บันเทิง

"แป้ง อรจิรา" ร้อนใจ มิจฉาชีพ แฮกอีเมล์ บริษัท ด้วยวิธีนี้ เสียหายหลายล้านบาท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แป้ง อรจิรา" ร้อนใจ มิจฉาชีพ แฮกอีเมล์ บริษัทตัวเองกับสามี ปลอมตัวเป็น vendor เอาบิลในอีเมล์มาปลอมให้ชำระ เสียหายหลายล้านบาท ตอนนี้แจ้งความแล้ว

ดาราสาว "แป้ง อรจิรา" ร้อนใจ โพสต์ข้อความ เตือนภัย มิจฉาชีพ แฮกอีเมล์ บริษัทตัวเองกับสามี เสียหายหลายล้านบาท ในเฟซบุ๊กส่วนตัว Ornjira Lamwilai ว่า "อยากติดต่อผู้บริหารธนาคาร TTB ด่วนและเตือนภัยทุกคนค่ะ บริษัทแป้งและสามีถูกแฮกอีเมล์ โดยมิจฉาชีพ แล้วปลอมตัวเป็น vendor เอาบิลในอีเมล์มาปลอมให้ชำระ ไปยังบัญชีใหม่ อย่างเนียนมาก เพราะเอาข้อความมาจากอีเมล์เรา ซึ่งมีข้อมูลเราเกือบทุกอย่าง จะจ่ายสตางค์ใครต้องตรวจสอบให้ดีกันนะคะ 

แป้งโดนไปหลายล้านบาท เป็นความเสียหายที่ค่อนข้างมาก ตอนนี้แป้งแจ้งความที่ สน. ยานนาวา เรียบร้อยแล้ว แต่ต้องรีบประสาน กับทางธนาคาร โดยด่วน เพราะถ้าช้าไป ก็คงทำอะไรไม่ทัน พอดีวันนี้เป็นวันหยุด แต่มิจฉาชีพคงไม่ได้หยุดไปด้วย เลยอยากจะขอความกรุณาผู้บริหาร TTB ช่วยแป้งด้วย ใครรู้จักผู้บริหาร TTB จะต้องขอรบกวนประสานให้แป้งด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากเลยค่ะ"

"แป้ง อรจิรา" ร้อนใจ มิจฉาชีพ แฮกอีเมล์ บริษัท ด้วยวิธีนี้ เสียหายหลายล้านบาท

มีแฟนคลับ เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย อาทิ เคสโดนกันเยอะครับ ต้องรีบแจ้งบัญชีธนาคาร ที่ลูกค้าโอนเงินไป ให้ล็อกไว้ด่วน , มิจฉาชีพ จะรีบโอนออก กระจายไปอีกหลายบัญชี ต้องให้ธนาคารช่วยตาม freeze บัญชีครับ , ขอให้แป้งกับแฟนผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปได้ด้วยดีนะ เป็นต้น 

"แป้ง อรจิรา" ร้อนใจ มิจฉาชีพ แฮกอีเมล์ บริษัท ด้วยวิธีนี้ เสียหายหลายล้านบาท

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 
YouTube:
 https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด