บันเทิง

iAM จับมือพลิกโฉมวงการเพลงไทยส่ง BNK48 เร่งเครื่องเข้าสู่ตลาดสากล ว้าวแน่ๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ค่าย iAM จับมือ SCA พลิกโฉมวงการเพลงไทยส่งรุ่น 4 วงไอดอลหญิงวง BNK48 เตรียมเทรนนิ่งทักษะดนตรีศิลปะการแสดงเร่งเครื่องเข้าสู่ตลาดสากล

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด  หรือ  iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  

ซึ่งเป็นวงไอดอลหญิงอันดับหนึ่งของประเทศไทย วงรุ่นน้องวงAKB48 สัญชาติญี่ปุ่นที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก จับมือกับ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts)  เพื่อพัฒนาศักยภาพศิลปินสู่แถวหน้าระดับสากล

           

iAM จับมือพลิกโฉมวงการเพลงไทยส่ง BNK48 เร่งเครื่องเข้าสู่ตลาดสากล ว้าวแน่ๆ

คุณธนภูมิ เกียรติสงคราม ประธานผู้บริหาร CEO (Chief Executive Officer) วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) เผยว่า “ว่าปัจจุบันมีวงการดนตรีมีศิลปินเกิดใหม่ตลอดเวลา เด็กรุ่นใหม่มีความสามารถ แต่การจะเป็นศิลปินมืออาชีพผมมองว่าศิลปินต้องได้รับการพัฒนาศักยภาพรอบด้าน เพื่อมุ่งมั่นและพัฒนาตนเองให้เป็นศิลปินมืออาชีพที่มีคุณภาพระดับสากล" 

ทั้งนี้ เป็นการมองเห็นโอกาสในการเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจเพลงในอนาคต ศิลปินรุ่นใหม่มีความสามารถและมีพรสวรรค์แต่การได้ฝึกฝนทักษะการร้องเพลง การเต้น และการพัฒนาบุคลิกภาพ

โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์จะช่วยพัฒนาและส่งเสริมให้ศิลปินไปไกลกว่าเดิมสามารถก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ได้ ผมรู้สึกยินดีที่ทางค่าย iAM  ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ SCA (Superstar College of Arts) สถาบันสอนดนตรีที่มีคุณภาพและใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทยและได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ”

iAM จับมือพลิกโฉมวงการเพลงไทยส่ง BNK48 เร่งเครื่องเข้าสู่ตลาดสากล ว้าวแน่ๆ

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด