บันเทิง

"BOWKYLION" x "THE TOYS" ร่วมทำเพลง "คืนวันศุกร์" เอาใจแฟนๆ คู่ซี้เคมีได้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คู่ซี้เคมีได้!!! ยังไม่ทันจะปล่อย MV เพลง "คืนวันศุกร์" เพลงประกอบภาพยนตร์ "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" หนังรักเรื่องใหม่จาก "จีดีเอช" 2 เพื่อนซี้สุดกวนอย่าง "BOWKYLION" และ "THE TOYS" ก็ทำให้แฟนๆ ยกนิ้วให้กับความฮาสุดโบ๊ะบ๊ะ

โดย 2 เพื่อนซี้สุดกวนอย่าง "BOWKYLION" และ "THE TOYS" ที่ให้สัมภาษณ์ไว้ในงานแถลงข่าว เปิดตัวหนังจนเกิดเป็นมีมสุดฮิต  "อิสระ = ไม่ได้ทำอะไรเลย" ซึ่งเมื่อทั้งคู่มาถ่าย MV เพลง "คืนวันศุกร์" ด้วยกันจึงมีแต่ความสนุกสุดฮา เพราะเป็นครั้งแรกที่ 2 เพื่อนซี้ ที่ได้มาทำเพลงด้วยกัน ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือการนำเพลง "คืนวันศุกร์" ของ "Saliva Bastards" มาเรียบเรียง และ แต่งเนื้อร้องใหม่ ให้เข้ากับจังหวะในใจที่ไม่เคยตรงกันของตัวละครในหนัง โดย Cover Version นี้ออกมาในแนว  Indie Pop  ที่เติมดีกรีความสนุกเข้าไปในเพลง    

 

 

 

งานนี้ทำเอา "BOWKYLION" เพื่อนซี้ของ "THE TOYS" ก็ได้เปิดใจว่า "ตอนที่ จีดีเอช ติดต่อมา รู้สึกเหมือนฝันที่ไม่กล้าฝันเลยค่ะ คือโบ ได้รับโจทย์ว่าต้องมาทำเพลงคืนวันศุกร์ ซึ่งตื่นเต้นมากเพราะว่าเป็นเพลงที่เราชอบอยู่แล้ว โบ แค่แต่งเนื้อเพลงเพิ่ม และ เรียบเรียงใหม่ แต่เป็นอะไรที่ท้าทายมาก เพราะผู้กำกับภาพยนตร์อยากให้เราใส่ความกวนในแบบฉบับของ โบกับทอย ลงไปในเพลง  ซึ่ง โบ ก็ต้องมานั่งรื้อฟื้นว่า โบกับทอย มีความกวนอะไรกันบ้าง สุดท้ายก็เลือกนำเสนอไปในเวย์ของการที่เพื่อนสองคนไม่ได้เจอกันนานแล้วอยากจะพูดอะไรกัน แต่ว่าต่างคนต่างอยากเล่าเรื่องราวของตัวเอง แต่จังหวะของการเล่ามันไม่ตรงกันซะเลย ซึ่งมันเหมือนกับคอนเซ็ปต์ของหนังเรื่องนี้ ที่ทุกอย่างมันผิดจังหวะไปหมด  ซึ่งยอมรับเลยว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่เหมาะสมกับโบและทอยมาก เพราะเราสองคนแค่จะคุยกันยังผิดจังหวะไปหมด ยังไงโบก็ฝากติดตามหนังเรื่องนี้ด้วยนะคะ ขนาดเราเองก็ยังรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนเล็ก ๆ ของหนังเรื่องนี้ หวังว่าเพลงของพวกเราจะไปเติมเต็มในความผิดจังหวะของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ แล้วก็จะบอกว่าหนังน่าดูมากจริง ๆ ค่ะ" 

"BOWKYLION" x "THE TOYS" ร่วมทำเพลง "คืนวันศุกร์" เอาใจแฟนๆ คู่ซี้เคมีได้

ส่วนทางด้าน "THE TOYS" ก็ได้พูดเสริมว่า "เคยได้ฟังเพลงนี้มานานแล้วครับ  รู้สึกว่าเพลงเจ๋งมาก  ตอนที่พี่ๆ เขาบอกว่าอยากให้ทำงานคู่กันกับโบ ผมสบายเลย เพราะว่าโบก็เก่งอยู่แล้ว ผมแทบไม่ต้องทำอะไรเยอะ พอได้มาทำงานด้วยกันสนุกครับ ฝากเพลงคืนวันศุกร์ เพลงประกอบ OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ ด้วยนะครับ" 

 

ฟังเพลง "คืนวันศุกร์"  Ost. OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ จาก 2 ศิลปิน "BOWKYLION" x "THE TOYS"   ได้ทาง http://openlink.co/OMGTheMovie และ ติดตามชมมิวสิควิดีโอ  กำกับโดย  "นรา นราธิป ไชยณรงค์" และ "บอล ณัฐพันธ์ แก้วประดิษฐ์" รับชมได้ทาง Youtube และ Facebook : GDH https://www.youtube.com/c/GDH559, https:/ www.facebook.com/gdh559 

"BOWKYLION" x "THE TOYS" ร่วมทำเพลง "คืนวันศุกร์" เอาใจแฟนๆ คู่ซี้เคมีได้

"BOWKYLION" x "THE TOYS" ร่วมทำเพลง "คืนวันศุกร์" เอาใจแฟนๆ คู่ซี้เคมีได้

"BOWKYLION" x "THE TOYS" ร่วมทำเพลง "คืนวันศุกร์" เอาใจแฟนๆ คู่ซี้เคมีได้

 

 


ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด