บันเทิง

สูญเสียคุณพ่อนักดนตรีดัง "ติ๊นา คริสติน่า" สุดเศร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตสำหรับ ติ๊นา คริสติน่า สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อ โทนี อากีล่าร์ คนบันเทิงร่วมแสดงความเสียใจ

เป็นความโศกเศร้าของครอบครัว อากีล่าร์ เมื่อต้องสูญเสียคุณพ่อ ‘โทนี อากีล่าร์’ นักดนตรีชาวฟิลิปปินส์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่ง โทนี คือบิดาของนักร้องสาวชื่อดัง ‘ติ๊นา’ คริสติน่า อากีล่าร์ นั่นเอง โดย ติ๊นา ได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับคุณพ่อ ลงไอจี c_aguilar และมีข้อความว่า “Love you papa… 🤍 #8/9/22″ ด้านเพื่อนๆ จากวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจ อย่างเช่น djpchod “ขอแสดงความเสียใจด้วยที่สุดนะจ๊ะ 🙏❤️” , kalamare “เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️”, gggubgib36 “ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ🙏🏻”, unpuwanart เป็นกำลังใจให้พี่ติ๊ พี่เอ๋และครอบครัวนะครับ”, “metinee “So sorry for your loss na ka, our deepest condolences to you and your family 🤍🤍🤍” 

โดย โทนี อากีล่าร์ เป็นนักดนตรีชาวฟิลิปปินส์ สมรสและใช้ชีวิตกับ มากาเร็ต อากีล่าร์ ชาวฝรั่งเศส-เวียดนาม มี คริสติน่า อากีล่าร์ เป็นบุตรสาวคนโตจากทั้งหมดสามคน คริสติน่ามีน้องชายคือ แอนโทนี อากีล่าร์ และน้องสาว เทเรซาอากีล่าร์ โทนี นับถือศาสนาคริสต์ และลูกก็นับถือตามบิดา แต่โทนีก็ให้ความเคารพกับทุกศาสนา โดยโทนี ส่งคริสติน่าลูกสาวคนโต เข้าเรียนหนังสือตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนจบไฮสคูลที่โรงเรียนฝรั่งเศสนานาชาติ กรุงเทพ (Lycee Francais International de Bangkok) และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านเลขานุการการบริหาร จาก ISEA-ITL Groupe Ecole des Cadres ประเทศฝรั่งเศส

 

สูญเสียคุณพ่อนักดนตรีดัง  "ติ๊นา คริสติน่า" สุดเศร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

 

 

ก่อนที่ลูกสาวของโทนี คือคริสติน่า จะโด่งดังเป็นพลุแตกในประเทศไทยในฐานะนักร้องหญิงเบอร์หนึ่งของไทย โดยในปี พ.ศ. 2527 คริสติน่าได้เข้าประกวดเวทีนางสาวไทย เธอใช้ชื่อในการประกวดว่า ตรีจินดา อากีล่าร์สกุล โดยผู้ที่ได้เป็นนางสาวไทยปีนั้นคือ สาวิณี ปะการะนัง และต่อมาคริสติน่าก็ได้ถ่ายแบบโฆษณาสินค้าต่าง ๆ จนเมื่อเธอเรียนจบกลับมาประเทศไทยและเริ่มทำงานในบริษัททัวร์ ก็ไปเข้าตา เรวัต พุทธินันทน์ที่ได้ชักชวนให้คริสติน่ามาเป็นศิลปินในสังกัด GMM Grammy ซึ่ง เรวัต พุทธินันทน์ นั้น รู้จักกับ โทนึ อากีล่าร์ พ่อของคริสติน่า อากีล่าร์ นั่นเอง

 

สูญเสียคุณพ่อนักดนตรีดัง  "ติ๊นา คริสติน่า" สุดเศร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

 

สูญเสียคุณพ่อนักดนตรีดัง  "ติ๊นา คริสติน่า" สุดเศร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

 

สูญเสียคุณพ่อนักดนตรีดัง  "ติ๊นา คริสติน่า" สุดเศร้า คนบันเทิงร่วมอาลัย

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด