บันเทิง

"โอ๋ ภัคจีรา" เปิดใจเลิกสามีจบรัก 13 ปี แต่ยังอยู่บ้านเดียวกันเพราะ....?

เป็นอีกคู่ที่ตกลงแยกทาง พร้อมจบกันด้วยดี โดย "โอ๋ ภัคจีรา” ได้เปิดใจกลางรายการว่ายังอยู่บ้านเดียวกับ “เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์” อดีตสามี ด้วยเหตุผลสำคัญ เพื่อทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกสาว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา "โอ๋ ภัคจีรา” ได้เปิดใจผ่าน "รายการแฉ" ทางช่อง GMM25 เกี่ยวกับเรื่องราวการจบความสัมพันธ์กับ "เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์" ปิดฉากความรักยาวนานกว่า 13 ปี พร้อมเผยว่า ตกลงอยู่บ้านรั้วเดียวกัน เพื่อทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ของ "น้องแสนดี" ลูกสาวสุดที่รัก  เริ่มที่ "มดดำ" ได้ถามด้วยความลำบากใจถึงความสัมพันธ์กับสามีที่ตกลงจบสัมพันธ์ 13 ปี และเปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกัน ซึ่งทาง "โอ๋ ภัคจีรา" ก็ได้ตอบกลับว่า "เหมือนที่พูดไปแล้วว่าบ้านเราตกลงกันในรูปแบบนี้"

นอกจากนี้ทางพิธีกร "มดดำ" ยังกล่าวต่อถึงความติดลูกของ "เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์" อดีตสามี ซึ่งด้านของ "โอ๋ ภัคจีรา” ก็กล่าวต่ออีกว่า “เขาติดลูก ไม่อยากจะให้ลูกมีปัญหา เพราะลูกแฮปปี้ที่จะอยู่แบบนี้ เลยไม่แปลกที่จะเห็นเราสองคนยังอยู่ด้วยกัน" 

ขอบคุณภาพจาก IG @ohpak

"เราดันเป็นดารา คนเลยอยากรู้ ซึ่งบางทีมันรู้สึกแบบว่า อึดอัด ไม่รู้จะตอบยังไง ถ้าจะพูดครั้งเดียว เราเกรงใจบ้านเขาด้วย คือทุกอย่างมันดีหมดแล้ว เราก็ไม่อยากจะพูดให้มันไม่ดี"

ขอบคุณภาพจาก IG @ohpak

สำหรับเหตุผลที่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านั้น รวมถึงโพสต์ข้อความต่างๆว่า “ก่อนที่เราจะพูดออกไป เราให้เกียรติเขาทุกอย่าง เราจะปรึกษาเขาหมด เพราะเราเคารพเขาในส่วนหนึ่ง เขาเป็นพ่อของลูก ที่ผ่านมาไม่ใช่มันไม่ดี เราก็รักกันจริงๆ แต่เพียงตอนนี้มันเป็นแบบนี้” พร้อมกับปิดท้ายว่า “พอเรามีสถานะชัดเจน เราจะคุยกัน”

 

 

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ ช่อง GMM

 

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ ช่อง GMM

 

ขอบคุณภาพจาก IG @ohpak

 

ขอบคุณภาพจาก IG @ohpak

 

ขอบคุณภาพจาก IG @ohpak

 

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ / IG @ohpak

 

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote

https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

ข่าวยอดนิยม