บันเทิง

คนใกล้ชิด ตอบแล้ว? หลัง "ไอซ์ อภิษฎา" ถูก IG ปริศนา อ้างมีสามีคนเดียวกัน?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นประเด็นข่าวใหญ่ สะเทือนโซเชียลอย่างมาก หลังจากเมื่อวานนี้ (4 สิงหาคม 65) อยู่ดีๆ มีอินสตาแกรมปริศนาเข้ามาป่วน ในอินสตาแกรมของ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "ไอซ์ อภิษฎา" โดยกล่าวอ้างว่า "ไอซ์" ใช้ "สามี" ร่วมกับตนเอง?!!!

ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "ไอซ์ อภิษฎา" หรือ "อภิษฎา เครือคงคา" เพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดี ตั้งครรภ์ได้กว่า 3 เดือนแล้ว กับ สามีนักธุรกิจชาวฝรั่งเศส แต่ท่ามกลางเรื่องที่น่ายินดีอยู่ๆ ก็มีอินสตาแกรมปริศนารายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ป่วนใต้รูปในอินสตาแกรม @apitsada ของ "ไอซ์ อภิษฎา" โดยตั้งใจเข้ามาเมนต์ ต่อใต้คอมเมนต์เพื่อนดารา ทั้ง "เป้ย ปานวาด" , "หญิง รฐา" และ "เมย์ พิชญ์นาฎ" ด้วยข้อความ ว่า "I share the same husband with Ice, Rapahael" ซึ่งถ้าแปลความหมายก็คือ "มีสามีคนเดียวกัน"!!!

ขอบคุณ IG@apitsada   

และเมื่อลองกดเข้าไปในอินสตาแกรมดังกล่าว ที่เข้ามาคอมเมนต์ป่วนในอินสตาแกรมของสาว "ไอซ์ อภิษฎา" จะพบว่า เป็นการเปิดอินสตาแกรมมาเพื่อการนี้ มีการอ้างว่า "สามีเธอ ก็คือ สามีฉัน" และ "เขาชื่อราฟาเอล มีแฟนสาว 50 คน ในประเทศไทย ฮ่องกง ปารีส" พร้อมยังมีการโพสต์รูปผู้ชายที่อ้างว่าชื่อ ราฟาเอล และระบุว่าเธอคนนี้ก็มีลูกกับเขา" อีกด้วย

คนใกล้ชิด ตอบแล้ว? หลัง "ไอซ์ อภิษฎา" ถูก IG ปริศนา อ้างมีสามีคนเดียวกัน?

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (4 สิงหาคม 65) ด้าน "แอม" ผู้จัดการของ "ไอซ์ อภิษฎา" ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ "มติชนออนไลน์" โดยบอกว่า "ทราบเรื่องโพสต์ดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่ได้คุย กับ ไอซ์ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากไอซ์อยู่ระหว่างเดินทางไปต่างประเทศกับสามี" ส่วนความจริงทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอให้สาว "ไอซ์ อภิษฎา" ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกที ดีที่สุดค่ะ 

ขอบคุณ IG@apitsada 

ขอบคุณ IG@apitsada 

ขอบคุณ IG@apitsada 

ขอบคุณ [email protected]  / ขอบคุณสัมภาษณ์ มติชนออนไลน์

 


ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote พร้อมกับแปะลิงค์นี้   https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด