บันเทิง

"ใบเฟิร์น" โดนโยงถึง 3 คน เรื่องอักษรย่อซุ่มคบพระเอกฮอต ตอบแบบนี้เคลียร์นะ

"ใบเฟิร์น" โดนโยงถึง 3 คน เรื่องอักษรย่อซุ่มคบพระเอกฮอต ตอบแบบนี้เคลียร์นะ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาเปิดคำใบ้โยงแต่เช้า สำหรับเพจดัง "เจ๊มอย 108" ที่ไม่ทราบว่าไปรู้อะไรมา หรือเห็นคาตาถึงประเด็นซัมติงของ 2 นักแสดงคนบันเทิงดัง "ฝ่ายชายมีดีกรีเป็นพระเอกซีรีส์วายสุดฮอต อีกคนคือนางเอกดังเบอร์ใหญ่ ที่แอบปลูกต้นรักตอนไหนก็ไม่รู้" สุดท้าย "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" โดนโยง

หย่อนระเบิด วางยากันแต่เช้า สำหรับเพจดัง "เจ๊มอย 108" ที่ไม่ทราบว่าไปรู้อะไรมา หรือเห็นคาตาถึงประเด็นซัมติงของ 2 นักแสดงคนบันเทิงดัง "ฝ่ายชายมีดีกรีเป็นพระเอกซีรีส์วายสุดฮอต อีกคนคือนางเอกดังเบอร์ใหญ่ ที่แอบปลูกต้นรักตอนไหนก็ไม่รู้" แต่ที่รู้คือ ตอนนี้อักษรย่อไม่ต้อง เพราะคำใบ้ที่ว่ามานั้น ทำชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ ก็เขียนชื่อให้เห็นกันเต็มตาเลยทีเดียว ว่าเป็น "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

งานนี้ไม่รอช้า เจอตัวนางเอกสาวพอดี ผู้สื่อข่าวเลยจ่อไมค์รุมภามกันแบบตรงๆไปเลย ซึ่งคำตอบที่ได้ เคลียร์ชัดแบบสุดๆ แบบนี้ 

เริ่มกันที่เรื่องาน ก็ยังรับได้อย่างต่อเนื่อง แถมไม่มีเว้นว่าง ถือว่าตั้งแต่แจ้งเกิดก็ทำงานหนักมายาวนานจนถึงวันนี้ก้ยังขอรับงานต่อไปอีก เพราะบ้านที่กำลังสร้างให้ครอบครัวยังไม่เสร็จ ฝากบอกผ่านสื่อด้วยว่า ละครก็ยังรับเล่นนะ เพราะห่างหายไปสองปีแล้ว ห้ามพูดว่าไม่รับ และทำงานด้วยใจมาตลอด 

ผู้สื่อข่าวเลยเข้าประเด็นคำถามแบบตรงๆเลยว่า ข่าวอักษรย่อ ที่เพจดังออกมาแฉ ถึงนางเอกดัง คบกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หรือ วิน เมธาวิน เป็นยังไง ก่อนที่ใบเฟิร์นตอบแบบไม่คิดเลยว่า "ไม่จริง หนูไม่มีสิทธิ์เลือกใครเลยค่ะ" และ "ตกใจนิดนึง เพราะว่าเคยร่วมงานกับน้องๆทั้งสองคนอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวอะไรเลย ตอนแรกยังไม่มีคนส่งข่าว แต่ทุกคนโทรมา คนแรกๆ ก็จะงงๆหน่อย คนต่อๆไปก็รู้แล้วนะว่ามาจากเพจ เป็นสายเพื่อนๆโทรหา ว่าทำไมไม่รู้" แถมแซวผู้สื่อข่าวแบบหยอกๆด้วยว่า หน้าตาดูไม่ตกใจเลย

"ใบเฟิร์น" โดนโยงถึง 3 คน เรื่องอักษรย่อซุ่มคบพระเอกฮอต ตอบแบบนี้เคลียร์นะ

ส่วนเรื่องความเกี่ยวโยง กับทั้ง ไบร์ท-วิน ใบเฟิร์นเล่าต่อว่า "กับไบร์ทเคยถ่ายโฆษณาด้วยกัน ส่วนน้องวินถ่ายงานพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือค่ะ  ไม่เคยเจอในชีวิตประจำวัน เจอกันในงาน ทำงานสนุกดีค่ะ ไม่มี ไม่เคยคุยนอกรอบ ไม่มีช่องทางการติดต่อส่วนตัว"

และจากเรื่องที่ใบเฟิร์นโดนโยง ทำให้ทัวร์มาแอบลงนางเอกสาวของเรา สำหรับความรู้สึกของใบเฟิร์นคือ "เข้าใจค่ะ เข้าใจ จริงๆไม่ได้เครียดอะไรอยู่แล้ว" แต่ไม่ได้ตามหาต้นตอข่าว "เฟิร์นชินแล้วนะ เพราะจะเจอข่าวที่ไม่จริงอยู่เรื่อยๆ ไม่ติดใจค่ะ เข้าใจว่าคือข่าว"

ส่วนเรื่องที่ มดดำ คชาภา พูดออกสื่อนั้น เป็นเรื่องที่มดดำโทรหาเธอเอง เมื่อวาน เธอเลยเล่าให้ฟังไปแล้วว่าไม่มี เพราะมดดำคือตัวเริ่ม และเกรงใจน้องๆทั้งสองคน "น้องไบร์ท น้องวินไม่เคยไปตีแบตด้วยกันเลยค่ะ" ซึ่งพอด้านมดดำไม่เชื่อ ใบเฟิร์นเลยบอกว่า "ถ้าไม่เชื่อสาบานเลย แบบนี้"

"ใบเฟิร์น" โดนโยงถึง 3 คน เรื่องอักษรย่อซุ่มคบพระเอกฮอต ตอบแบบนี้เคลียร์นะ

โดยทางด้าน ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ก็ขยี้ประเด็นไปอีกว่า "งั้นสาบานต่อหน้าไฟอีกรอบ" ก่อนที่ใบเฟิร์นบอกอย่าเลย อย่าให้เป็นเรื่องใหญ่ไปมากกว่านี้แบบขำๆ "ยืนยันว่าน้องๆเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารักค่ะ ทำงานด้วยกันเฉยๆ ยังเป็นสาวโสดค่ะ"

แถมประเด็นยังไม่จบ หลายเสียงของสื่อมวลชนถามแทนชาวโซเชียลอีกว่า แล้วเรื่องคนเห็นรถพระเอกคนใดคนนึงไปจอดที่คอนโด ใบเฟิร์นบอกว่า "ไบร์ทขับรถอะไร น้องใบยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ ไม่โกรธ ก็ดีค่ะมีเรื่องให้คุยดี  ปกติก็ไม่มีเรื่องให้ตอบอยู่แล้ว"

มาถึงเรื่องสุดท้าย ด้านทางคู่จิ้นบ้าง ที่หลายคนเชียร์ให้เป็นคู่จริง อย่าง "นาย ณภัทร" ก็ต้องมายืนเคลียร์ด้วยอีกเรื่อง เพราะฝ่ายชายบอก สร้างบ้านเสร็จปีหน้าพร้อมกันจะบอกสถานะ "นางพูดของนางคนเดียว ไปเอาเรื่องกับนางเลยค่ะ เห็นพาดหัวข่าวแต่ไม่ได้ดูสัมภาษณ์ ไม่เคยถามเอาเรื่องกันเลย ไม่ได้คิดอะไรมากกว่า หนูกับนาย โดนข่าวนี้มาเกินสามปีแล้วนะคะ ใครพูดก็รับผิดชอบเลยแล้วกัน" แถมตัดจบเลยว่า ลุ้นไม่ขึ้น เป็นเพื่อนจริงๆ เลยไม่รู้จะคิดอะไร และไม่ใช่เรื่องของนาย หรือ ใบเฟิร์นที่ไม่กล้าตอบเพราะมีคนข้างกายแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ ใบเฟิร์นทิ้งท้ายไว้ว่า "ไม่มีค่ะ ถ้ามีจะบอก ไม่ต้องห่วงเรื่องอวด" 

เอาเป็นว่า ขาเม้าท์ ก็ได้คำตอบแล้วเนาะ จบนะจ๊ะหนู แยกจ้า

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote พร้อมกับแปะลิงค์นี้   https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด