บันเทิง

"กานต์ ทศน" โพสต์ เชื่อเพลงลูกทุ่งยังขายได้ ยันพิสูจน์แล้วในเพลงคาถาขุนแผน

"กานต์ ทศน" โพสต์ เชื่อเพลงลูกทุ่งยังขายได้ ยันพิสูจน์แล้วในเพลงคาถาขุนแผน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นที่รู้จักแบบชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดหล่อ "กานต์ ทศน" หลังปล่อยเพลง "คาถาขุนแผน" (หลวงพ่อกวย) ล่าสุดยอดวิวก็พุ่งไม่หยุด

ตอนนี้เพลง "คาถาขุนแผน" (หลวงพ่อกวย) กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ นักร้องดังและคนทั่วไป แห่ทำคลิป Cover ตาม ส่งผลให้ยอดวิวถล่มทลายไม่หยุด ซึ่งส่งผลให้ นักร้องหนุ่ม "กานต์ ทศน" เป็นหนึ่งในผู้มีรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565 ถึง 4 สาขาด้วยกัน 

โดยล่าสุด กานต์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า "ขอบคุณสำหรับคำติชมนะค่าบ  ผมเองเป็นคนไม่ค่อยชอบ cover เพลงในกระแสสักเท่าไหร่  สำหรับผมไม่มีคำว่าขายได้หรือไม่ได้ สำหรับผมมีแค่ชอบกับไม่ชอบ ผมพิสูจน์ให้เห็นแล้วในเพลงคาถาขุนแผน ว่าเพลงลูกทุ่งยังขายได้อยู่จริงๆ และผมขอเป็นนักร้องตัวเล็กๆสืบสานเพลงลูกทุ่งต่อไปครับ"

เนื่องจากมีคนมาแสดงความคิดเห็น พี่กานนน เพลงงงแนวนี้มันขายไม่ค่อยยยได้แล้ววว เอาเพลงโชว์พลังเสียง ลึกๆซึ้งๆ ดีกว่าคร่าาา  ดังภาพที่กานต์ลงไว้เลยแบบนี้

ทั้งนี้ กานต์ เคยให้สัมภาษร์ กับ คมชัดลึกบันเทิงด้วยว่า "ผมมีบนไว้ว่าถ้าเพลงถึง 50 ล้านวิวภายใน 2 เดือน จะจัดคอนเสิร์ตที่วัดหลวงพ่อกวย ซึ่งตอนี้ จากการอัปเดต ยอดผู้ชมและฟัง ทะลุ 52 ล้านวิวแล้ว 

อย่างไรก็ตาม จะรายงานความคืบหน้าต่อไป ก่อนอื่น อย่าลืมส่งคะแนนดหวตให้กานต์ด้วยนะจ๊ะ ทั้ง 3 ช่องทาง เว็ยไซต์ เฟซบุ๊ก รวมถึง sms

"กานต์ ทศน" โพสต์ เชื่อเพลงลูกทุ่งยังขายได้ ยันพิสูจน์แล้วในเพลงคาถาขุนแผน

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่

Line : https://lin.ee/qw9UHd2

คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565 : https://awards.komchadluek.net/#

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่  ( https://awards.komchadluek.net/# )

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด