บันเทิง

ไม่น่าเชื่อ "นารา เครปกะเทย" เคลียร์หนี้หมดแล้ว เริ่มสร้าง บ้านใหม่ หลังใหญ่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไม่น่าเชื่อ เน็ตไอดอลชื่อดัง "นารา เครปกะเทย" เคลียร์หนี้สินหมดแล้ว พร้อมเริ่มตั้งตัวใหม่ ด้วยการนำเงินมาสร้างบ้านใหม่หลังใหญ่

อยู่ในช่วงที่มรสุมชีวิตถาโถมเลยทีเดียว สำหรับ เน็ตไอดอล ชื่อดัง "นารา เครปกะเทย" หรือ นารา อนิวัต ประทุมถิ่น หลังจากที่มีดราม่าสนั่นโซเชียล กับการทำคอนเทนท์ที่ไม่ค่อยเหมาะสม งานนี้ไม่ใช่เพียงแค่เธอคนเดียวที่เดือดร้อน เพราะเพื่อนร่วมวงการอีก 2 คน อย่าง หนูรัตน์ และ มัมดิว ก็โดนรากแห่ไปด้วย ทั้งโดนแคนเซิลงาน โดนคดีความ จนไร้งาน ไร้เงิน เพื่อนๆเลิกคบ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า นารา จะเคลียร์ทุกอย่างได้เรียบร้อยแล้ว หลังเรื่องราวผ่านไปเพียงไม่นาน ประมาณ 2 เดือนเท่านั้น

โดยเมื่อวานนี้ (24 กรกฎาคม 2565) นารา ได้โพสต์รูปตัวเองนั่งอยู่หน้าบ้านที่มีโครงสร้างใหญ่โต พร้อมเขียนความในใจอย่างพรั่งพรูว่า "ได้กลับมาทำบ้านแล้ว ชีวิตคนเราไม่มีแน่ไม่มีนอน ไม่มีความสุขตลอด และก็ไม่มีทุกข์ตลอดไป มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เวลา ตามความเหมาะสมของมัน วันที่นาราได้ยุติการก่อสร้างบ้านของนารา คนที่เสียใจที่สุดคือแม่นารา เพราะเขาคงสงสารลูกที่ช่วงเวลานั้น ใครจะไปรู้ว่าชีวิตนาราจากมีเงินทองมากมาย ต้องกลับกลายเสียทุกอย่างที่เคยมีมา แต่จะทำไงได้"

นารา

ถามว่าเสียใจไหม ไม่นะ แต่เป็นห่วงครอบครัว เป็นห่วงความรู้สึกของพวกเขาต้องมากังวลใจกับเราแค่ไหน วันที่นาราไม่มี นาราคิดอย่างเดียวหยุดก่อน ยังไม่ทำ และตั้งสติกับตัวเองว่า เพื่อนไม่มีแล้วนะ เงินไม่มีแล้วนะ จะทำไง น้ำตาตกใน โดนด่าทุกวัน สาปแช่งทุกวัน เพราะเวลาผิดพลาดมาแล้วความดีที่เคยทำมาคนกลับไม่เคยเห็น ก็เลยไม่เป็นไร ตั้งสติ เคลียร์ทุกอย่างที่ไม่ใช่ออกจากชีวิต คนไหนที่ทำไม่ให้เจริญขึ้นก็ต้องออกจากเรา เพื่อนมีเยอะได้ มีน้อยได้ แต่ขอเลือกมีเพื่อนพร้อมแบบมีความสุขดีกว่า ถ้าเราตั้งสติมาปุ๊บ เริ่มเคลียร์ทุกอย่างที่เป็นหนี้ เคลียร์ทุกอย่างที่เสียไปกลับมา ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป และเริ่มใหม่ในสิ่งที่ควรมี คดีมาเป็น10 เราก็ต้องเคลียร์ทีละเรื่อง สุดท้ายมันก็จบได้ เเละทุกอย่างมันจะดีขึ้นๆ เรื่อยๆ

นารา

และในวันนี้หลังจากที่นาราวางแผนในชีวิตของตัวได้ ตัดสิ่งที่ไม่สำคัญออกจากชีวิต อยู่กับตัวเอง อยู่กับความสบายใจ นาราก็มีเงินไปทำบ้านต่อแบบมีความสุข แบบไม่เดือดร้อนใคร คนเราเป็นหนี้ได้ เพราะเกิดมาเราก็อยากจะมีทุกอย่างเหมือนกับคนอื่นๆบ้าง ชีวิตเราใช้ซะ ไม่รู้เลยว่าเราจะมีอีกกี่วัน เมื่อวานใช้ไปแล้ว วันนี้ใช้อยู่ พรุ่งนี้เราจะมีรึเปล่าไม่รู้ เพราะฉะนั้น อย่ากลัวกับสิ่งที่เกิด แก้ไขมัน ผิดพลาดได้ แต่จะไม่ผิดซ้ำ คนเราไม่มีหรอกเกิดมาแล้วถูกต้อง100% ไม่มีหรอกที่เกิดเรื่องแล้วจะมีคนคิดแบบเรา ทะเลาะกับใครก็ไม่มีหรอกที่เขาจะยอมรับว่าตัวเองผิด เพราะฉะนั้นตั้งมั่นอยู่กับตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข สุดท้ายแล้วชีวิตเราก็ไม่ได้ถาวร หรือยืนยงตลอดไป #ขอพูดในฐานะคนเคยไม่มีแล้วมีแล้วไม่มีแล้วสู้จนหลังชนฝากะเทยอายุ22

บ้านใหม่ของนารา

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด