "นุนิว ชวรินทร์" เปิดใจ เคยเสียน้ำตา เพราะข่าวดราม่า

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ