บันเทิง

"มิค" ควง "เบนซ์" เผย เบนซ์ ไม่ทำการบ้านจน มิค หนีออกจากบ้าน

"มิค" ควง "เบนซ์" เผย เบนซ์ ไม่ทำการบ้านจน มิค หนีออกจากบ้าน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หมดชีวิตฉันให้เธอ มิค ควง เบนซ์ เผยชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน ยิ่งทะเลาะกันก็คือ รักมาก พร้อมเปิดความลับ มิค เคยน้อยใจจนหนีออกจากบ้าน

นับเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับคู่รัก มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา พร้อมด้วยทายาททั้ง 3 คน น้องปริม น้องปราง และน้องเปรม โดย พ่อมิค และ แม่เบนซ์ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ทั้ง 3 คน มาแชร์ให้แฟนๆ ได้อมยิ้มอยู่บ่อยครั้ง เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 มิคบรมวุฒิ  เบนซ์ พรชิตา มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เมื่อคุณพ่อบ้านแสนดีอดีตแบดบอยอย่าง มิค บรมวุฒิ ต้องมานั่งซักชุดชั้นในให้กับศรีภรรยา เบนซ์ พรชิตา เจ้าตัวเผยไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นภาพแบบนี้ 

พร้อมเล่าเรื่องราวก่อนที่ น้องเปรม จะคลอดออกมาต้องเจอวินาทีเป็นวินาทีตาย อายุครรภ์เพียง 5 เดือน แต่ดันเกิดภาวะแท้ง ส่วน น้องปราง ลูกสาวคนที่สองแพ้หนักจนสลบไป 3 ครั้ง ก่อนจะถึงโรงพยาบาล ความดันต่ำเหมือนจะหยุดหายใจ !! ทำเอาหัวใจคนเป็นพ่อแม่อย่าง มิค & เบนซ์ แทบจะคลั่ง เมื่อได้ร่วมชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน ทะเลาะกันได้ทุกเรื่องและทุก 2 นาที และ มิค คือคนพิเศษของ เบนซ์ ที่ได้สิทธิ์นี้คนเดียว ทะเลาะกันจนทำให้มิคน้อยใจหนีออกจากบ้าน พร้อมรับเคยน้อยใจ เบนซ์ มากๆ ถึงเรื่องที่เบนซ์ทำตัวเหมือนรังเกียจมิคตลอดเวลาที่โดนแตะตัว ไม่เคยถามว่าเหนื่อยไหม ไม่ทำการบ้านเลย จนคิดอยากจะไปหาอะไรนอกบ้าน และความร้ายของภรรยาแบบ เบนซ์ ที่มีต่อสามีอย่าง มิค  ไม่ยอมทำการบ้าน แต่ยอมให้สามีซื้อตุ๊กตายางแทน แต่มีข้อแม้ว่าตุ๊กตายางต้องหน้าเหมือนเมีย ใจร้ายที่สุดๆ !!

 

"มิค" ควง "เบนซ์" เผย เบนซ์ ไม่ทำการบ้านจน มิค หนีออกจากบ้าน

 

 

มิค บรมวุฒิ : ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งโตขึ้นมาผมต้องมานั่งเป็นเบ๊ของทุกคนในบ้าน พานางไปชอปปิงชุดชั้นในเพียบแล้วมาบอกเราสีตกแล้วใครใช้ให้ใส่รวมกัน มิค กลับมาบ้านเพราะว่างานเช้าเสร็จเร็ว แม่ก็ถามว่าทำไมไม่นอนเดี๋ยวก็ต้องออกไปทำงานแล้วนี่ เราก็บอกว่า อ๋อ !! มาซักชุดชั้นในให้ เบนซ์ แล้วก็มาทำโน้นทำนี่นิดหน่อยครับ เดี๋ยวก็ออกแล้วมันเป็นภาพที่ทุเรศมาในชีวิตแม่เดินมาลูบหัวแล้วก็พูดว่าหมดกัน แบดบอย ของแม่ (หัวเราะ) 

 

ถาม และทั้งคู่ก็ต่อสู้อะไรกันมากันแบบว่าเยอะมาก วินาทีเป็น วินาทีตาย ก่อนที่น้องเปรม จะคลอดออกมาก็เจอโจทย์ที่ใหญ่มาก

 

เบนซ์ พรชิตา : ใช่ค่ะ !! เราลุกขึ้นแล้วมันเหมือนในละครค่ะ เหมือนถึงน้ำคล่ำแตกลงไปที่พื้นเป็นน้ำผสมเลือดออกมาตอนนั้น เบนซ์ ท้องได้ 5 เดือนแล้วเราคิดตอนนั้นว่าถ้าน้ำมันออกมาขนาดนี้เลือดออกขนาดนี้น่าจะไปหมดแล้วก็พยายามพูดกับเขาแบบอยู่ด้วยกันนะลูกนะ

 

มิค บรมวุฒิ : ลูกไม่ขยับเลย หมอก็เลยบอกเป็นภาวะแท้ง ???? 

 

เบนซ์ พรชิตา : ส่วนของ น้องปราง คือ น้องปราง แพ้ค่ะ หูบวม มือบวม เท้าบวม แล้วเขาก็รู้สึกว่าแม่มันคันมันไม่ไหว

 

มิค บรมวุฒิ : บ้าน มิค อยู่อนุสาวรีย์ชัย ไปแค่โรงพยาบาลพญาไท 2 ไม่กี่ร้อยเมตร แค่นั้นระหว่างในรถ ปราง สลบไปสามครั้งแบบคอพับไปเลยเราสองคนก็ ปรางๆ ตื่นๆลูกตื่นความดันต่ำเหมือนจะหยุดหายใจแล้วคืออีกแป๊บต้องเข้าเครื่องหายใจแล้ว ???

 

ถาม เบนซ์ เขาดุมากทุกวันนี้ยังเป็นไหม วีนเหวี่ยงไม่มีเหตุผล หรือ สมควรแล้วสมควรโดน??

 

มิค บรมวุฒิ : มิค ว่า มิค ไม่สมควรโดนอะไรเลย

 

เบนซ์ พรชิตา : เป็นคนพิเศษที่ได้สิทธิ์นั้นคนเดียว

 

ถาม มีแบบปะทะกันจริงจังไหม

 

มิค บรมวุฒิ : จริงๆทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง กินอะไร

 

เบนซ์ พรชิตา : ทะเลาะทุกสองนาทีแบบอย่างนี้นั่งอยู่เนี่ยก็เดี๋ยวก็ทะเลาะกัน

 

มิค บรมวุฒิ : คิดว่าทะเลาะเพราะใคร

 

เบนซ์ พรชิตา : พี่นั่นแหละ !! เป็นแบบนี้นิสัย

 

ถาม เห็นว่า มิค เคยน้อยใจจนหนีออกจากบ้าน

 

มิค บรมวุฒิ : หนี !! เลยครับ

 

ถาม มีเรื่องที่ มิค น้อยใจมากๆเพราะ มิค รู้สึกว่า เบนซ์ รังเกียจเพราะอะไร

 

มิค บรมวุฒิ : ไม่เห็นหัวเราเลยไม่เคยแม้จะถามว่าเหนื่อยไหม แค่ มิค เดินไปจะไปกอด

 

เบนซ์ พรชิตา : อย่าจับนะ !! ไม่ชอบ เราไม่ชอบ .. ไม่ทำการบ้านเลย

 

มิค บรมวุฒิ : เขาทำเสมือนว่าเขารังเกียจเรา

 

มิค บรมวุฒิ : มิค แต่งงานกับคนใช่ไหมไม่ได้แต่งงานกับหุ่นใช่ไหมเพราะ มิค ไม่เคยไปที่ไหนนอกบ้านแต่สิ่งที่หนูทำอยู่ตอนนี้เริ่มคิดว่าอยากจะออกไปหาอะไรข้างนอกบ้าน

 

เบนซ์ พรชิตา : แล้วก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่นางอยากได้ตุ๊กตายางแล้วมันจะเอาจริงๆนะ

 

มิค บรมวุฒิ : พี่อ้อยพี่ฉอด นึกออกไหมไม่ทราบว่าของคุณเป็นอะไรมันโบกปูนไว้เหรอ แล้วก็อนุญาตให้ซื้อตุ๊กตายานางพูดว่าได้พี่จะเอาอะไรก็ได้แต่ขอเป็นหน้าหนูดูความร้ายของผู้หญิงคนนี้

 

เบนซ์ พรชิตา : ทำไมอ่ะ !! อยากทำการบ้าน เมีย ไม่สะดวกคุณก็มีเบนซ์ เบนซ์ พรชิตา : ตุ๊กตายางไปก่อนแต่ก็เป็นหน้าเมียรักเดียวใจเดียวไป 

 

มิค บรมวุฒิ : แต่เมียยังอยู่หัวใจเต้นอยู่ห้องข้างๆหนูใจร้ายมาก

 

ติดตามชีวิตคู่ในทุกช่วงเวลาของ มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 24 กันยายน เวลา  12.00 น. ทางช่องวัน31

 

"มิค" ควง "เบนซ์" เผย เบนซ์ ไม่ทำการบ้านจน มิค หนีออกจากบ้าน

 

"มิค" ควง "เบนซ์" เผย เบนซ์ ไม่ทำการบ้านจน มิค หนีออกจากบ้าน

 

"มิค" ควง "เบนซ์" เผย เบนซ์ ไม่ทำการบ้านจน มิค หนีออกจากบ้าน

 

"มิค" ควง "เบนซ์" เผย เบนซ์ ไม่ทำการบ้านจน มิค หนีออกจากบ้าน

 

 

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด