บันเทิง

กลิ่นตุๆ "นางเอกหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ส่อแววเลิก พุ่งเป้าคู่นี้?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มีเรื่องเม้าท์มอยแซ่บๆ ให้ชาวเน็ตได้ตามสืบไม่ซ้ำวัน ล่าสุดเพจดัง "เจ๊มอย 108" ก็ออกมาหย่อนคำใบ้ปริศนาถึง "นางเอกหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ยังรักกันดีอยู่ไหม หลังได้กลิ่นตุๆ ไม่ลงรูปคู่-กดไลค์ สวีทน้อยลง ทำเอาตลกดัง "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" ถึงกับโผล่คอมเมนต์ทันที

โดยล่าสุด สดๆร้อนๆ วันนี้ (4 สิงหาคม 65) เพจดัง "เจ๊มอย 108"  ได้ออกมาแฉ เอ๊ย หย่อนประเด็นเม้าท์มอยสุดแซ่บของคู่รักคนดังในวงการบันเทิงให้ชาวเน็ตขาเผือกทำการบ้าน ตามสืบกันยกใหญ่ว่าใครนะ? หลังเพจดังทิ้งคำใบ้เอาไว้เกี่ยวกับเรื่องราวของ "นางเอกสาวหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ที่ความรักช่วงนี้ดูไม่หวานเหมือนเก่า จนหลายอดสงสัยไม่ได้ว่า "ทั้งคู่ยังรักกันดีหรือเปล่า?" 

กลิ่นตุๆ \"นางเอกหน้าเฉี่ยว\" กับ \"หนุ่มมาดเท่\" ส่อแววเลิก พุ่งเป้าคู่นี้?

ซึ่งงานนี้ เพจดัง "เจ๊มอย 108" ก็ได้เขียนระบุข้อความถึง "นางเอกหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ว่า "เมิx !! นางเอกหน้าเฉี่ยว กับหนุ่มมาดเท่ เค้ายังรักกันดีป่ะวะ ทำไมมีแต่ลูกเพจมาบอกว่า.. ได้กลิ่นตุ ๆ ทั้งคู่ไม่หวีดเหมือนก่อน ก... ว่านะ การไม่กดไลก์เหมือนเดิม ไม่ลงรูปคู่ เป็นเรื่องปกติของคนคบกันมานานมั้ง เค้ายังรักกันดีแหละ ไม่แน่.. อาจแค่ช่วงโปรโมทละคร เงียบไปก่อน เดี๋ยวคนไม่จิ้น 555"

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

ซึ่งหลังจากเพจดังแชร์โพสต์เม้าท์มอยถึง "นางเอกหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ดังกล่าว ก็มีลูกเพจ รวมถึงชาวเน็ต แห่เดากันเป็นจำนวนมาก อาทิ  "คู่เลดี้แน่ๆ เค้าไม่ลงรูปคู่ ไม่กดไลค์ให้กันมาสักพักแล้ว" , "ต กับ ป. แน่ๆ เลย ไม่เห็นลงรูปไรเลย" , "น กับ จน ปะ" , "ถ้าเป็น ลดป คู่นี้เค้าเพิ่งขอแต่งงานกันไปไม่นานเองน้า เสียดาย" ไม่เว้นแม้กระทั่งคนดัง อย่าง ตลก นักแสดงมากฝีมือ "ตุ๊กกี้ สุดารันต์" ที่ยังโผล่เข้ามาคอมเมนต์ถึงคำใบ้นี้ว่า "เจ๊สรุปละนี่ ไม่น่ามีไรหรอก" เป็นต้น 

กลิ่นตุๆ \"นางเอกหน้าเฉี่ยว\" กับ \"หนุ่มมาดเท่\" ส่อแววเลิก พุ่งเป้าคู่นี้?

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote พร้อมกับแปะลิงค์นี้    https://www.komchadluek.net/entertainment/524524


 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ